"Sao" thư giãn như thế nào?

Áp lực công việc thì lớn, nhưng xuất hiện trước công chúng phải luôn rạng rỡ. Bạn hãy xem cách thư giãn của các "sao" và có thể chọn một cách cho mình.

Lindsay Lohan : Ngủ trưa

Vào đầu giờ chiều, cơ thể phải vượt qua một thời khắc kém năng động sau bữa ăn trưa. Đó là thời điểm tốt nhất để chợp mắt và nạp năng lượng. Không quá 20 phút để không chìm vào giấc ngủ sâu. Khi thức dậy bạn sẽ thấy thật tỉnh táo. Lindsay luôn ngồi lọt thỏm vào ghế bành với túi chườm nóng dưới chân trong phòng nhiệt độ mát.

"Sao" thư giãn như thế nào? - 1

Diễn viên Lindsay Lohan


Scarlett Johansson:Thông thoáng không khí

Khói thuốc, monoxyde carbon và điện từ bởi các máy kim khí điện máy tràn ngập phòng ốc, quá nhiều ô nhiễm nguy hiểm cho sức khỏe (hen suyễn, dị ứng). Bạn nên làm thông thoáng không gian và làm sạch với các loại tinh dầu cam, chanh, oải hương xông hơi, ít nhất là một giờ mỗi ngày. Scarlett cho rất nhiều hoa, khô hoặc tươi trong phòng, để lọc không khí và tạo sự êm dịu.

"Sao" thư giãn như thế nào? - 2

Kiều nữ Scarlett Johansson vừa có
những bức ảnh nude trên tạp chí Vanity Fair


BoA : Ngâm mình trong nước nóng

Để giảm căng thẳng thần kinh và thải độc tố tích tụ trong cơ thể thì không có gì lý tưởng cho bằng việc tắm. Công thức: 20 phút trong nước nóng 38 độ C. Massage nhẹ nhàng sau khi tắm với sữa dưỡng thể sẽ cho bạn sự thoải mái tối ưu. Hiệu quả sẽ tăng lên khi cho thêm vài giọt tinh dầu ylang - ylang, oải hương vào nước và ủ mình 10 phút trong khăn tắm ấm.

"Sao" thư giãn như thế nào? - 3

Ca sĩ Hàn Quốc BoA

Kristin Kreuk: Ăn mặc thoải mái

Một ngày làm việc năng động cần phải có sự thoải mái tối đa trong các cử động, không làm nghẽn tuần hoàn bởi quần áo bó hay giày cao và bít để tránh chân nhức mỏi, đau lưng... Bạn có thể dự trù sẵn tại nơi làm việc quần áo nhẹ, rộng rãi và dép nếu điều kiện cho phép. Kristin thích quần dây thắt lưng và dép quế.

Theo Thanh Niên