Sở hữu vòng 1 đồ sộ, mỹ nữ gặp nhiều phiền toái, bị "mắng oan"

Người đẹp Mã Hữu Dung không chọn được nội y ưng ý hay bị che mất tầm nhìn vì vòng một quá lớn.

Sở hữu vòng 1 đồ sộ, mỹ nữ gặp nhiều phiền toái, bị "mắng oan" - 1

Nữ diễn viên Hồng Dung (tên thật Mã Hữu Dung) được mệnh danh là mỹ nữ có vòng một đồ sộ nhất làng giải trí Hoa ngữ. Người đẹp xứ Đài từng gặp rắc rối khi vào cửa hàng nội y mà không chọn được bộ đồ nào ưng ý vì vòng một "quá khổ" của mình.

Sở hữu vòng 1 đồ sộ, mỹ nữ gặp nhiều phiền toái, bị "mắng oan" - 2

Mỹ nữ sinh năm 1991 cho hay, cô không chỉ khó khăn khi chọn nội y mà còn gặp nhiều phiền toái như không thể nhìn thấy đường đi khi bước xuống cầu thang.

Sở hữu vòng 1 đồ sộ, mỹ nữ gặp nhiều phiền toái, bị "mắng oan" - 3

"Tôi không thể nhìn thấy đường đi vì vòng một đã chặn hết tầm nhìn. Mỗi lần đi hết một bậc cầu thang là tôi đều cảm thấy chóng mặt", người đẹp chia sẻ.

Sở hữu vòng 1 đồ sộ, mỹ nữ gặp nhiều phiền toái, bị "mắng oan" - 4

Việc sở hữu vòng một "khủng" như Mã Hữu Dung vừa là lợi thế lại vừa là nhược điểm của cô nàng. "Những người khác rất tự tin khi khoe hình thể của mình trong những bộ bikini nhỏ xíu. Tuy nhiên, tôi mà diện những trang phục này dễ bị mắng vì cho rằng mình cố tình khoe hình thể để nổi tiếng", người đẹp chia sẻ.

Sở hữu vòng 1 đồ sộ, mỹ nữ gặp nhiều phiền toái, bị "mắng oan" - 5

Năm 2014, Hữu Dung từng bị chỉ trích vì diện áo rách lộ một nửa vòng một để đòi quyền lợi cho người đồng tính. Một số người cho rằng cô đang mượn thế để khoe thân nhiều hơn là ủng hộ cho cộng đồng người đồng tính Đài Loan. Tuy nhiên, một đại diện của nhóm biểu tình lên tiếng họ kêu gọi mọi hành động ủng hộ và không phân biệt họ chỉ vì trang phục gợi cảm.

Sở hữu vòng 1 đồ sộ, mỹ nữ gặp nhiều phiền toái, bị "mắng oan" - 6

Tờ Sohu cho rằng, vòng một lớn là một lợi thế đối với bất cứ diễn viên nào trong làng giải trí. "Sở hữu vòng một lớn không chỉ giúp họ thêm nổi tiếng, được nhiều người săn đón và thúc đẩy sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, chúng cũng gây không ít phiền toái cho chủ nhân", Sohu viết.

Sở hữu vòng 1 đồ sộ, mỹ nữ gặp nhiều phiền toái, bị "mắng oan" - 7

Mã Hữu Dung sinh năm 1991 tại Cao Hùng, Đài Loan. Cô nàng nổi tiếng nhờ có vòng một "cỡ bự". Diễn viên 9X cho biết, vòng một của mình có kích cỡ lớn như hiện nay một phần là nhờ di truyền, phần còn lại là do chế độ ăn uống.

Sở hữu vòng 1 đồ sộ, mỹ nữ gặp nhiều phiền toái, bị "mắng oan" - 8

Cô đào cho hay, khi lên cấp hai ngực cô đã đạt đến cup E. Học trung học, vòng một đã thay đổi lên cup H. Mẹ ruột của cô sở hữu vòng một cup F trong khi cô em gái có vòng một cup G.

Sở hữu vòng 1 đồ sộ, mỹ nữ gặp nhiều phiền toái, bị "mắng oan" - 9

Mã Hữu Dung hiện là người mẫu quảng cáo game, nội y và bikini.

Sở hữu vòng 1 đồ sộ, mỹ nữ gặp nhiều phiền toái, bị "mắng oan" - 10

Dù gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống hàng ngày song người đẹp lấy nghệ danh Hồng Dung không thể phủ nhận sức hút và sự nổi tiếng của mình nhờ vòng một trời phú.

Sở hữu vòng 1 đồ sộ, mỹ nữ gặp nhiều phiền toái, bị "mắng oan" - 11

Với lợi thế chiều cao (1m71), Hồng Dung hiện là người mẫu nội y đắt khách nhất làng giải trí xứ Đài.

Sở hữu vòng 1 đồ sộ, mỹ nữ gặp nhiều phiền toái, bị "mắng oan" - 12

Sở hữu vòng 1 đồ sộ, mỹ nữ gặp nhiều phiền toái, bị "mắng oan" - 13

Hình ảnh đời thường nóng bỏng của Hữu Dung

Theo Minh Phương

Dân Việt

Tin liên quan