Thứ bảy, 06/08/2016 - 05:15

Sốc khi biết nhà sản xuất Suge Knight đã hai lần thuê người “trừ khử” Eminem

Dân trí

Suge Knight, nhà sáng lập và cũng là Giám đốc điều hành của hãng đĩa Death Row Records, bị cáo buộc đã hai lần thuê người “trừ khử” Eminem, sau khi chàng rapper nổi tiếng cộng tác với đối thủ của Suge Knight là Dr. Dre.

Suge Knight đã nhiều lần muốn giết chết Eminem
Suge Knight đã nhiều lần muốn giết chết Eminem

Cựu vệ sĩ của Eminem, Byron Williams vừa gây sốc khi tiết lộ một sự thật động trời rằng Suge Knight từng lên kế hoạch ám sát Eminem nhưng bất thành. Theo Byron chia sẻ, Suge Knight đã thuê người “trừ khử” Eminem tới hai lần, lần đầu tiên là ở lễ trao giải Source Hip Hop hồi năm 2001 và lần thứ hai là trong một dịp Eminem tới Hawaii biểu diễn.

Eminem từng gặp nguy ở lễ trao giải Source Hip Hop
Eminem từng gặp nguy ở lễ trao giải Source Hip Hop

“Đã có một tình huống xảy ra ở lễ trao giải Source, đó chính là cuộc chạm trán đầu tiên với Suge Knight và tay sai của ông ta”, Byron Williams hồi tưởng khi tham gia phỏng vấn với chương trình “Murder master music show”, “Bọn họ đã xông vào nơi mà các nghệ sĩ không được ngồi cùng các vệ sĩ. Tôi còn tưởng thiết kế như vậy là vì người ta thực sự muốn các nghệ sĩ có thể kết nối lại với nhau, nhưng nó lại giúp cho những kẻ có sức mạnh gây sự”.

Byron cho biết thêm rằng Eminem sau đó đã bị vây kín bởi những kẻ mặc áo đỏ và đám côn đồ thậm chí còn thẳng thừng tuyên bố rằng chúng nhận lệnh hành động từ Suge Knight. Rất may là Byron đã kịp thời kéo Eminem ra ngoài và gọi người của Dr. Dre tới để thông báo tình hình.

Suge Knight không vừa lòng khi Eminem kí hợp đồng với hãng đĩa của Dr. Dre
Suge Knight không vừa lòng khi Eminem kí hợp đồng với hãng đĩa của Dr. Dre

Sau lần đầu tiên bị tấn công, nguy hiểm lại tiếp tục ập đến với Eminem khi rapper này tới Hawaii biểu diễn. Byron Williams chia sẻ thêm rằng Suge Knight đã gửi 50 gã tới phá hoại chương trình và khi Eminem đến nơi, đã có 20 nhân viên cảnh sát của thành phố Honolulu phải hộ tống để đảm bảo an toàn cho Eminem. Cả chàng rapper nổi tiếng và đoàn vệ sĩ đều được trang bị áo chống đạn và được theo dõi nghiêm ngặt để tránh đụng độ với người của Suge Knight.

Suge Knight cũng đang phải ngồi tù với tội danh giết người
Suge Knight cũng đang phải ngồi tù với tội danh giết người

Ở thời điểm hiện tại, nhà sản xuất âm nhạc lừng danh một thời Suge Knight vẫn đang phải ngồi tù sau khi bị buộc tội cố gắng giết một người ở California hồi tháng hai vừa qua. Tuy Suge Knight vẫn một mực cho rằng bản thân hoàn toàn vô tội nhưng những gì Byron Williams tiết lộ mới đây đã khiến cho uy tín của Suge Knight bị hạ thấp một cách trầm trọng. Hiện tương lai của nhà sản xuất này cũng đang trở nên u ám hơn bao giờ hết.

Dung Nhi

Theo BI

Mới nhất