Siêu mẫu Bella Hadid trình diễn ấn tượng tại Milan

“Chân dài” người Mỹ Bella Hadid cùng các đồng nghiệp như Irina Shayk, Vittoria Ceretti, Doutzen Kroes... có màn diễn ấn tượng tại tuần lễ thời trang Milan ngày 23/2 vừa qua.

Trong show diễn với cảm hứng lấy từ tương lai tại tuần lễ thời trang Milan vừa diễn ra, người mẫu như Bella Hadid cùng các đồng nghiệp như Irina Shayk, Vittoria Ceretti, Doutzen Kroes... đã trình diễn các thiết kế mới dành cho cả nam và nữ của Hugo Boss.

Siêu mẫu Bella Hadid trình diễn ấn tượng tại Milan - 1

Bella Hadid

Siêu mẫu Bella Hadid trình diễn ấn tượng tại Milan - 2
Siêu mẫu Bella Hadid trình diễn ấn tượng tại Milan - 3

Irina Shayk

Siêu mẫu Bella Hadid trình diễn ấn tượng tại Milan - 4

Doutzen Kroes

Trong một không gian độc đáo, lãng mạn, mới lạ tại Social Music City, Bella Hadid cùng dàn người mẫu trẻ đại diện cho một thế hệ hoàn toàn mới sải bước trình diễn trên nền nhạc được trình diễn bởi dàn nhạc giao hưởng chơi trực tiếp trước hơn 600 khách mời, bao gồm nhiều gương mặt nổi tiếng như Orlando Bloom, Cara Delevingne, Ashley Benson…

Siêu mẫu Bella Hadid trình diễn ấn tượng tại Milan - 5

Dàn khách VIP trên hàng ghế đầu

Siêu mẫu Bella Hadid trình diễn ấn tượng tại Milan - 6

Cara Delevingne, Mark Langer, Ashley Benson và Orlando Bloom

Ấn tượng của show diễn đến từ cách sử dụng màu sắc trang nhã và táo bạo mà các NTK đã đưa vào cho mùa Thu - Đông 2020 này.

Các thiết kế được khen có tính ứng dụng cao, phù hợp khách hàng ở mọi lứa tuổi, hoàn cảnh và phong cách sống. Hoạ tiết nổi bật cũng được ứng dụng trên nhiều thiết kế khác nhau gồm các mẫu áo khoác, đồ da, váy và phụ kiện. Các chi tiết thêu tinh xảo được hoàn thiện bằng tay một cách tỉ mẩn.

Siêu mẫu Bella Hadid trình diễn ấn tượng tại Milan - 7
Siêu mẫu Bella Hadid trình diễn ấn tượng tại Milan - 8
Siêu mẫu Bella Hadid trình diễn ấn tượng tại Milan - 9
Siêu mẫu Bella Hadid trình diễn ấn tượng tại Milan - 10

Vittoria Ceretti

Minh Nga