Se7en xin khán giả bao dung với “Hoàng Cung S”

(Dân trí) - "Hãy cho tôi thêm thời gian và đừng gây sức ép đối với tôi, bạn sẽ thấy tôi đóng phim tốt thế nào", nam ca sĩ kiêm diễn viên Hàn Quốc Se7en phát biểu sau khi tham khảo nhiều bài báo chỉ trích nặng nề bộ phim “Hoàng Cung S” và đặc biệt là diễn xuất của anh trong bộ phim truyền hình này.

Sau khi bộ phim Hoàng Cung S của Se7en ra mắt khán giả Hàn Quốc từ giữa tháng 1, tỉ suất xem đài của bộ phim này ngày một sụt giảm từ 15% (tỉ suất cao nhất của bộ phim), đến nay bộ phim ăn theo này mới chỉ đạt được mức 9%. Đây là con số thấp nhất trong số những bộ phim được trình chiếu cùng thời điểm.

 

Trong khi đó bộ phim truyền hình Surgeon Bong Dal Hee của đài SBS và Dalja's Spring (có sự góp mặt của Chae Rim) của đài KBS2 đều đạt tỉ suất hơn 18%. Theo con số của kênh truyền thông TNS Hàn Quốc, Surgeon Bong Dal Hee đạt 18,5% trong khi Dalja's Spring đạt 18,3%, chênh lệch chỉ 0,2%.

 

Không chỉ phê phán diễn xuất quá kịch của Se7en, báo giới Hàn Quốc còn nhận định, lời thoại của Se7en trong phim cũng có vấn đề, dường như, anh không biết lúc nào nên “lên bổng xuống trầm”.

 

Se7en xin khán giả bao dung với “Hoàng Cung S” - 1
Bốn diễn viên chính trong "Hoàng Cung S"

 

Không quá thất vọng về kết quả của bộ phim, Se7en tự tin phát biểu khi phóng viên “dò hỏi” cảm tưởng của anh khi lần đầu làm diễn viên: “Mọi người kỳ vọng kỳ vọng quá nhiều vào bộ phim này. Nhưng đây chỉ lần lần đầu tiên tôi làm diễn viên và làm quen với điện ảnh nên hạn chế là không thể tránh khỏi. Nhưng qua vai diễn này, các bạn có thể nhận ra sức quyến rũ của tôi khi ở những vai trò khác nhau, diễn viên và ca sĩ”.

 

“Lúc đầu, tôi rất tự hào về thể trạng của mình nhưng sau đó lịch làm việc dày đặc và quay phim tối ngày đã khiến sức khỏe của tôi giảm sút đáng kể”, Se7en cho biết. Theo anh, sức khỏe không đảm bảo cũng là một trong những nguyên nhân khiến diễn xuất của anh trong Hoàng Cung S không được như ý.

 

Se7en xin khán giả bao dung với “Hoàng Cung S” - 2

Se7en và Park Shin Hye trong

một cảnh phim "Hoàng Cung S"

 

Tháng 11 năm ngoái, Se7en vừa phát hành album thứ 4 mang tên Se7olution, chỉ sau hai tháng đi tuyên truyền quảng bá cho album này, anh đã lao ngay tới phim trường Hoàng Cung S.

 

Theo Se7en, việc báo giới “chụp mũ” chỉ trích bộ phim Hoàng Cung S là sai lầm bởi phim mới chỉ trình chiếu được 1/3 và những gì tinh túy, cao trào nhất của phim vẫn còn ở phía sau.

 

Song, không vì Hoàng Cung S, Se7en sẽ từ bỏ ý định làm diễn viên: “5 năm nữa, tôi sẽ trả lời các bạn câu hỏi thích làm diễn viên hay ca sĩ”. Tháng 4 tới, Se7en sẽ thực hiện một show diễn tại Hàn Quốc.

 

B.Vân

Theo Newsen/Mydaily

Đang được quan tâm