Shakira mê biểu diễn từ bé

(Dân trí) - Ngôi sao nhạc Latin Pop Shakira tâm sự cô mê biểu diễn trên sân khấu từ khi mới 5 tuổi và với cô, không nơi nào cho cô cảm giác thoải mái, thỏa sức sáng tạo như trên sân khấu.

Shakira bắt đầu mơ trở thành nghệ sỹ được biểu diễn trên sân khấu từ lúc cô 5 tuổi, sau khi được xem các vũ công biểu diễn múa bụng trong một nhà hàng.

Nhận thấy con gái yêu âm nhạc, cha mẹ Shakira ủng hộ và động viên cô để cô theo đuổi đam mê này. Từ khi 5 tuổi Shakira đã học múa hát và biểu diễn mỗi ngày.

Ngôi sao ca nhạc 32 tuổi nói: “Tôi học biểu diễn hàng ngày và phải nói, tôi bị “nghiện” sân khấu. Tôi cảm thấy đó là nơi tuyệt vời nhất thế giới. Được biểu diễn trước khán giả - khi đó là các bạn học của tôi - cho tôi cảm giác thật hạnh phúc”.
 
Shakira mê biểu diễn từ bé - 1

Shakira biểu diễn trong chương trình Saturday Night Live hôm 17/10 vừa qua

Shakira mê biểu diễn từ bé - 2


Shakira mê biểu diễn từ bé - 3


Shakira mê biểu diễn từ bé - 4


Shakira mê biểu diễn từ bé - 5


Shakira mê biểu diễn từ bé - 6

Nữ ca sỹ người Colombia luôn bày tỏ lòng biết ơn đối với cha mẹ vì đã luôn cổ vũ, động viên và giúp đỡ cô từ khi cô bắt đầu ca hát. Shakira khẳng định, dù ngày bé cô hát như…dê kêu và không được thày cô đánh giá cao thì cha cô vẫn nói với cô “đừng nản chí từ bỏ đam mê của mình”.

Trong cuộc trò chuyện mới nhất với tờ The Guardian, nữ ca sỹ nổi tiếng này còn tiết lộ, cô từng cải trang thành con trai khi đi học đại học hồi năm 2006.

Năm 2006, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Shakira đột ngột tạm dừng việc ca hát và bí mật đăng ký theo học một khóa học mùa hè về lịch sử tại đại học California, Los Angeles, Mỹ.

Để tránh bị bạn học cùng nhận ra, Shakira đã đổi tên thành Isabelle và mặc như con trai khi đi học.

Shakira kể: “Tôi muốn được tới trường như các sinh viên khác và vì thế tôi đã đổi tên đồng thời mặc như con trai đi học. Một vài người nhìn tôi đầy nghi ngờ, dò xét nhưng tôi khẳng định tôi là Isabelle. Tôi thích trường đại học và luôn mơ được quay trở lại đó”.

Mời các bạn xem Shakira trình diễn ca khúc Did It Again:

 
 

Vĩnh Ngọc
Theo Hot