Ra mắt chương trình “Hành lý tình yêu”

Show hẹn hò thực tế hàng đầu tại Mỹ đã có mặt ở Việt Nam

(Dân trí) - Quy tụ dàn cố vấn “mặn mà” nhất nhì showbiz ngay tập 1: Đạo diễn Lê Hoàng, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hari Won, Siêu mẫu Xuân Lan,… Hành Lý Tình Yêu xứng đáng là show hẹn hò thực tế được mong đợi trong tháng 6 này!

Show hẹn hò thực tế hàng đầu tại Mỹ đã có mặt ở Việt Nam - 1

Tp Hồ Chí Minh, ngày 12/06/2020 - Công ty TV HUB chính thức ra mắt chương trình The Baggage Việt Nam Hành Lý Tình Yêu. Đây là chương trình truyền hình thực tế hẹn hò tìm người yêu thông qua việc khám phá, chấp nhận hoặc từ chối những bí mật, điểm yếu của người khác phái. Chương trình sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 20h00, Chủ Nhật trên kênh VTV3, từ ngày 14/06/2020.

Hành Lý Tình Yêu phiên bản gốc là The Baggage là show hẹn hò đình đám tại Mỹ do NBCUniversal phát hành trên toàn thế giới. Sau 3 mùa phát sóng thành công tại Mỹ, The Baggage đã có mặt tại các quốc gia Anh, Pháp, Đan Mạch và Trung Quốc. Số lượng view của mỗi tập The Baggage có thể lên đến 8,4 triệu/tập và từng nắm giữ vị trí thứ 2 show truyền hình có lượng tương tác, bình luận cao nhất ngay trong tuần đầu tiên phát sóng tại Châu Âu.

Với kinh nghiệm sản xuất các chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng trên thế giới về Việt Nam, TV HUB – Nhà sản xuất của chương trình đình đám Shark Tank – Thương Vụ Bạc Tỷ lựa chọn format này vì cách đặt vấn đề “ngược chiều” khi hẹn hò: không phải người tốt nhất mà là người chấp nhận những điểm yếu của bạn sẽ là người phù hợp nhất để bắt đầu một mối quan hệ lâu dài.

Khi bắt đầu một mối quan hệ, chúng ta không chỉ nhìn mặt tốt mà còn cần phải tìm hiểu và chấp nhận những tật xấu, những quan điểm khác biệt hay thậm chí là một góc khuất trong quá khứ. Liệu sự thành thật của các cô gái và các chàng trai ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên là con đường nhanh nhất để chinh phục trái tim của người khác phái?

Hành Lý Tình Yêu với thông điệp: Nói thẳng – Yêu thật. Người có sự đồng cảm, chấp nhận bí mật của bạn chính là người thật sự dành cho bạn.

Show hẹn hò thực tế hàng đầu tại Mỹ đã có mặt ở Việt Nam - 2

Format chương trình hành lý tình yêu

Mỗi tập phát sóng là “chuyến bay tình yêu” dành cho một Nữ hành khách đặc biệt đi tìm hạnh phúc với chiếc Vali duy nhất sẽ được tiết lộ vào cuối chương trình.

Mỗi chuyến bay, cô gái sẽ được gặp gỡ 3 hành khách Nam với những bí mật bất ngờ nằm trong 3 chiếc Vali: nhỏ, vừa và lớn, tương ứng với mức độ khó chấp nhận trong những bí mật của họ. Người thuyết phục được cô gái chấp nhận được bí mật của mình sẽ là người thắng cuộc và cả hai có cơ hội hẹn hò với nhau.

Thành phần quan trọng và thu hút trên chuyên cơ tình yêu chính là Ban Cố Vấn hẹn hò gồm Đạo diễn Lê Hoàng, Ca sĩ Hari Won, Siêu mẫu Xuân Lan, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến,… là những người nổi tiếng và có nhiều trải nghiệm, kinh nghiệm trong tình yêu để giúp cho cô gái có những lựa chọn phù hợp nhất, và đồng thời đưa ra những quan điểm đa chiều về tình yêu, hôn nhân gia đình.

Chương trình được dẫn dắt bởi MC Thành Trung trong vai trò “Cơ trưởng” của “chuyên cơ tình yêu”, nơi chuyên chở Hành Lý Tình Yêu chứa bí mật của các thí sinh và đạo diễn Nguyễn Nam, đạo diễn của nhiều chương trình truyền hình thực tế đình đám.

Video Trailer chương trình: http://y2u.be/-2EXzPPTLzI

Link Facebook: https://www.facebook.com/Hanhlytinhyeu/

Show hẹn hò thực tế hàng đầu tại Mỹ đã có mặt ở Việt Nam - 3

Giải thưởng và thông tin nhà tài trợ

Phần thưởng đặc biệt dành cho cặp đôi đến với nhau trong Hành Lý Tình Yêu là những sản phẩm cao cấp đến từ nhà tài trợ của chương trình, bao gồm:

- Gói Bảo hiểm Trụ cột gia đình hạng Kim cương, với mức trách nhiệm tối đa 100 triệu đồng của bảo hiểm công nghệ LIAN

- 1 phần dịch chiết sâm Ngọc Linh Kon Tum K5, 1 phần trà lá sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 và 1 chai rượu sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

- 1 voucher hẹn hò lãng mạn tại khu du lịch Sam Tuyền Lâm Golf & Resort nơi được coi là thiên đường tình yêu chốn nhân gian dành cho 2 người

- 1 máy chụp và in ảnh lấy liền Canon INSPIC giúp lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Trường Thịnh