Siêu “vòng một” Liễu Nham: Ngây thơ và trong sáng

(Dân trí) - Được xem là một trong những gương mặt nữ đáng chú ý nhất của làng giải trí Hoa ngữ trong năm 2011, là biểu tượng gợi cảm mới của điện ảnh Trung Quốc, Liễu Nham đang lên như “diều gặp gió” và là cái tên gây “náo loạn” showbiz Hoa ngữ trong năm nay.

Với mái tóc xoăn nhẹ và bộ váy ren mỏng, Liễu Nham đã có một bộ ảnh đen trắng khá ấn tượng. Loạt ảnh này của Liễu Nham sẽ được được sử dụng trong bài báo tôn vinh 24 gương mặt mới gây náo loạn làng giải trí Trung Quốc trong năm 2011. Trái với tạo hình gợi cảm trong những sự kiện, Liễu Nham bỗng biến hóa thành một cô nàng ngây thơ và trong sáng trong bộ hình đen trắng.
 
Siêu “vòng một” Liễu Nham: Ngây thơ và trong sáng - 1
Liễu Nham - gương mặt mới đang gây "náo loạn" làng giải trí.

 

Liễu Nham nổi lên từ sau khi góp mặt trong dự án điện ảnh lớn mang tên Họa Bích. Hình ảnh gợi cảm, sự xuất hiện của cô trong hầu hết các sự kiện lớn của làng giải trí giúp cô nhanh chóng thu hút sự quan tâm của báo giới và người hâm mộ. Không thể phủ nhận rằng, Liễu Nham nổi tiếng khá nhanh. Cô chỉ mất 6 năm để trở thành cái tên “hot” của làng giải trí. Giờ đây, cô không chỉ đơn thuần là một người mẫu game mà đã trở thành cái tên được nhiều đạo diễn phim nhựa yêu thích. Trong dự án điện ảnh mới nhất của cô, Liễu Nham được hợp tác với nam diễn viên Lương Triều Vỹ - thần tượng của cô.
 
“Một số người nghĩ rằng, tôi là người may mắn, tôi cũng tin là vậy. Tôi đã tập trung công hiến và làm việc chăm chỉ suốt 6 năm qua và đã nhận được phản hồi khá tốt. Tôi là người tham vọng, và thích theo đuổi những mục tiêu lớn. Trong làng giải trí, hiện tôi vẫn là một người mới và thiếu kinh nghiệm nhưng tôi vẫn đang cố gắng hết sức mình”, Liễu Nham tâm sự.
 
Siêu “vòng một” Liễu Nham: Ngây thơ và trong sáng - 2
 
Nhìn lại chặng đường 6 năm kể từ khi gia nhập làng giải trí, người đẹp siêu vòng một nhận định: “Cảm giác của tôi hiện tại có lẽ đã khác trước đây. Có lẽ giờ đây, tôi tự tin hơn khi xuất hiện tại các sự kiện. Tôi không phải nghệ sĩ có quá nhiều fan hâm mộ nhưng tôi thấy vui với những gì mình làm được và tin tưởng vào con đường mình chọn lựa. Tôi cũng tự thấy mình trưởng thành hơn trước rất nhiều”.

 

Liễu Nham không cho rằng, những thứ quần áo hàng hiệu đắt tiền mới làm nên giá trị của một con người. Cô thẳng thắn thừa nhận, những bộ trang phục của mình đều không phải là hàng hiệu mà chỉ là những trang phục cô tự thấy thích hợp và vừa mắt với bản thân. “Khoác lên mình một bộ váy đắt tiền nhưng không phù hợp thì thật lãng phí tiền của”, cô nói.
 
Nói về tình yêu, cô gái trẻ tỏ ra khá chín chắn: “Người ta thường nói, yêu nhiều và thất tình nhiều sẽ khiến trái tim mình trở nên lạnh lẽo. Nhưng tôi may mắn, tới lúc này vẫn còn niềm tin vào tình yêu. Tôi không phải là người cuồng nhiệt trong chuyện tình cảm....Tôi cho rằng, những người khác nhau thì càng cuốn hút nhau”.
 
Trước câu hỏi: “Nếu chẳng may thất tình, chị sẽ làm gì để hết buồn?”, Liễu Nham cười nói: “Tôi sẽ ăn thật nhiều. Thực phẩm khiến tôi cảm thấy phấn chấn trở lại. Đó là cách đơn giản nhất”. Với người đẹp Liễu Nham, hạnh phúc lớn nhất là được chứng kiến những người yêu thương của mình hạnh phúc.
 
Những hình ảnh mới của siêu vòng một Liễu Nham:
 
Siêu “vòng một” Liễu Nham: Ngây thơ và trong sáng - 3
 
Siêu “vòng một” Liễu Nham: Ngây thơ và trong sáng - 4


Siêu “vòng một” Liễu Nham: Ngây thơ và trong sáng - 5


Siêu “vòng một” Liễu Nham: Ngây thơ và trong sáng - 6


Siêu “vòng một” Liễu Nham: Ngây thơ và trong sáng - 7


Siêu “vòng một” Liễu Nham: Ngây thơ và trong sáng - 8


Siêu “vòng một” Liễu Nham: Ngây thơ và trong sáng - 9


Siêu “vòng một” Liễu Nham: Ngây thơ và trong sáng - 10


Siêu “vòng một” Liễu Nham: Ngây thơ và trong sáng - 11


Siêu “vòng một” Liễu Nham: Ngây thơ và trong sáng - 12


Siêu “vòng một” Liễu Nham: Ngây thơ và trong sáng - 13


Siêu “vòng một” Liễu Nham: Ngây thơ và trong sáng - 14
 
 
 
Mi Vân
Theo T