Thứ tư, 06/01/2021 - 06:27

Siêu mẫu Iman không tái hôn sau khi chồng qua đời

Dân trí

"Chân dài" đình đám người Somali - Iman cho biết, dù cuộc sống hiện tại của bà rất cô đơn sau khi chồng qua đời nhưng bà sẽ không "đi bước nữa".

Ảnh cưới lãng mạn của David Bowie & Iman
Siêu mẫu Iman không tái hôn sau khi chồng qua đời - 1

Siêu mẫu Iman là gương mặt trang bìa của tạp chí Harper's Bazaar Anh quốc số tháng 2/2021. "Chân dài" 65 tuổi khiến fans ngỡ ngàng vì vẻ ngoài trẻ trung và quyến rũ trong bộ ảnh mới 

Siêu mẫu Iman không tái hôn sau khi chồng qua đời - 2

Trả lời phỏng vấn, siêu mẫu 65 tuổi chia sẻ về chuyện tình cảm với chồng - ca sĩ David Bowie từ năm 1990 cho đến khi ông qua đời vào năm 2016. Iman tuyên bố chồng là "tình yêu đích thực" của mình, đồng thời thừa nhận bà cô đơn với cuộc sống hiện tại ở ngoại ô

Iman nói về chồng
Siêu mẫu Iman không tái hôn sau khi chồng qua đời - 3

Iman nói: "David ở trong trái tim và tâm trí của chúng tôi mỗi ngày. Bạn biết đấy, đây là tình yêu đích thực của tôi. Con gái tôi từng hỏi tôi có bao giờ kết hôn nữa không và tôi nói: "không bao giờ"."

Siêu mẫu Iman không tái hôn sau khi chồng qua đời - 4

Hồi tưởng về mối tình lãng mạn với David Bowie - người đã qua đời vào năm 2016, ở tuổi 69 sau 18 tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư gan - siêu mẫu xinh đẹp nói: "Đó là một cuộc hôn nhân thực sự"

Siêu mẫu Iman không tái hôn sau khi chồng qua đời - 5

"Anh ấy là một quý ông rất vui tính, ấm áp. Chúng tôi có một cuộc sống bình thường, đẹp đẽ và tuyệt vời. Chúng tôi sống ở New York, đón con gái đi học, đi bộ khắp nơi... Bạn biết đấy, tôi ước chúng tôi có thêm nhiều năm bên nhau nữa...."

Siêu mẫu Iman không tái hôn sau khi chồng qua đời - 6

"David ở trong trái tim và tâm trí của chúng tôi mỗi ngày,anh ấy là tình yêu thực sự của tôi. Người hâm mộ của anh ấy vẫn còn đây, âm nhạc của anh ấy vẫn còn phù hợp với thị hiếu"

Siêu mẫu Iman không tái hôn sau khi chồng qua đời - 7

"Vào ngày anh ấy qua đời, tôi đi bộ trên một con đường dài và một con chim xanh bay đến trước mặt tôi. Một con chim xanh, nó bay trên tất cả mọi thứ!"

Siêu mẫu Iman không tái hôn sau khi chồng qua đời - 8

Iman từng kết hôn hai lần trước khi cưới David Bowie (ảnh). Lần đầu bà kết hôn với giám đốc điều hành khách sạn Hilton - Hassan từ năm 1973 đến năm 1975, lần thứ 2 bà kết hôn với cựu cầu thủ bóng rổ Spencer Haywood từ năm 1977 đến năm 1987.

David Bowie và vợ ngày còn hạnh phúc bên nhau

Kiều Minh

Theo HB

Từ khóa: