Siêu mẫu Vũ Thu Phương: Mẹ hai con vẫn như 18

(Dân trí) - Cựu siêu mẫu 2 con khoe vóc dáng thon gọn đáng ngưỡng mộ trong chuyến đi Hồng Kông mới đây. Người đẹp mới sinh em bé thứ hai được 2 tháng.

Dù mới sinh bé Angelina (tên thật là Ngọc An) được 2 tháng nhưng cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương đã mau chóng lấy lại vóc dáng. Trong những hình ảnh được chụp lại trong chuyến đi Hồng Kông mới đây, cô được bạn khen là “hai con rồi vẫn như 18”.

Vũ Thu Phương khoe vóc dáng thon gọn dù mới sinh con được 2 tháng.
Vũ Thu Phương khoe vóc dáng thon gọn dù mới sinh con được 2 tháng.

Bà mẹ "bỉm sữa" khá chăm chút vóc dáng, cô cũng hay đăng tải các bí quyết, clip tập luyện giữ dáng mà mình tìm được trên internet để chia sẻ cùng mọi người. Lui lại phía sau hậu trường để dành thời gian cho tổ ấm nhỏ là một Vũ Thu Phương với nụ cười viên mãn, hạnh phúc.

Bà mẹ 2 con với nước da và thần thái đáng ngưỡng mộ.
Bà mẹ 2 con với nước da và thần thái đáng ngưỡng mộ.

Dù không còn hoạt động nghệ thuật với vai trò người mẫu nhưng Vũ Thu Phương vẫn luôn rèn luyện thể chất để có sức khỏe cùng một thân hình gợi cảm như khi còn son rỗi.

Bà mẹ 2 con nhí nhảnh khoe màu tóc mới.
Bà mẹ 2 con nhí nhảnh khoe màu tóc mới.

Vũ Thu Phương từng là chân dài nổi tiếng của sàn catwalk. Không chỉ thế, cô còn chứng tỏ sự đa năng của mình khi liên tục tấn công sang các lĩnh vực khác như: phim ảnh và thiết kế thời trang. Dù đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, cô bất ngờ tuyên bố kết hôn với một doanh nhân.

Sau khi kết hôn, Vũ Thu Phương lui vào hậu trường, hầu như dừng hẳn các hoạt động nghệ thuật để tập trung lo công việc kinh doanh cùng ông xã. Chồng Vũ Thu Phương là một doanh nhân thành đạt gốc Việt và là cháu Hoàng thân Campuchia, có gia thế giàu có.

Những hình ảnh của Vũ Thu Phương trong chuyến đi Hồng Kông mới đây:

Siêu mẫu Vũ Thu Phương: Mẹ hai con vẫn như 18 - 4

Siêu mẫu Vũ Thu Phương: Mẹ hai con vẫn như 18 - 5

Siêu mẫu Vũ Thu Phương: Mẹ hai con vẫn như 18 - 6

Siêu mẫu Vũ Thu Phương: Mẹ hai con vẫn như 18 - 7

Siêu mẫu Vũ Thu Phương: Mẹ hai con vẫn như 18 - 8

Nhật Phương
Ảnh: FBNV

Đang được quan tâm