Thứ năm, 09/01/2020 - 16:09

Selena Gomez khẳng định vẫn độc thân sau 2 năm chia tay Justin Bieber

Dân trí

Trong bài phỏng vấn đăng tải trên tờ WSJ, nữ ca sĩ Selena Gomez khẳng định, cô vẫn độc thân và chưa trao gửi trái tim mình cho bất kỳ ai sau khi chia tay Justin Bieber vào đầu năm 2018.

Selena Gomez - The Heart Wants What It Wants

Selena Gomez và người tình nhiều duyên nợ Justin Bieber chính thức chia tay vào đầu năm 2018 sau một thời gian tái hợp. Chỉ tới tháng 6/2018, Justin công khai tình cảm với người đẹp Hailey Baldwin rồi nhanh chóng đăng ký kết hôn vào tháng 9/2018. Năm ngoái, đúng một năm sau khi đăng ký kết hôn, Justin và Hailey làm đám cưới chính thức.

Trong khi Justin đang hạnh phúc bên vợ trẻ thì Selena Gomez cũng dính một số tin đồn cặp kè. Song, cô chưa bao giờ thừa nhận những mối quan hệ tin đồn này và trong bài phỏng vấn với WSJ, nữ ca sĩ xinh đẹp khẳng định, cô vẫn đang độc thân suốt 2 năm qua.

Selena Gomez cũng thẳng thắn nói về tin đồn hẹn hò với Niall Horan - cựu thành viên nhóm One Direction. Nữ ca sĩ khẳng định cả hai chỉ là bạn bè. Cô không muốn lao vào bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào thời điểm này bởi muốn dành thời gian cho bản thân.

Selena Gomez khẳng định vẫn độc thân sau 2 năm chia tay Justin Bieber - 1

Selena Gomez khẳng định vẫn độc thân sau 2 năm chia tay Justin Bieber.

“Tôi cần thời gian một mình. Tôi thích ở trong phòng vào cuối ngày. Chỉ cần tôi và cún cưng của mình. Tôi mặc đồ lót và nằm dài trên giường của mình. Tôi độc thân đã hơn 2 năm nay. Tôi thấy ổn với điều đó”, Selena Gomez nói.

Selena Gomez cũng trở lại với đường đua âm nhạc vào năm 2020 với hàng loạt những dự án dài hơi. Vài tháng cuối năm 2019, cô đã ra mắt một vài sản phẩm âm nhạc mới. Selena Gomez cũng tin rằng, mọi người đang liên tưởng quá nhiều khi cho rằng, những sản phẩm âm nhạc mới của cô đều nhắm đến tình cũ Justin Bieber.

Trong suốt một thời gian dài, Sena Gomez đã phải đối diện với nhiều vấn đề về sức khỏe, đó cũng là nguyên nhân gây trở ngại việc theo đuổi các dự án âm nhạc của nữ ca sĩ 27 tuổi. Trong gần 2 năm qua, cô đã làm việc với khoảng 6 nhà trị liệu tâm lý để cải thiện sức khoẻ. Hiện tại, Selena Gomez đã có thể tự tin làm những công việc mà mình yêu thích và kiểm soát cảm xúc tốt hơn.

Selena Gomez khẳng định vẫn độc thân sau 2 năm chia tay Justin Bieber - 2

Nữ ca sĩ 27 tuổi hứa hẹn sẽ trình làng những sản phẩm âm nhạc mới trong năm 2020. 

Selena Gomez khẳng định vẫn độc thân sau 2 năm chia tay Justin Bieber - 3
Selena Gomez khẳng định vẫn độc thân sau 2 năm chia tay Justin Bieber - 4
Selena Gomez khẳng định vẫn độc thân sau 2 năm chia tay Justin Bieber - 5

Những hình ảnh mới nhất của Selena Gomez trên tạp chí WSJ, số tháng 2/2020. 

Mi Vân

Theo JJ