Sinh nhật đáng nhớ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

(Dân trí) - Sau thành công ở LHP Việt Nam lần thứ 17 với giải thưởng của Hội điện ảnh trao cho Đạo diễn xuất sắc, Nguyễn Quang Dũng còn có một đêm sinh nhật cực kỳ đáng nhớ trên tàu bởi mọi chuyến bay từ Phú Yên đều bị huỷ do mưa bão.

Giải thưởng của Hội điện ảnh dành cho Đạo diễn xuất sắc được trao cho đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khác đặc biệt bởi ngày 18/12 chính là sinh nhật lần thứ 33 của đạo diễn Những nụ hôn rực rỡ. Có lẽ chính vì vậy mà vị đạo diễn có biệt danh là Dũng "khùng" này đã mua vé máy bay để trở về TPHCM sớm nhất có thể. Tuy nhiên, vì mưa bão nên mọi chuyến bay từ Tuy Hoà - Phú Yên đều bị huỷ khiến cho mọi kế hoạch của Dũng "khùng" đều phải huỷ bỏ.

Cùng chung cảnh ngộ với Nguyễn Quang Dũng còn có quay phim K'Linh, ca sĩ Phương Thanh... Vốn đã rất thân thiết nên Phương Thanh đã rủ Nguyễn Quang Dũng và mọi người cùng đi tàu về TPHCM với mình. Và trên tàu, vị đạo diễn "trẻ" này đã có một đêm sinh nhật cực kỳ đáng nhớ với đầy đủ, nến, bánh kem và những lời chúc của mọi người.

Sự xuất hiện của Phương Thanh và Nguyễn Quang Dũng tại sân ga tại Phú Yên đã gây nên một cuốn nhốn nháo nho nhỏ bởi những hành khách ở đây đã nhận ra những vị khách "đặc biệt". Họ tỏ ra rất ngạc nhiên khi các ngôi sao lại đi tàu vào một giờ khá trễ thay vì đi máy bay như thông thường và đặc biệt còn mang theo một chiếc bánh kem - món quà của ca sĩ Phương Thanh tặng.

Trên tàu, Phương Thanh và những người bạn đã tổ chức sinh nhật cho Dũng "khùng", họ cùng nhau hát bài chúc mừng sinh nhật và vị đạo diễn của Những nụ hôn rực rỡ luôn bị trêu là mới... 3 tuổi nên vẫn là "đạo diễn trẻ" và Nguyễn Quang Dũng... nhận luôn không hề do dự.

Vốn liên tục chạy theo một guồng quay vội vã của công việc nên khoảng thời gian hiếm hoi được tụ tập và có một sinh nhật "lạ thường" như năm nay thực sự là một trải nghiệm đáng nhớ với Nguyễn Quang Dũng. "Trong cái rủi có cái may, đây sẽ là sinh nhật cực kỳ đáng nhớ của tôi", Nguyễn Quang Dũng tâm sự.

Sinh nhật đáng nhớ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng - 1
Nguyễn Quang Dũng và Phương Thanh tại ga Phú Yên. Do mưa bão nên trời khá lạnh.

Sinh nhật đáng nhớ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng - 2
Sinh nhật đáng nhớ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng - 3
Một nhân viên soát vé đã nhận ra Phương Thanh và xin chụp hình lưu niệm

Sinh nhật đáng nhớ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng - 4
Sinh nhật đáng nhớ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng - 5
Sinh nhật của Nguyễn Quang Dũng có đầy đủ bánh kem

Sinh nhật đáng nhớ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng - 6
Phương Thanh tranh thủ "tạo dáng" trên tàu

Sinh nhật đáng nhớ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng - 7
Cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật "đạo diễn trẻ"

Những hình ảnh về sinh nhật đáng nhớ trên tàu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng:
 
 
Nguyên Phan
Tin liên quan