Thứ tư, 05/05/2021 - 07:42

Siêu mẫu Đình Quyền sánh vai cùng Hoa hậu Ngọc Hân tại sự kiện

Dân trí

Từng gây ấn tượng qua rất nhiều bộ ảnh thời trang đầy tính nghệ thuật, siêu mẫu Đình Quyền tiếp tục làm mới hình ảnh của mình khi diện tuxedo sang trọng tham gia sự kiện khai trương tại Thanh Hóa.

Sinh năm 1995, tốt nghiệp Đại học Sư phạm Âm nhạc, siêu mẫu Đình Quyền được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm và ủng hộ bởi nhiều dự án nghệ thuật mà anh tham gia.

Sở hữu những thành tích đáng nể không chỉ trong học vấn, anh còn gây ấn tượng lớn khi tham gia rất nhiều dự án nghệ thuật khác nhau với quy mô lớn như giải Bạc Siêu mẫu thế giới người Việt năm 2014, top 10 Face of Vietnam 2020...

Xuất hiện tại sự kiện khai trương tại Thanh Hóa, Siêu mẫu Đình Quyền gây ấn tượng mạnh khi diện tuxedo cổ điển, sang trọng.

Siêu mẫu Đình Quyền sánh vai cùng Hoa hậu Ngọc Hân tại sự kiện - 1

Với chiều cao khủng 1m83 càng khiến cho siêu mẫu Đình Quyền nổi bật giữa sự kiện.

Siêu mẫu Đình Quyền sánh vai cùng Hoa hậu Ngọc Hân tại sự kiện - 2

Là một người nhạy bén về thời trang, siêu mẫu Đình Quyền rất chỉn chu từ việc chọn lựa một bộ tuxedo chuẩn chỉnh, sang trọng khi tham gia sự kiện. Từ chọn đai nơ, phần sơ mi khéo léo che đi đường cúc - điều bắt buộc khi mặc tuxedo cũng được anh tinh tế lựa chọn, tạo nên tổng thể outfit quý phái nhưng vẫn khiến mình nổi bật giữa đám đông.

Chàng trai sinh năm 1995 cho biết, đối với anh, thời trang không hề có giới hạn, chỉ cần luôn giữ được ngọn lửa đam mê và luôn có tinh thần học hỏi và cầu tiến. Đặc biệt, được làm việc cùng một thương hiệu thời trang nữ cao cấp, các thiết kế đem lại sự tự tin, hiện đại của phụ nữ Việt, anh cảm thấy rất thích thú.

Siêu mẫu Đình Quyền chia sẻ trong thời gian tới anh sẽ xuất hiện nhiều hơn trong các BST thời trang và đồng thời thử sức với nhiều dự án nghệ thuật có tầm cỡ.

Siêu mẫu Đình Quyền sánh vai cùng Hoa hậu Ngọc Hân tại sự kiện - 3
Siêu mẫu Đình Quyền sánh vai cùng Hoa hậu Ngọc Hân tại sự kiện - 4
Siêu mẫu Đình Quyền sánh vai cùng Hoa hậu Ngọc Hân tại sự kiện - 5

Hoa hậu Ngọc Hân, siêu mẫu Đình Quyền cùng khách mời tham gia sự kiện.

Hà Thanh

Đáng quan tâm
Mới nhất