Sao Hollywood ngày ấy và bây giờ

Dân trí Mặc dù nhiều ngôi sao nổi tiếng của Hollywood không thừa nhận họ phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện vẻ ngoài nhưng giới truyền thông thế giới vẫn chỉ ra sự khác biệt trên gương mặt của những người đẹp này khi so sánh hình ảnh quá khứ và hiện tại của họ.

Paris Hilton thay đổi khá nhiều sau gần 20 năm gia nhập làng giải trí. Có thông tin cho rằng, Paris Hilton nâng ngực, tiêm botox để xóa nhòa nếp nhăn trên gương mặt.

Kim Kardashian chỉ thừa nhận rằng, cô từng làm đẹp bằng botox. Tuy nhiên, giới thạo tin khẳng định, Kim từng chỉnh sửa ba vàng, làm mũi và mắt.

Britney Spears từng khiến fan mê mẩn bởi vẻ ngoài xinh đẹp. Ở tuổi 30 trở đi, cô thừa nhận đã tiêm môi và chỉnh sửa khuôn miệng thêm xinh xắn.

Sylverster Stallone cho biết, ông từng tiêm môi và chỉnh sửa vài điểm trên gương mặt khi bước vào tuổi "băm".

Celine Dion cho biết, cô từng làm mũi và chỉnh sửa hàm răng để gương mặt thêm rạng rỡ.

Cher là một trong những ngôi sao chỉnh sửa nhan sắc nhiều nhất tại Hollwyood. Đôi mắt, mũi và khuon miệng của bà thay đổi đáng kể sau 30 năm.

Michael Jackson là một trong những ngôi sao "nghiện" dao kéo tại Hollywood khi lột da, sửa mũi nhiều lần tới mức biến dạng cả gương mặt.

Nicky Minaj trông thật ngây thơ (trái) khi mới gia nhập làng giải trí còn hiện tại, gương mặt và dáng vóc của cô như tượng (phải).

Megan Fox chỉnh sửa khá nhiều để trở thành biểu tượng gợi cảm của Hollywood.

Melaine Griffith từng bị chỉ trích vì thừa nhận chuyện làm đẹp bằng dao kéo thẩm mỹ nhiều lần.

Scarlett Johansson cho biết, cô từng nhờ bác sĩ thẩm mỹ chỉnh sửa khuôn mũi thêm gọn gàng.

Nhà thiết kế Donatella Versace được xem là một trường hợp dao kéo thẩm mỹ thất bại khi càng chỉnh sửa càng trở nên biến dạng và xuống sắc.

Sarah Jessica Parker từng không hài lòng với chiếc mũi to trên mặt nên đã tìm tới bác sĩ thẩm mỹ nhờ chỉnh sửa. Ngoài ra, cô còn bị đồn làm trẻ hóa làn da bằng botox.

Beyoncce Knowles cũng từng bị đồn dao kéo thẩm mỹ khi gương mặt thon gọn và thanh tú hơn.

Mi Vân (tổng hợp)