Sao nhiễm HIV không đủ tiền trợ cấp cho con

(Dân trí) - Charlie Sheen, ngôi sao gây chấn động Hollywood năm 2015 khi thú nhận nhiễm HIV, chia sẻ, anh không thể trang trải 55 nghìn USD mỗi tháng để trợ cấp cho vợ cũ Denise Richards để nuôi con.

Nam diễn viên 50 tuổi có hai cô con gái, Sam (11 tuổi) và Lola (10 tuổi) với nữ diễn viên Denise Richards. Anh gần đây đã thú nhận không còn đủ khả năng cung cấp cho vợ cũ 55 nghìn USD mỗi tháng để cô nuôi con. Con số kể trên được Charlie và vợ cũ đồng ý thỏa thuận khi anh còn kiếm được 613 nghìn USD mỗi tháng nhờ việc tham gia bộ phim “Two and a Half Men'”.


Nam diễn viên Charlie Sheen than không còn đủ tiền trợ cấp cho vợ cũ nuôi con.

Nam diễn viên Charlie Sheen than không còn đủ tiền trợ cấp cho vợ cũ nuôi con.

Theo tin từ tờ TMZ, Charlie đã đệ đơn lên tòa yêu cầu được giảm khoản hỗ trợ mỗi tháng cho hai con gái sau khi thu nhập của anh giảm sút đáng kể trong thời gian qua. Kể từ khi công khai chuyện nhiễm HIV từ vài năm nhưng giấu kín, Charlie Sheen không có cơ hội tham gia bất kỳ sự kiện nào hay kiếm được các hợp đồng làm việc.

Ngoài hai đứa con với nữ diễn viên Denise Richards, Charlie Sheen còn có một cặp sinh đôi 6 tuổi với vợ cũ - Brooke Mueller.

Charlie Sheen thổ lộ rằng, anh giờ kiếm được khoảng gần 88 nghìn USD mỗi tháng mà phải mất tới 105 nghìn đô mỗi tháng cho các khoản chi nhất định kèm khoản chi phí 25 nghìn USD cho việc chữa bệnh.

Tuy nhiên, gần đây, Charlie đã khoe với mọi người rằng, anh vừa “đút túi” gần 27 triệu đô la Mỹ từ việc bán bán quyền bộ phim “Two and a Half Men'”.

Ngôi sao điện ảnh 50 tuổi bị vợ cũ, Denise Richards, kiện vì đã bỏ rơi và thiếu quan tâm tới hai con gái. Luật sư của nam diễn viên nổi tiếng thì khẳng định, Denise Richards là người tham lam và muốn bôi nhọ Charlie.

Vị luật sư này nói với phóng viên: “Tôi đã đại diện cho Charlie suốt 20 năm. Patty (Luật sư của Denise) là một trong những luật sư mà Denise cố tình thuê để “bòn” tiền của Charlie. Hành động này không có lợi cho bọn trẻ. Denise chỉ đơn giản là người tham lam”.

Vy Vy