Thứ tư, 01/01/2020 - 06:05

Sao Việt gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến độc giả Dân trí

Dân trí

Hoà chung không khí hân hoan chào đón năm mới 2020, đông đảo các sao Việt là Hoa hậu, Á hậu, diễn viên, ca sĩ… đã gửi lời chúc mừng đến độc giả thân thương của báo Dân trí.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh

Sao Việt gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến độc giả Dân trí - 1

Nhân dịp năm mới 2020, Lương Thùy Linh xin gửi lời chúc mừng năm mới tới quý độc giả yêu thương của Dân trí. Xin chúc mọi người một năm mới với nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Xin cho Linh được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới độc giả và báo Dân trí đã luôn đồng hành và ủng hộ Linh trong suốt thời gian vừa qua. Linh hy vọng rằng, trong những hành trình sắp tới, những dự án nhân ái, dự án cộng đồng và các hoạt động nghệ thuật của Linh trong tương lai sẽ luôn có sự đồng hành và ủng hộ của tất cả mọi người.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy

Sao Việt gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến độc giả Dân trí - 2

Hơn một năm đương nhiệm ngôi vị Hoa hậu, Vy không thể toả sáng nếu thiếu đi những người đồng hành chính là các bạn. Nhân dịp năm mới lại đến, Vy xin gửi đến các bạn độc giả của Dân trí một lời chúc sức khoẻ bình an cũng như tràn đầy hạnh phúc. Bên cạnh đó, Vy hy vọng quý bạn đọc vẫn sẽ tiếp tục theo dõi những hành trình nhân ái của Vy và cùng Vy lan toả thật nhiều yêu thương hơn đến với mọi người.

Á hậu Thuỳ Dung

Sao Việt gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến độc giả Dân trí - 3

Nhân dịp năm mới 2020, Á hậu Thuỳ Dung kính chúc quý đọc giả báo Dân Trí thật nhiều sức khoẻ, may mắn. Thuỳ Dung tin rằng có sức khoẻ là có tất cả, chúng ta có thể học tập, lao động và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Chúc mừng năm mới!

Á hậu Kiều Loan

Sao Việt gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến độc giả Dân trí - 4

Cảm ơn những độc giả của Dân trí đã luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho Loan trong suốt thời gian qua. Nhân dịp Tết đến, Loan xin chúc các bạn một năm mới đầy may mắn, sung túc và hạnh phúc bên gia đình, người thân. Đặc biệt, Loan mong các vị độc giả sẽ vẫn tiếp tục ủng hộ Dân trí cũng như dõi theo và ủng hộ Loan trong những dự định sắp tới.

Á hậu Việt Nam Tường San

Sao Việt gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến độc giả Dân trí - 5

Xin chào các bạn đọc giả của báo Dân trí! Một năm mới nữa lại đến và để hoà vào không khí Tết cận kề này, San xin chúc các bạn một năm Canh Tý an lành và tràn đầy may mắn. San cũng không quên gửi lười cảm ơn đến các bạn - những người đã luôn bên cạnh và ủng hộ cho San trong thời gian qua. Hy vọng trên chặng đường sắp tới, các bạn sẽ vẫn tiếp tục yêu mến và ủng hộ San với những dự định mới nhé!

Á hậu Thúy An

Sao Việt gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến độc giả Dân trí - 6

Chào đón xuân 2020, Thúy An xin kính chúc quý độc giả của Dân trí một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào. Trong suốt thời gian qua, tình yêu thương và sự ủng hộ của quý vị luôn là nguồn động lực to lớn giúp Thúy An trưởng thành và nỗ lực cống hiến hết mình cho những dự án cộng đồng ý nghĩa, những hoạt động nghệ thuật phong phú. Vì vậy, trong năm mới đang tới Thúy An mong rằng mỗi chúng ta trong cuộc sống đều sẽ tiếp tục được đón nhận những yêu thương cho vạn điều tốt đẹp. Trao yêu thương để đón nhận lại yêu thương.

Á hậu Trương Thị May

Sao Việt gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến độc giả Dân trí - 7

Chào xuân 2020, Trương Thị May xin chúc quý độc giả báo điện tử Dân trí một năm thành công và thắng lợi. Trương Thị May mong quý độc giả luôn dành tình cảm đặc biệt dành cho báo Dân Trí- một tờ báo điện tử uy tín và hết lòng phụng sự độc giả. Qua đây, May cũng kính chúc toàn thể ban biên tập báo Dân Trí nhiều sức khoẻ và thành công.

Diễn viên – siêu mẫu Thanh Hằng

Sao Việt gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến độc giả Dân trí - 8

Thanh Hằng xin chúc độc giả Dân trí một năm mới mọi việc hanh thông, công việc thành công và cuộc sống luôn hạnh phúc, bình an. Thanh Hằng cũng xin cảm ơn báo Dân Trí đã luôn hỗ trợ Thanh Hằng trong suốt thời gian qua. Năm mới Hằng xin chúc báo mình ngày càng vững mạnh cùng sự uy tín và nhận thêm nhiều sự yêu mến từ độc giả khắp mọi nơi.

Diễn viên Thúy Ngân

Sao Việt gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến độc giả Dân trí - 9

Thuý Ngân chân thành cám ơn tình cảm của quý báo Dân Trí và độc giả suốt thời gian qua. Một năm mới lại đến, Thuý Ngân kính chúc quý độc giả mọi điều tốt lành, vạn sự như ý. Và điều Thuý Ngân mong mỏi nhất cho bản thân và tất cả quý khán giả là sự bình an, hạnh phúc bên người thân, gia đình. Tân chúc tân niên!

Diễn viên Nhã Phương

Sao Việt gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến độc giả Dân trí - 10

Vậy là một thập kỷ đã đi qua, năm mới 2020 đã đến, Nhã Phương xin được gửi lời Chúc mừng năm mới đến tất cả quý độc giả của báo Dân Trí. Chúc mọi người có một năm mới bình an, hạnh phúc. Chúc báo Dân Trí luôn là cổng thông tin tin cậy, là nơi đón đọc những tin tức hấp dẫn nhất ở Việt Nam.

Hy vọng trong năm mới 2020, báo Dân trí sẽ tiếp tục ủng hộ những dự án mới của Nhã Phương nói riêng và nghệ sĩ Việt nói chung. Happy New Year 2020!

Diễn viên Diễm My 9X

Sao Việt gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến độc giả Dân trí - 11

Năm mới 2020 đã đến rồi. Diễm My xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến báo Dân Trí, vì trong suốt năm 2019 vừa qua, đã đồng hành và hỗ trợ Diễm My rất nhiều trong công việc, giúp hình ảnh của My đến gần với độc giả hơn. Năm mới đến, My xin được gửi lời chúc mừng năm mới, chúc mọi người luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Chúc báo Dân Trí phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Chúc mừng năm mới 2020!

Diễn viên Diệu Nhi

Sao Việt gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến độc giả Dân trí - 12

Trong dịp Nam mới 2020, diễn viên hài Diệu Nhi gửi lời chúc đến độc giả Dân trí bằng một bài thơ do chính cô sáng tá. Xin chúc quý vị/ Năm sau năm tý/ Mọi điều như ý/ Tiền ít phải chi/ Sức khỏe nhiều hơn tí.

Diễn viên Dương Cẩm Lynh

Sao Việt gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến độc giả Dân trí - 13

Nhân dịp năm mới 2020 đã đến, Dương Cẩm Lynh xin chúc tất cả đọc giả Dân trí một năm mới An khang - Thịnh vượng, nhiều sức khỏe may mắn và mọi sự như ý. Xin cảm ơn độc giả Dân trí đã luôn yêu thương và theo dõi Lynh trong suốt thời gian qua. Chúc mừng năm mới!

Ca sĩ Cao Thái Sơn

Sao Việt gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến độc giả Dân trí - 14

Chúc mừng năm mới tới Độc giả báo dân trí. Chúc quý báo và độc giả có một năm mới tràn ngập may mắn, niềm vui và vạn sự thành công. Đã và sẽ mãi mãi là một trang báo uy tín trong lòng độc giả của cả nước, mang lại nhiều thông tin chính xác và luôn được mọi người tin yêu!

Băng Châu