Sao Việt giấu “chìa khoá” thành công trong chữ viết tắt

(Dân trí) - Thay vì chia sẻ một cách công khai, nhiều sao Việt lại “ẩn” bí quyết thành công của mình trong những ký tự viết tắt để thử thách óc phán đoán của người hâm mộ. Trào lưu thú vị và “hack não” này hiện thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Sao Việt giấu “chìa khoá” thành công trong chữ viết tắt - 1

Thật khó để đoán được công thức làm nên những giấc mơ lớn của Shark Khoa nếu chỉ nhìn qua cụm từ “CTLCT” được anh chia sẻ. Không ít người hâm mộ đã trổ tài phán đoán với các đáp án như “Chí Toàn Là Công Thức” hay “Có Trí Là Chiến Thắng”. Qua hơn 116 bình luận và 2,1 lượt tương tác nhưng chủ đề này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đáp án của “câu đố” này hiện vẫn đang được Shark Khoa giữ kín và hứa hẹn sẽ giải mã trong thời gian sớm nhất.

Sao Việt giấu “chìa khoá” thành công trong chữ viết tắt - 2

“Đầu bếp nam thần” Dino Vũ cũng sử dụng cách viết tắt để hé lộ bí quyết duy trì cảm hứng sáng tạo trong gian bếp. Ngoài thông điệp “LTBANS”, người hâm mộ còn đặc biệt chú ý đến căn bếp được thiết kế tinh tế cùng chú cún đáng yêu bên cạnh anh. Dòng chữ viết tay với hiệu ứng chuyển động liên tục cũng gây chú ý không kém. Thử thách nhanh chóng thu về 3,4 nghìn lượt tương tác sau vài giờ đăng tải.

Sao Việt giấu “chìa khoá” thành công trong chữ viết tắt - 3

Streamer “Giáo sư chuối” chia sẻ bí quyết lên hạng nhanh khi chơi game của mình với cụm từ “CTCDCD” được viết bằng bút S Pen thông minh của Galaxy Note9. Tông màu vàng của bút, chữ và phông nền trong bức ảnh động vui nhộn này tỏ ra vô cùng ăn nhập với nhau. Sau rất nhiều đồn đoán, “Giáo sư chuối” cuối cùng cũng tung ra đáp án “Chơi Tới Cuối Dù Có Đuối” đậm dấu ấn “lầy lội” thường thấy.

Sao Việt giấu “chìa khoá” thành công trong chữ viết tắt - 4

Bí quyết trở thành một streamer ẩm thực đình đám của Woossi hoá ra lại có thể tóm tắt ngắn gọn trong cụm từ “ACDKK”. Chỉ với một chiếc bút S Pen thông minh, anh chàng đã dễ dàng cắt video ăn gà rán thành ảnh GIF, sau đó viết tay đoạn “mật mã” của mình lên ảnh là tạo ra “câu đố” thu hút tận 2,3 nghìn lượt tương tác trên trang cá nhân. Dấu ấn của chàng trai Hàn Quốc này còn được thể hiện sắc nét qua biểu cảm ăn uống cực ngon miệng, góp phần thu hút nhiều bạn trẻ tham gia thử thách này.

Sao Việt giấu “chìa khoá” thành công trong chữ viết tắt - 5

Đằng sau những bức ảnh chụp thức ăn vô cùng ngon mắt của food blogger The Pandas’ Flavor là công thức mang tên “ATTSCG”. Bí quyết tóm gọn trong 6 chữ vàng này được viết tay khá bắt mắt, với hiệu ứng chuyển động vô cùng ấn tượng. Đây cũng là tính năng mà rất nhiều người dùng Galaxy Note9 quen thuộc. Tương tự như nhiều người nổi tiếng tham gia trào lưu này, bên góc trái của tấm ảnh do The Pandas’ Flavor đăng tải cũng có hashtag #DDA nằm gọn trong biểu tượng màn hình vô cực. Gợi ý này khiến nhiều người tò mò và liên tưởng đến tuyên ngôn “Đậm Dấu Ấn” gắn liền với Galaxy Note9 ngay từ khi siêu phẩm này mới ra mắt.

Chia sẻ bí quyết thành công và dấu ấn đặc sắc trong sự nghiệp qua chữ viết tắt là cách độc đáo để những người trẻ thành công khẳng định tiếng nói của mình trước cộng đồng. Rất nhiều người hâm mộ đang quan tâm và chờ đợi đáp án chính thức của họ trong thời gian tới. Nhờ sự giúp sức của Galaxy Note9 và S Pen thông minh, trào lưu này chắc chắn sẽ còn được nhân rộng hơn nữa.

PV

Đang được quan tâm