“Sao” Việt hội ngộ trong “Đêm nhạc phim”

(Dân trí) Lương Mạnh Hải và “bóng ma học đường” Phương Thanh làm MC; Đãng “trọc” đấu khẩu với Dũng “khùng” với sự xuất hiện của dàn “sao” hùng hậu như: Lam Trường, Minh Thuận, Thuỷ Tiên, Phương Vy… hứa hẹn đêm tôn vinh “linh hồn của phim” hấp dẫn đến “nghẹt thở”.

“Sao” Việt hội ngộ trong “Đêm nhạc phim” - 1
Minh Hằng, Lương Mạnh Hải và Minh Thư sẽ "quậy" trong "Đêm nhạc phim"
 
Tại Đêm nhạc phim, khán giả sẽ được trở lại những bộ phim thập niên 90: Giã từ dĩ vãng, Đồng tiền xương máu. Có thể coi đây là những bộ phim đi tiên phong trong việc cách tân lại dòng phim truyền hình vốn trước đó khá mờ nhạt. Sự thành công của hai bộ phim này không những đưa tên tuổi diễn viên phổ biến rộng đến khán giả mà nhạc phim cũng được ăn theo.
 
Đặc biệt nhất, ca sĩ Phương Thanh với ca khúc Giã từ dĩ vãng đã trở thành “hit” năm 1997. Thiên đường mong manh của Cẩm Vân trong  phim Đồng tiền xương máu cũng không ngoại lệ.
 
“Sao” Việt hội ngộ trong “Đêm nhạc phim” - 2
Đông Nhi nổi tiếng hơn với vai diễn Hà My và ca khúc Đừng ngồi yên trong bóng đêm trong phim "Giải cứu thần chết"

Ngoài ra, chương trình cũng “tái hiện” lại nhạc phim Cô gái xấu xí với ca khúc Đôi, Cho em qua giọng hát của Lam Trường và Minh Thuận; ca khúc Bỗng dưng muốn khóc, Yêu trong ánh sáng trong phim Bỗng dưng muốn khóc ( ca sĩ Minh Thư) và Tuyết nhiệt đới (ca sĩ Đức Tuấn); ca khúc Đừng ngồi yên trong bóng đêm (ca sĩ Đông Nhi), Ngày mới bất ngờ (Minh Hằng) trong phim Giải cứu thần chết; ca khúc Xanh bạc mái đầu trong phim Áo lụa Hà Đông

Cũng tại chương trình, nữ ca sĩ Thuỷ Tiên, người đang "bị nghi" có quan hệ tình cảm với cầu thủ Công Vinh sẽ xuất hiện như người sáng tác một loạt ca khúc cho bộ phim Đẹp từng centimet được khán giả trẻ cổ vũ nồng nhiệt như: Hát vang rằng anh yêu em, 1 giờ sáng…
 
“Sao” Việt hội ngộ trong “Đêm nhạc phim” - 3
Thuỷ Tiên đã sáng tác một loạt ca khúc cho bộ phim "Đẹp từng centimet"

Đêm nhạc phim còn góp mặt nhạc sĩ nổi tiếng như Đức Trí, Vũ Quốc Việt. Và  đại diện cho hai đoàn phim Giải cứu thần chết, Đẹp từng centimet - đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Vũ Ngọc Đãng cũng đến tham gia giao lưu. Điểm nhấn khá thú vị của đêm nhạc còn bởi sự xuất hiện của nam diễn viên Lương Mạnh Hải và ca sĩ Phương Thanh trong vai trò khách mời, dẫn chương trình cùng MC Anh Quân.

Talkshow Âm nhạc của tôi với chủ đề Đêm nhạc phim sẽ phát sóng trực tiếp lúc 20 giờ 30  trên kênh HTV7, ngày 30/3 tại Nhà hát Truyền hình TPHCM.

N.H