Siêu mẫu bạch biến khoe dáng hoàn hảo trong ảnh quảng cáo mới

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - "Chân dài" Winnie Harlow khoe hình thể quyến rũ và gợi cảm trong bộ ảnh mới quảng cáo cho một nhãn hiệu thời trang được giới trẻ yêu thích.

Winnie Harlow khoe dáng bốc lửa

Siêu mẫu bạch biến khoe dáng hoàn hảo trong ảnh quảng cáo mới - 1

Winnie Harlow tái xuất trẻ trung, năng động và gợi cảm trong bộ ảnh quảng cáo mới của một hãng thời trang được giới trẻ yêu thích. Siêu mẫu 27 tuổi trông rất quyến rũ và xinh đẹp.

Siêu mẫu bạch biến khoe dáng hoàn hảo trong ảnh quảng cáo mới - 2

Bộ sưu tập giới thiệu những thiết kế đầy màu sắc dành cho mùa hè này. Winnie Harlow khoe dáng thon và tạo dáng thư thái, thoải mái trong bộ ảnh. 

Winnie Harlow quyến rũ với váy xuyên thấu

Siêu mẫu bạch biến khoe dáng hoàn hảo trong ảnh quảng cáo mới - 3

Winnie Harlow là một trong những siêu mẫu có thu nhập cao nhất thế giới trong vài năm trở lại đây. Dù sở hữu làn da loang lổ, không đều màu do bị bệnh bạch biến nhưng điều đó không ảnh hưởng tới sự nghiệp của người đẹp.

Siêu mẫu bạch biến khoe dáng hoàn hảo trong ảnh quảng cáo mới - 4

Với làn da loang lổ khác người, Winnie Harlow càng được báo giới quan tâm và dễ dàng gặt hái thành công hơn. Winnie Harlow từng tham gia show truyền hình America's Next Top Model vào năm 2014 và dù không giành thứ hạng cao nhưng cô lại nổi tiếng hơn cả người chiến thắng. 

Siêu mẫu bạch biến khoe dáng hoàn hảo trong ảnh quảng cáo mới - 5

Winnie Harlow chia sẻ, cô từng trải qua quá khứ khốn khổ khi đi học và bị bạn bè xa lánh. Thậm chí bố mẹ của các bạn cũng không muốn cô chơi với con họ vì sợ con lây bệnh. Chính vì thế, cô càng nỗ lực, khao khát khẳng định mình hơn.

Siêu mẫu bạch biến khoe dáng hoàn hảo trong ảnh quảng cáo mới - 6

Năm 2016, Winnie Harlow lọt Top 100 người phụ nữ của năm do BBC bình chọn. Siêu mẫu cao 1,75m luôn kêu gọi những người khác biệt giống như cô luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, theo đuổi đam mê, dám nghĩ dám làm để gặt hái thành công không thua kém những người bình thường. 

Winnie Harlow cá tính trên thảm đỏ