Sao điển trai “Tình người duyên ma” đến Việt Nam

(Dân trí) - Trong chuyến đi lần này, Mario Maurer sẽ tham gia gặp gỡ và giao lưu cùng người hâm mộ tại thành phố Hồ Chí Minh trong một sự kiện.

Sao điển trai “Tình người duyên ma” đến Việt Nam

 

Những ngày qua, cộng đồng fan Việt đã hết sức hào hứng trước thông tin chàng mỹ nam của nhiều bộ phim Thái Lan đình đám như “The love of Siam”, “Tình người duyên ma”… sẽ có mặt tại Việt Nam trong thời gian tới.

Đặc biệt, sự kiện này hoàn toàn miễn phí. Bất kỳ fan nào đều có thể đến gặp Mario Maurer.
Đặc biệt, sự kiện này hoàn toàn miễn phí. Bất kỳ fan nào đều có thể đến gặp Mario Maurer.

Theo thông tin chính thức từ phía Ban tổ chức (BTC), vào ngày 7/11/2015 tới đây, mỹ nam xứ chùa Vàng Mario Maurer sẽ chính thức có mặt với tư cách khách mời đặc biệt để tham dự sự kiện của một nhãn hàng thời trang quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sao điển trai “Tình người duyên ma” đến Việt Nam - 2

BTC chương trình cũng công bố một vài chi tiết trong lịch trình tại Việt Nam của Mario Maurer. Theo đó, nam diễn viên sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào sáng ngày 7/11 và sẽ có buổi giao lưu cùng phóng viên, báo chí.

Cùng lịch trình, tối 7/11, Mario Maurer sẽ di chuyển đến tham dự sự kiện tại trung tâm thương mại quận 7. Ngoài Mario Maurer, chương trình còn có sự tham dự của nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam và dàn người mẫu chuyên nghiệp.

Được khán giả yêu thích qua nhiều bộ phim mà nổi tiếng nhất phải kể đến hai phim điện ảnh “The love of Siam” và “Tình người duyên ma”, Mario Maurer chính là ngôi sao Thái Lan hot nhất ở Việt Nam. Tại xứ sở chùa Vàng, Mario cũng là ngôi sao hàng đầu, giúp quảng bá ngành giải trí Thái Lan đến nhiều quốc gia trong khu vực và thế giới.

Đây cũng là lần đầu tiên “Hoàng tử lai” Mario Maurer đến Việt Nam, do đó, nhiều fans của anh chàng đã lên kế hoạch chào đón thần tượng trong ngày 7/11 sắp tới.

B.C

 

Sao điển trai “Tình người duyên ma” đến Việt Nam - 3
Đang được quan tâm