Thứ năm, 10/09/2020 - 07:14

Selena Gomez: "Bạn trai cũ nghĩ tôi bị điên"

Dân trí

Trả lời phỏng vấn ngày 8/9 vừa qua, ca sĩ Selena Gomez tiết lộ, tất cả các bạn trai cũ của cô (Justin Bieber và The Weeknd) đều nghĩ cô bị điên.

Selena Gomez - BLACKPINK - Ice Cream

Selena Gomez từng có nhiều chuyện tình thu hút sự chú ý với những anh chàng nổi tiếng như Justin Bieber, Orlando Bloom và The Weeknd. Trả lời phỏng vấn trên Youtube ngày 8/9 vừa qua, nữ ca sĩ 28 tuổi tuyên bố, mọi bạn trai cũ của cô đều nghĩ cô bị điên.

"Thật khó để tìm một người đàn ông trong giai đoạn mọi người đều cách ly nhưng tôi nói vậy không phải là lời mời cho bất kỳ ai rủ tôi đi chơi."

Selena Gomez: Bạn trai cũ nghĩ tôi bị điên - 1

"Thật là buồn cười khi tôi mới ra mắt ca khúc nói rằng tôi muốn có bạn trai và nhiều thứ khác nhưng ý tôi không phải vậy. Các anh chàng đòi hỏi bạn rất nhiều việc.... Mọi bạn trai cũ của tôi đều nghĩ tôi bị điên nhưng tôi không quan tâm."

Selena Gomez đẹp quyến rũ

Selena từng hẹn hò với Justin Bieber vào năm 2010. Cặp đôi chia tay vào năm 2014. Gần đây nhất, năm 2017, nữ ca sĩ có chuyện tình kéo dài 10 tháng với The Weeknd.

Selena Gomez: Bạn trai cũ nghĩ tôi bị điên - 2

Ngôi sao xinh đẹp nói thêm, cô là một nghệ sĩ chăm chỉ và làm việc chuyên nghiệp nhưng thời gian qua, vì bệnh tật, cô gặp nhiều khó khăn. "Tôi là người chuyên nghiệp và tôi làm việc rất chăm chỉ nhưng đồng thời tôi cũng gặp các vấn đề về sức khỏe tâm thần và tôi muốn điều đó cũng được mọi người biết đến. Ban đầu tôi cảm thấy vô vọng. Đôi khi để bước ra khỏi giường cũng là một thách thức đối với tôi và tôi từng nghĩ "sao tôi không thể giống như mọi người khác."

"Tôi đã thử rất nhiều cách khác nhau, nhưng một điều tôi chưa bao giờ ngừng làm là yêu cầu sự giúp đỡ. Đó là phần khó nhất, nhưng tôi thực sự tin rằng đó là lý do tại sao tôi mạnh mẽ hơn. Đây là điều quan trọng nhất vì nó là sức khỏe tinh thần của tôi."

Hồi cuối năm 2018, nữ ca sĩ từng phải nhập viện dài ngày điều trị tâm lý. Nguyên nhân được cho là sức khỏe của cô có chuyển biến xấu từ sau ca ghép thận. Selena nói thêm, cô mắc chứng trầm cảm đã khá nhiều năm.

Vĩnh Ngọc

Theo JJ

Từ khóa:
Đáng quan tâm