Sau đám cưới triệu đô, vợ chồng Justin Bieber tung MV “tình bể tình”

(Dân trí) - Không chỉ trình làng MV “10,000 Hours” (tạm dịch là “0.000 giờ bên em”) ăn mừng đám cưới chính thức ấm cúng và tốn kém diễn ra vào cuối tuần trước, vợ chồng Justin và Hailey Bieber còn khiến fan ghen tị với loạt ảnh “nội y” nóng bỏng.

Cuối tuần trước Justin và Hailey đã tổ chức hôn lễ tại nhà thờ và mở tiệc ăn mừng cùng bạn bè thân thiết trong làng giải trí, đúng một năm sau khi họ đăng ký kết hôn. Khi những hình ảnh và thông tin quanh đám cưới của họ chưa hề giảm nhiệt, cặp tình nhân trẻ lại khiến fan trên toàn thế giới ngất ngây với MV “10,000 Hours” lãng mạn và ngọt ngào.

Đáng chú ý, trong sản phẩm âm nhạc mới nhất Justin Bieber, bà xã Hailey Baldwin đã xuất hiện. Đôi vợ chồng son không ngại thể hiện những cái hôn ngọt ngào, cái siết tay ôm chặt trong dự án âm nhạc đầu tiên của Justin kể từ sau hôn lễ “ồn ào”.

Hailey khiến fan xuýt xoa với thể hình đẹp, gương mặt ăn hình và hạnh phúc mỉm cười bên chồng. “10,000 Hours” là MV mà Justin muốn dành tặng vợ nhân dịp hai người tổ chức hôn lễ chính thức vào tháng 10/2019.

Justin Bieber khoe vợ trong MV mới

Cùng với những hình ảnh “tình bể tình” trong MV “10,000 Hours”, vợ chồng Justin và Hailey Bieber còn “đốt mắt” fan với loạt ảnh nóng trong chiến dịch quảng cáo nội y mới của hai vợ chồng. Nam ca sĩ nổi tiếng khoe hình thể săn chắc và loạt hình xăm ấn tượng cò vợ anh thì khiến fan “phát hờn” với thân hình gợi cảm và “vòng ba” tuyệt đẹp. Tất nhiên, những cái ôm và nụ hôn tình tứ không thể thiếu trong loạt ảnh quảng cáo này.

Justin và Hailey xác nhận quan hệ tình cảm vào tháng 6/2018 và tới tháng 7/2018, cặp đôi chính thức đính hôn. Tới tháng 10/2018, hai ngôi sao trẻ đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng về mặt luật pháp. Sau nhiều lần trì hoãn, hôn lễ của Justin và Hailey cũng được tổ chức vào tháng 10/2019 trước sự chứng kiến của bạn bè và người thân. Trong một năm qua, Hailey đã ở bên Justin, cùng anh vượt qua những giai đoạn khó khăn hay khủng hoảng tâm lý.

Sau đám cưới triệu đô, vợ chồng Justin Bieber tung MV “tình bể tình” - 1
Sau đám cưới triệu đô, vợ chồng Justin Bieber tung MV “tình bể tình” - 2
Sau đám cưới triệu đô, vợ chồng Justin Bieber tung MV “tình bể tình” - 3

Vợ chồng Justin Bieber cùng làm người mẫu cho loạt ảnh quảng cáo nội y mới. 

Sau đám cưới triệu đô, vợ chồng Justin Bieber tung MV “tình bể tình” - 4
Sau đám cưới triệu đô, vợ chồng Justin Bieber tung MV “tình bể tình” - 5
Sau đám cưới triệu đô, vợ chồng Justin Bieber tung MV “tình bể tình” - 6
Sau đám cưới triệu đô, vợ chồng Justin Bieber tung MV “tình bể tình” - 7
Sau đám cưới triệu đô, vợ chồng Justin Bieber tung MV “tình bể tình” - 8

Đôi vợ chồng trẻ cùng tạo dáng, khoe hình thể đẹp và khoảnh khắc ngọt ngào. 

Sau đám cưới triệu đô, vợ chồng Justin Bieber tung MV “tình bể tình” - 9

Fan "tan chảy" với những khoảnh khắc "nóng bỏng" và ngọt ngào của vợ chồng nam ca sĩ trẻ. 

Mi Vân

Theo Youtube/JJ

Đọc thêm