Thứ bảy, 16/06/2012 - 07:19

Sau ly dị, vợ chồng Courteney Cox lại tái ngộ

Dân trí

Chỉ ít ngày sau khi đệ đơn xin ly dị lên tòa án, “sao” phim Những người bạn Courteney Cox lại bị bắt gặp đi ăn cùng chồng cũ David Arquette.

David Arquette đệ đơn xin ly dị vợ là Courteney Cox lên tòa án hôm 8/6 vừa qua và trong ngày đó, Courteney Cox cũng đệ đơn xin ly dị chồng.

 

Cặp vợ chồng nổi tiếng này ly thân từ cách đây 20 tháng và vẫn luôn duy trì mối quan hệ thân thiết. “Tình bạn của chúng tôi rất ổn, chúng tôi trò chuyện thường xuyên, lắng nghe, thấu hiểu và tôn trọng nhau hơn ngày xưa,” Cox nói.

 

Ngày 15/6 vừa qua, cánh săn ảnh đã thấy Courteney Cox đi ăn mừng sinh nhật lần thứ 48 của cô với chồng cũ David Arquette và con gái Coco, 8 tuổi. Sau bữa ăn, gia đình này cùng nhau rời đi một cách thân thiết.
 
Sau ly dị, vợ chồng Courteney Cox lại tái ngộ


 

Bạn bè của David Arquette cho biết, David đệ đơn xin ly dị vợ chỉ vì một lý do đơn giản là anh muốn hợp thức hóa mối quan hệ với bạn gái mới Christina McLarty.

 

“David Arquette yêu Christina McLarty và muốn xây dựng cuộc sống mới với cô ấy,” một nguồn tin cho hay.

 

David Arquette đã có bồ mới còn vợ cũ của anh thì vẫn đang độc thân. Courteney Cox dành lời khen cho bạn gái mới của chồng còn về phần mình, cô nói đơn giản: “Không ai mời tôi đi chơ và dù David đã nói là tôi nên đi chơi nhưng tôi vẫn chưa sẵn sàng.”

 

VN

Theo Us