Chủ nhật, 08/11/2020 - 07:24

Điểm tin sao Việt tuần qua:

Sau nhiều sóng gió đời tư, Hồ Ngọc Hà, Thu Quỳnh, Quế Vân "tim vui trở lại"

Dân trí

Khép lại những câu chuyện buồn trong quá khứ, họ đang có được những niềm vui riêng như một sự bù đắp cho những khuyết thiếu, đau khổ trước đây.

Sau nhiều sóng gió đời tư, Hồ Ngọc Hà, Thu Quỳnh, Quế Vân tim vui trở lại - 1

Trong những ngày qua, câu chuyện “khẩu chiến” trên mạng giữa Hoa hậu chuyển giới Hương Giang và anti fans diễn ra khá rầm rộ. Anti fans còn tấn công hàng loạt các chương trình có sự tham gia của Hương Giang để yêu cầu ngừng hợp tác với cô. 

Sau nhiều sóng gió đời tư, Hồ Ngọc Hà, Thu Quỳnh, Quế Vân tim vui trở lại - 2

Hương Giang lên tiếng xin lỗi sau khi bị anti fans tẩy chay quyết liệt: “Hương Giang xin lỗi vì chưa thể là một nghệ sĩ hoàn thiện làm hài lòng mọi người; nếu thái độ, cử chỉ, lời nói có vô tình làm tổn thương khán giả, đồng nghiệp hiểu lầm...” 

=> Đọc thêm tại đây

Sau nhiều sóng gió đời tư, Hồ Ngọc Hà, Thu Quỳnh, Quế Vân tim vui trở lại - 3

Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam cho biết, đã đồng ý với đơn xin rút lui, không tham gia đêm diễn tối ngày 12/11 tại Vũng Tàu của Hoa hậu Hương Giang. Người đẹp cũng tuyên bố tạm ngừng hoạt động một thời gian. Trước những sự việc đã xảy ra trên mạng xã hội, Hương Giang nghĩ mình cần có một thời gian để suy nghĩ và điều chỉnh lại bản thân mình.

=> Đọc thêm tại đây

Sau nhiều sóng gió đời tư, Hồ Ngọc Hà, Thu Quỳnh, Quế Vân tim vui trở lại - 4

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã sinh đôi, một trai, một gái vào sáng ngày 4/11/2020. Cả gia đình, bạn bè cũng như Kim Lý túc trực tại bệnh viên cổ vũ tinh thần Hồ Ngọc Hà vượt cạn.

=> Đọc thêm tại đây

Sau nhiều sóng gió đời tư, Hồ Ngọc Hà, Thu Quỳnh, Quế Vân tim vui trở lại - 5

Kim Lý nằm ngủ ngon lành bên cạnh các con khiến Hồ Ngọc Hà cũng phải “ganh tị”: “Nơi mẹ Hà hay dựa nay đã thuộc về các con”.

=> Đọc thêm tại đây

Sau nhiều sóng gió đời tư, Hồ Ngọc Hà, Thu Quỳnh, Quế Vân tim vui trở lại - 6

Sau 4 năm vướng chuyện tình ồn ào với Trường Giang, người mẫu - ca sĩ Quế Vân đã tìm được hạnh phúc bên bạn trai mới.

Sau nhiều sóng gió đời tư, Hồ Ngọc Hà, Thu Quỳnh, Quế Vân tim vui trở lại - 7

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Quế Vân đăng tải hình ảnh que thử thai cùng với thông báo đã mang bầu. “… Con cảm ơn trời phật, cha mẹ đã mang đến cho con một em bé. Cảm ơn con đã đến gia đình của mẹ…”, người đẹp viết.

=> Đọc thêm tại đây

Sau nhiều sóng gió đời tư, Hồ Ngọc Hà, Thu Quỳnh, Quế Vân tim vui trở lại - 8

Nữ diễn viên Thu Quỳnh vừa khiến cư dân mạng xuýt xoa ngưỡng mộ và đồn đoán cô sắp kết hôn khi chia sẻ hình ảnh đeo nhẫn kim cương trên ngón áp út.

=> Đọc thêm tại đây

Sau nhiều sóng gió đời tư, Hồ Ngọc Hà, Thu Quỳnh, Quế Vân tim vui trở lại - 9

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ “thích bạn trai từ lần gặp đầu tiên”: “Ngay lần gặp đầu tiên, tôi đã rất ấn tượng về sự thông minh, hóm hỉnh của bạn ấy. Và tôi đã có suy nghĩ bạn này nhất định phải là người yêu mình”.

=> Đọc thêm tại đây

Sau nhiều sóng gió đời tư, Hồ Ngọc Hà, Thu Quỳnh, Quế Vân tim vui trở lại - 10

Sau khi chính thức thông tin chia tay trên báo chí, mọi chia sẻ, động thái của ca sĩ Lệ Quyên và chồng cũ, Đức Huy đều được chú ý. Lệ Quyên tuyên bố “vĩnh viễn buông” dù chồng cũ còn lưu giữ kỷ niệm.

Sau nhiều sóng gió đời tư, Hồ Ngọc Hà, Thu Quỳnh, Quế Vân tim vui trở lại - 11

Đức Huy không xoá bất kỳ hình ảnh nào của Lệ Quyên trên trang cá nhân của mình. Anh vẫn lưu giữ kỷ niệm, hình ảnh với Lệ Quyên từ đời thường đến công việc, từ những chuyến đi trong đến ngoài nước...

"Thôi đừng chiêm bao" - Lệ Quyên

=> Đọc thêm tại đây

Sau nhiều sóng gió đời tư, Hồ Ngọc Hà, Thu Quỳnh, Quế Vân tim vui trở lại - 12

Quản lý của Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu tiên chia sẻ những câu chuyện đáng khâm phục của cô khi vượt qua khó khăn lẫn nỗi buồn vì căn bệnh ung thư cách đây 2 năm.

=> Đọc thêm tại đây

Sau nhiều sóng gió đời tư, Hồ Ngọc Hà, Thu Quỳnh, Quế Vân tim vui trở lại - 13

Sau một tuần đồng hành cùng Thủy Tiên trong chuyến cứu trợ miền Trung, Công Vinh trở về TP.HCM 2 ngày để lo việc riêng nhưng vẫn theo dõi và quan tâm đến hành trình cùng công việc từ thiện tại miền Trung của vợ.

Sau nhiều sóng gió đời tư, Hồ Ngọc Hà, Thu Quỳnh, Quế Vân tim vui trở lại - 14

Trong tin nhắn Công Vinh gửi đến cho Thủy Tiên có thể thấy nam cầu thủ rất lo lắng và thương xót vợ: “Ba lo không biết mẹ có trụ nổi không nữa. Sức người có hạn mà mẹ ngủ kiểu này thì chết. Làm một người chồng chứng kiến một tuần qua, ba xót mẹ quá. Mẹ thì lo chuyện thiên hạ, còn gia đình thì lo cho mẹ, tình trạng này sẽ bao giờ chấm dứt đây”.

=> Đọc thêm tại đây

Sau nhiều sóng gió đời tư, Hồ Ngọc Hà, Thu Quỳnh, Quế Vân tim vui trở lại - 15

Thủy Tiên nửa đêm bật khóc vì nhớ nhà, tủi thân.

=> Đọc thêm tại đây

Sau nhiều sóng gió đời tư, Hồ Ngọc Hà, Thu Quỳnh, Quế Vân tim vui trở lại - 16

Hà Kiều Anh kể về ám ảnh kinh hoàng khi đóng phim “Đẻ mướn”: “Trong lúc tôi chạy, người ta kéo hai hàng lu khiến nó đổ ập vào người tôi. Tôi bị lu đè dập tay, máu chảy lênh láng, đứt 3 gân chân…”

=> Đọc thêm tại đây

Sau nhiều sóng gió đời tư, Hồ Ngọc Hà, Thu Quỳnh, Quế Vân tim vui trở lại - 17

Hình ảnh hiện tại của NSND Thu Hà được “cô Đẩu” Công Lý chia sẻ để chúc mừng sinh nhật khiến các đồng nghiệp ngất ngây. MC Mỹ Lan còn ngợi ca Thu Hà là biểu tượng nhan sắc Việt.

=> Đọc thêm tại đây

Sau nhiều sóng gió đời tư, Hồ Ngọc Hà, Thu Quỳnh, Quế Vân tim vui trở lại - 18

Trước những lo ngại của khán giả về ngoại hình “tuột dốc không phanh”, cân nặng lên xuống thất thường của mình, diễn viên Việt Anh đã lên tiếng giải thích.

=> Đọc thêm tại đây

Sau nhiều sóng gió đời tư, Hồ Ngọc Hà, Thu Quỳnh, Quế Vân tim vui trở lại - 19

Hình ảnh của Đàm Thu Trang gần 3 tháng sau sinh em bé được nhiều người khen nhuận sắc đúng chuẩn “gái một con trông mòn con mắt”.

=> Đọc thêm tại đây

Phương Nhung