Thứ năm, 07/05/2020 - 09:15

Siêu mẫu Cara Delevingne chia tay người yêu đồng giới

Dân trí

Trang Dailymail vừa đưa tin: Siêu mẫu Cara Delevingne và nữ diễn viên Ashley Benson đã chia tay sau gần hai năm hẹn hò.

Cara Delevingne cá tính trên thảm đỏ

Nguồn tin thân cận với cặp đôi này tiết lộ Cara Delevingne và Ashley Benson đã chia tay vào tháng 4 vừa qua: "Mối quan hệ của Cara và Ashley luôn trải qua nhiều thăng trầm và bây giờ thì họ chia tay... Cara hiện dành thời gian cho những người bạn thân của mình bao gồm Margaret Qualley và siêu mẫu đồng nghiệp Kaia Gerber."

Cara, 27 tuổi và Ashley, 30 tuổi, lần đầu tiên bị phát hiện hẹn hò vào tháng 8 năm 2018 khi họ hôn nhau tình tứ tại sân bay Heathrow ở London, Anh quốc nhưng cặp đôi không xác nhận mối quan hệ tình cảm của họ cho đến một năm sau đó.

Cara Delevingne và Ashley Benson ngày còn hạnh phúc
Siêu mẫu Cara Delevingne chia tay người yêu đồng giới - 1

Cara Delevingne và nữ diễn viên Ashley Benson từng có những ngày hạnh phúc bên nhau 

Cara sau đó đã nói về mối quan hệ của cô với Ashley trong một cuộc phỏng vấn hiếm hoi với tạp chí Elle của Anh quốc. Cô giải thích lý do tại sao họ giữ bí mật chuyện tình cảm của mình quá lâu: "Cảm giác thật khó tin khi bạn không còn cô đơn, khi bạn có một người ở bên để cùng đối mặt với thế giới. Tôi không muốn giữ bí mật đến mức mọi người nghĩ rằng tôi xấu hổ về bất cứ điều gì nhưng tôi chưa bao giờ ở trong một mối quan hệ mà mọi thứ rất công khai, hoặc tôi thường xuyên chia sẻ ảnh của người khác."

Siêu mẫu Cara Delevingne chia tay người yêu đồng giới - 2

"Chúng tôi từng muốn giữ bí mật chuyện tình cảm, hoặc ít nhất là không muốn thu hút sự chú ý..."

Cara Delevingne dự Met Gala 2019

"Tôi nghĩ rằng giữ mọi thứ thật riêng tư là cách tốt nhất trong mọi mối quan hệ. Tôi luôn luôn rất riêng tư về chuyện tình cảm và tôi nghĩ như vậy sẽ tốt hơn. Tôi hiểu điều đó là rất khó. Bạn không thể tránh khỏi điều đó nếu bạn nổi tiếng và ở trong mắt công chúng. Tôi chỉ cố gắng giữ cho chuyện tình cảm của mình riêng tư nhất có thể."

Siêu mẫu người Anh Cara Delevingne từng có nhiều bạn gái nổi tiếng trong quá khứ như: Paris Jackson, St. Vincent, Michelle Rodriguez... 

Vĩnh Ngọc

Theo DM/People