Sắp sinh con cho chồng Tây, Á hậu Hoàng Oanh vẫn xinh đẹp rạng ngời

(Dân trí) - Hoàng Oanh không xuề xòa với bản thân lúc mang thai. Dù đang ở những tháng cuối thai kỳ nhưng nhan sắc của MC - Á hậu Hoàng Oanh vẫn xinh đẹp rạng rỡ.

Sắp sinh con cho chồng Tây, Á hậu Hoàng Oanh vẫn xinh đẹp rạng ngời - 1

Dù đang ở những tháng cuối thai kỳ nhưng nhan sắc của MC - Á hậu Hoàng Oanh vẫn không hề thay đổi quá nhiều. Hoàng Oanh vẫn giữ được vẻ xinh đẹp rạng rỡ.

Sắp sinh con cho chồng Tây, Á hậu Hoàng Oanh vẫn xinh đẹp rạng ngời - 2

Hoàng Oanh không xuề xòa với bản thân lúc mang thai. Cô vẫn chăm sóc da, giữ gìn vẻ tươi tắn để bản thân luôn tràn đầy năng lượng và vui vẻ.

Sắp sinh con cho chồng Tây, Á hậu Hoàng Oanh vẫn xinh đẹp rạng ngời - 3
Sắp sinh con cho chồng Tây, Á hậu Hoàng Oanh vẫn xinh đẹp rạng ngời - 4

“Sau khi đánh răng rửa mặt xong, tôi phải dưỡng da. Bầu thì bầu chứ không thể quên chăm sóc da được. Dưỡng da xong, tôi sẽ chọn một bộ đồ để mặc trong ngày. Dù ở nhà, nhưng tôi vẫn phải cho mình cảm giác bắt đầu một ngày mới”, Hoàng Oanh kể về lịch trình của mình trong ngày kể từ khi mang thai.

Sắp sinh con cho chồng Tây, Á hậu Hoàng Oanh vẫn xinh đẹp rạng ngời - 5

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên chồng Hoàng Oanh phải ở lại Singapore, không thể về Việt Nam để chăm sóc vợ như dự kiến.

Sắp sinh con cho chồng Tây, Á hậu Hoàng Oanh vẫn xinh đẹp rạng ngời - 6

Trước đó, khi được ở bên nhau, cả hai đã tâm sự rất nhiều về những kế hoạch tương lai, bàn bạc phương pháp nuôi dạy con. 

Sắp sinh con cho chồng Tây, Á hậu Hoàng Oanh vẫn xinh đẹp rạng ngời - 7

Hoàng Oanh và ông xã Jack đều rất háo hức chào đón con đầu lòng.

Sắp sinh con cho chồng Tây, Á hậu Hoàng Oanh vẫn xinh đẹp rạng ngời - 8

Sống xa chồng nhưng Hoàng Oanh đã suy nghĩ mọi thứ theo hướng tích cực nhất. Được biết, bố mẹ Hoàng Oanh ở bên hỗ trợ, chăm chút con gái trong những tháng cuối thai kỳ nên tâm trạng cô cũng thoải mái và an tâm hơn.

Sắp sinh con cho chồng Tây, Á hậu Hoàng Oanh vẫn xinh đẹp rạng ngời - 9

Mỗi buổi sáng thức dậy, việc đầu tiên Hoàng Oanh làm là nói chuyện với em bé trong bụng. Cô chia sẻ: “Điều đầu tiên tôi phải làm mỗi khi thức dậy mỗi buổi sáng là nói chuyện với em bé. Tôi có đọc sách thai giáo nên mỗi ngày sẽ dành ra vài lần, mỗi lần từ 10 tới 15 phút để nói chuyện với em bé”.

Sắp sinh con cho chồng Tây, Á hậu Hoàng Oanh vẫn xinh đẹp rạng ngời - 10

“Tôi tin rằng điều này sẽ giúp con cảm nhận được tình yêu thương của tôi. Lúc nào dậy tôi cũng nói: “Xin chào con. Buổi sáng ngoài trời vẫn đẹp, mẹ con mình sẽ cùng ăn gì đó nhé”

Mỗi khi muốn làm gì đó hoặc tưởng tượng ra một điều gì, tôi đều nói chuyện để mong muốn kết nối với con mình”, cô kể.

Sắp sinh con cho chồng Tây, Á hậu Hoàng Oanh vẫn xinh đẹp rạng ngời - 11

Ở xa nhưng ông xã vẫn rất quan tâm tới Hoàng Oanh. Anh còn dành cho cô những món quà bất ngờ để tinh thần cô phấn chấn hơn.

“Thật bất ngờ khi nhận được món quà đáng yêu từ ông xã trong khi 2 đứa đã kẹt ở 2 nước khác nhau, mình hay bảo ổng khô khan mà hôm nay tâm lý phết. Bữa nào đó ảnh hỏi mình: “Điều gì khi làm nó có thể khiến em quên hết mọi thứ bận rộn lo toan xung quanh, khiến em hoàn toàn thư giãn?” Mình bảo đó là vẽ", Hoàng Oanh tâm sự.

Sắp sinh con cho chồng Tây, Á hậu Hoàng Oanh vẫn xinh đẹp rạng ngời - 12

"Vậy mà hôm nay nhận được món quà này, ổng bảo: “Anh biết em rất stress và nhiều lúc buồn vì anh không thể bên cạnh, anh muốn em vẫn giữ sở thích niềm vui của mình khi làm mẹ và sau này có anh ở nhà, anh sẽ giữ con cho em ngồi vẽ”, Hoàng Oanh xúc động chia sẻ.

Sắp sinh con cho chồng Tây, Á hậu Hoàng Oanh vẫn xinh đẹp rạng ngời - 13

Nhóm bạn thân của Hoàng Oanh gồm có các thành viên như Nhã Phương, Ái Phương... cũng quan tâm cô chu đáo trong suốt thai kỳ. Vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang đã gửi đồ ăn tẩm bổ cho Hoàng Oanh.

Sắp sinh con cho chồng Tây, Á hậu Hoàng Oanh vẫn xinh đẹp rạng ngời - 14

Thương bạn mang bầu và ở nhà một mình suốt hai tháng, nữ diễn viên Nhã Phương còn thuyết phục Hoàng Oanh đến dự tiệc sinh nhật của cô cách đây ít ngày.

Sắp sinh con cho chồng Tây, Á hậu Hoàng Oanh vẫn xinh đẹp rạng ngời - 15

Trước tình cảm của bạn nên dù đang mang bầu ở những tháng cuối thai kỳ, Hoàng Oanh đã nhận lời tham dự và có những khoảnh khắc vui vẻ bên các bạn.

Phương Nhung