Sao “teen” Hollywood mừng sinh nhật Zac Efron

(Dân trí) - Đến dự tiệc kỷ niệm sinh nhật lần thứ 21 của Zac Efron, ngôi sao trẻ quyến rũ của <i>HSM3: Năm cuối cấp</i> là những gương mặt “teen” nổi bật trong giới showbiz Hollywood.

Không phải tự nhiên mà Zac Efron lại được nhắc đến nhiều như vậy vào thời điểm này. Bởi lẽ bộ phim được giới trẻ mong đợi mà anh thủ vai chính HSC3: Năm cuối cấp sắp ra mắt, được dựng tượng sáp và hơn nữa có tin cho rằng Zac sẽ tham gia vào “Cướp biển 4”. Vậy nên lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 21 của sao “teen” này thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ cũng như giới truyền thông.

 

Ngôi sao của HSM Zac Efron đã có một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng và cũng khá hoành tráng bên cạnh người thân và bạn bè vào hôm thứ bảy (18/10) vừa qua.

 

Bữa tiệc sinh nhật được bắt đầu tại nhà hàng nổi tiếng nhất nhì Los Angeles - Pace. Những người vinh dự được dự tiệc này gồm có bố mẹ, em trai và bạn gái Zac, Vanessa Hudgens. Về phía bạn bè thì có Monique Coleman, Ashley Tisdale, bạn trai Ashley - Jared Murillo,  Michelle Trachtenberg, Amanda Bynes, Brittany Snow cùng chị em cặp ca sĩ Aly và AJ Michalka...

 

Nhân vật “chủ chốt” của bữa tiệc Zac Efron giản dị trong chiếc áo phông ghi, quần jean cùng áo khoác, còn người yêu anh, ngôi sao Vanessa Hudgens, 19 tuổi - người đã lên kế hoạch cho buổi tiệc này diện một chiếc váy ngắn nhiều màu và tô son đỏ, trông cô cực kỳ sexy.

 

Theo một nguồn cho biết thì ngoài những món quà, Zac còn nhận được rất nhiều rượu từ những vị khách đủ tuổi được phép dùng những chất kích thích này.

 

Đến gần nửa đêm, Efron và Hudgens tay trong tay “biến mất” vào trong một chiếc xe ôtô đã đợi sẵn để tiếp tục kỷ niệm tiệc sinh nhật tại một khách sạn gần đó.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của những vị khách đến tham dự tiệc sinh nhật lần thứ 21 của Zac:

 

Sao “teen” Hollywood mừng sinh nhật Zac Efron - 1

Amanda Bynes

 

Sao “teen” Hollywood mừng sinh nhật Zac Efron - 2

Monique Coleman

 

Sao “teen” Hollywood mừng sinh nhật Zac Efron - 3

 

Sao “teen” Hollywood mừng sinh nhật Zac Efron - 4

Cặp chị em ca sĩ Aly và AJ Michalka

 

Sao “teen” Hollywood mừng sinh nhật Zac Efron - 5

 

Sao “teen” Hollywood mừng sinh nhật Zac Efron - 6

Ashley Tisdale - bạn trai Jared Murillo

 

Sao “teen” Hollywood mừng sinh nhật Zac Efron - 7

Hai người "biến mất" tại cửa sau của nhà hàng với chiếc ô tô chờ sẵn.

 

Sao “teen” Hollywood mừng sinh nhật Zac Efron - 8

Vanessa Hudgens trông rất điệu đà với chiếc váy hai dây nhiều màu.

 

Sao “teen” Hollywood mừng sinh nhật Zac Efron - 9
 Chúc mừng sinh nhật Zac Efron.

 

Hân Hân
Theo People