Sốc với ảnh minh tinh Ấn Độ bị chồng đánh chảy máu đầu

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Nữ diễn viên nổi tiếng Ấn Độ Nisha Rawal vừa đệ đơn kiện chồng - nam diễn viên Karan Mehra vì hành vi bạo lực gia đình. Karan Mehra sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ.

Nisha Rawal tố chồng ngoại tình

Nữ diễn viên nổi tiếng Ấn Độ Nisha Rawal đã đệ đơn kiện chồng cô - nam diễn viên Karan Mehra vì tội bạo hành trong gia đình. Đơn khiếu nại của người đẹp đã được nộp tại đồn cảnh sát Goregaon, Mumbai, Ấn Độ hôm 31/5. Chồng cô bị bắt giữ ngay sau đó nhưng đã được bảo lãnh và tại ngoại vào ngày 1/6.

Theo đơn tố cáo của Nisha Rawal, Karan đã bạo hành và chửi mắng vợ. Nam diễn viên bị cáo buộc đã đẩy vợ vào tường khiến Nisha bị thương ở đầu. Sau đó, khi phát biểu trước giới truyền thông, Nisha Rawal tuyên bố rằng Karan đã ngoại tình với một nữ diễn viên khác được vài tháng. Vợ chồng cô đang lên kế hoạch ly hôn vì mối quan hệ không hạnh phúc.

Sốc với ảnh minh tinh Ấn Độ bị chồng đánh chảy máu đầu - 1

Vợ chồng Nisha Rawal - Karan Mehra ngày còn hạnh phúc.

"Tôi đã không xuất hiện trước công chúng trong thời gian dài vì tình yêu và sự tôn trọng dành cho Karan. Tuy nhiên, lần này tôi không thể làm được. Không có bất cứ lý do nào cho bạo lực gia đình. Tôi kêu gọi mọi phụ nữ hãy lên tiếng vì nếu bạn không làm như vậy là khuyến khích điều đó", Nisha Rawal nói với truyền thông.

Bạn bè bênh vực Nisha Rawal

Nisha đã cáo buộc rằng, trong cơn tức giận, chồng cô đã đập đầu cô vào tường khiến cô chảy máu. Không chỉ thế, Nisha còn nói về khoảng thời gian thử thách kinh hoàng của cô khi cô nhiều lần phải đối mặt với việc bị chồng tát, đánh và lạm dụng trong 5-6 năm qua.

Sốc với ảnh minh tinh Ấn Độ bị chồng đánh chảy máu đầu - 2

Bạn thân của Nisha đăng ảnh cô bị chồng đánh chảy máu. 

Nữ diễn viên xinh đẹp nói, cô từng giữ im lặng bởi vì cô yêu chồng và muốn cho mối quan hệ này thêm không gian và một cơ hội khác. Tuy nhiên, sau sự cố này, chồng Karan đã đưa ra những tuyên bố gọi cô là người lạm dụng, chuyên quyền và bị rối loạn lưỡng cực.

Phản ứng lại những lời nhận xét đó, Nisha tiết lộ cô từng mắc chứng rối loạn lưỡng cực, trầm cảm, một tình trạng sức khỏe mà cô gặp sau khi sảy thai nhưng Karan vẫn vô cảm với cô như thế nào ngay cả trong hoàn cảnh đó.

Sốc với ảnh minh tinh Ấn Độ bị chồng đánh chảy máu đầu - 3

Nisha Rawal tố chồng tội bạo hành. 

Nisha Rawal còn buộc tội chồng bán đồ trang sức của cô và tiêu hết tiền. Nisha cũng tiết lộ gây sốc về việc Karan lừa dối cô và mọi thứ trở nên phức tạp như thế nào vì mối quan hệ của chồng với người thứ ba. Vợ chồng Nisha Rawal kết hôn được 9 năm và quen nhau từ khi họ mới 14 tuổi. Cặp đôi có với nhau một cậu con trai 4 tuổi. Mehra cho biết, đã xảy ra những trục trặc trong hôn nhân giữa hai người và vào tháng 3, họ quyết định đường ai nấy đi.

Bạn của Nisha - nhà thiết kế Rohit Verma đã chia sẻ hình ảnh nữ diễn viên này bị chồng đánh chảy máu đầu. Rohit Verma nói: "Tôi đã âm thầm đau khổ trong nhiều năm. Cuối cùng cô ấy đã quyết định kêu cứu, đứng về phía mình và con. Tôi ủng hộ bạn tôi... cô ấy phải vươn lên và chiến đấu dũng cảm. Tôi không thể diễn tả được nỗi đau, sự thống khổ và sự quấy rối mà cô ấy phải chịu đựng. Tôi sẽ đứng bên cô ấy như một trụ cột sức mạnh. Tôi sẽ nắm chặt tay bạn để bạn tìm thấy ánh sáng. Tôi dành cho bạn những cái ôm vì lòng dũng cảm".

Về phía nam diễn viên Karan Mehra, anh nói: "Chúng tôi đã trải qua những căng thẳng trong cuộc sống hôn nhân và đang cố gắng tìm cách thoát ra. Trong vài ngày qua, chúng tôi đã quyết định chia tay nhau và cố gắng hết sức vì con mình. Vào ngày 31/5, chúng tôi đã nói về tài chính, cách chúng tôi sẽ phân chia mọi thứ và chúng tôi không đồng ý về một số điểm nhất định. Cô ấy muốn nhiều hơn những gì tôi có thể cho".

Tôi nói với cô ấy: "Những gì em muốn, anh không thể cho". Tôi đã giải thích với cô ấy rằng đại dịch vẫn còn ở đây, và ai biết được điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai và tôi muốn mang đến cho con trai mình những điều tốt đẹp nhất".

Vợ chồng Nisha - Karan Mehra ngày còn hạnh phúc
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM