Siêu mẫu Eva Herzigova cực quyến rũ với hình ảnh mới

(Dân trí) - Siêu mẫu bốc lửa của thập niên 90 Eva Herzigova một lần nữa quyết định trút bỏ xiêm y để quảng cáo cho dòng sâm-banh cao cấp Dom Pérignon.

Siêu mẫu Eva Herzigova đã gắn liền tên tuổi với rất nhiều thương hiệu đồ lót danh tiếng trên thế giới. 

 

Là người mẫu chuyên quảng cáo nội y và chụp hình tạp chí, đây là lần đầu tiền siêu mẫu người Séc này nhận lời quảng cáo sâm-banh. Tuy nhiên không vì thế mà cô kém phần sexy. Trong bộ ảnh quảng cáo cho Dom Pérignon, người đẹp này "tạo dáng" trên chiếc giường sang trọng và nhấm nháp ly sâm-banh hảo hạng. Đặc biệt một trong số những bức ảnh này có cảnh Eva khỏa thân chỉ khoác hờ chiếc khăn tắm.

 

Dù vừa sinh con với triệu phú người Ý Gregorio Marsiaj vào hồi tháng sáu năm ngoái nhưng siêu mẫu 35 tuổi này vẫn giữ được sự quyến rũ và gợi cảm vốn có.

 

Được biết người đưa ra ý tưởng và thực hiện bộ ảnh quảng cáo này không phải ai khác mà chính là nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Karl Lagerfeld.

 

Sâm-banh Dom Pérignon được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1963. Tên loại sâm-banh này được lấy theo tên của một thầy tu nổi tiếng, cha Dom Pierre Pé rignon, người đã góp nhiều công sức phát minh ra loại rượu tăm. Dom Pérignon được đóng chai màu xanh sẫm, cùng với kiểu chai từ hồi thế kỷ 18.

 

Và ngày nay, theo giới sành điệu thì Dom Pérignon là một trong 10 loại sâm-banh không thể thiếu trên các bàn tiệc quan trọng.

 

Dưới đây là bộ ảnh quảng cáo quyến rũ của Eva Herzigova cho sâm-banh Dom Pérignon:

 

Siêu mẫu Eva Herzigova cực quyến rũ với hình ảnh mới  - 1

 

Siêu mẫu Eva Herzigova cực quyến rũ với hình ảnh mới  - 2

 

Siêu mẫu Eva Herzigova cực quyến rũ với hình ảnh mới  - 3

 

Siêu mẫu Eva Herzigova cực quyến rũ với hình ảnh mới  - 4

 

Siêu mẫu Eva Herzigova cực quyến rũ với hình ảnh mới  - 5

 

Siêu mẫu Eva Herzigova cực quyến rũ với hình ảnh mới  - 6

 

Siêu mẫu Eva Herzigova cực quyến rũ với hình ảnh mới  - 7

 

Hân Hân
Theo FS