Siêu mẫu Phương Mai bị chấn thương dây chằng ở đầu gối

(Dân trí) - Để chữa trị chấn thương dây chằng ở đầu gối, Phương Mai dự định sẽ sang nước ngoài thăm khám và điều trị.

Phương Mai khiến không ít người bất ngờ vì xuất hiện với đôi dép lê khi đi làm MC. Người đẹp chia sẻ, đang bị chấn thương dây chằng ở đầu gối.

Phương Mai tâm sự, chấn thương này khiến cô thi thoảng đau nhức đầu gối, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc. Các bác sĩ sau khi khám đã khuyên cô phải tạm ngưng việc đi giày cao gót và chữa bệnh. 

Mai Phuong4.jpg

Bác sĩ sau khi khám đã khuyên Phương Mai phải tạm ngưng việc đi giày cao gót.

Tuy nhiên vì đã trót ký hợp đồng MC với một số khách hàng, Phương Mai vẫn chăm chỉ đi làm. Cô đi dép lê đến địa điểm diễn, chỉ khi chuẩn bị lên sân khấu dẫn chương trình cô mới thay đôi giày cao gót để hoàn thiện phong cách. Ngay khi show diễn khép lại, cô ngay lập tức thay giày bằng dép lê. Dù chấn thương, cô vẫn cười rạng rỡ trước ống kính.

Mai Phuong2.jpg

Sau khi kết thúc công việc, cô lại thay giày bằng dép lê.

Để chữa trị chấn thương chân chằng ở đầu gối, Phương Mai dự định sẽ sang nước ngoài thăm khám và điều trị trong thời gian tới.

Người đẹp cũng khiến không ít khán giả bất ngờ khi xuất hiện với tóc dài thẳng mượt, mái ngang trẻ trung. Tuy nhiên theo tiết lộ của Phương Mai, đây chỉ là bộ tóc giả.

Người đẹp cười chia sẻ rằng, sau thời gian dài để tóc ngắn cá tính, hiếm hoi lắm cô mới quay trở lại hình ảnh nữ tính này. "Đây chỉ là một sự thay đổi nhỏ để tôi biến hóa vẻ ngoài của mình trong mắt khán giả mà thôi. Tôi vẫn kiên định với tóc ngắn và hình tượng sexy mà mình đang theo đuổi trong nhiều năm qua", cô nói.

phuong mai .jpg

Bất ngờ với hình ảnh MC Phương Mai để tóc dài nữ tính, tuy nhiên cô tiết lộ, đây chỉ là... tóc giả.

Khi được hỏi tại sao thời gian gần đây vắng bóng trên các sàn diễn thời trang mà xuất hiện nhiều hơn ở vai trò MC, Phương Mai cho biết, cô đã “giải nghệ” nghề người mẫu để chuyển hướng sang làm MC.

Người đẹp không hề hối tiếc vì công việc MC giúp cô tự tin, năng động và mở rộng kiến thức cũng như các mối quan hệ xã hội. Thi thoảng nhớ nghề, cô sẽ nhận lời diễn thời trang cho một số nhà thiết kế thân thiết.

Với ngoại hình bốc lửa cùng khả năng nói tiếng Anh lưu loát, Phương Mai đang là gương mặt MC song ngữ hot tại TP.HCM. Không chỉ dẫn các sự kiện, hội nghị quốc tế lớn, cô còn có những lời dẫn chương trình ở các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Ở tuổi 28, Phương Mai chưa nghĩ đến việc lập gia đình bởi vẫn còn yêu thích cuộc sống tự do, tự tại. Cô thường tiết kiệm tiền cát-xê để đi du lịch nước ngoài cùng bạn bè và gia đình.

Phương Nhung

Đang được quan tâm