Ryan Dorsey hẹn hò với em vợ sau khi vợ qua đời

(Dân trí) - Nam diễn viên Ryan Dorsey đã chuyển tới sống cùng em vợ Nickayla Rivera sau khi vợ cũ của anh qua đời ở tuổi 33 cách đây 2 tháng.

Naya Rivera qua đời

Nữ diễn viên Naya Rivera qua đời đột ngột hồi giữa tháng 7 vừa qua vì đuối nước. Thi thể nữ diễn viên nổi tiếng được tìm thấy vào ngày 13/7 tại hồ Piru - 6 ngày sau khi Naya Rivera biến mất trong chuyến đi chơi ở hồ cùng con trai 4 tuổi. Naya nổi tiếng với vai Santana Lopez trong bộ phim truyền hình dài tập mang tên Glee. 

Hơn 2 tháng sau khi Naya Rivera qua đời, chồng cũ của cô và em gái cô đã chuyển tới sống cùng nhau. Nam diễn viên Ryan Dorsey, 37 tuổi và người mẫu Nickayla, 25 tuổi vừa thuê một ngôi nhà với giá 5000 USD/tháng để chung sống với con trai của Ryan và Naya.

Ryan Dorsey hẹn hò với em vợ sau khi vợ qua đời - 1

Ryan Dorsey hò hẹn với em vợ Nickayla - 2 tháng sau khi vợ chết đuối ở tuổi 33 

Naya Rivera hạnh phúc bên con trai nhỏ

Trong khi báo giới xôn xao trước thông tin chồng cũ của Naya hẹn hò với em gái cô thì người mẫu Nickayla lên tiếng trên trang cá nhân rằng cô không quan tâm tới sự nhìn nhận, đánh giá của mọi người.

"Trong khoảng thời gian đen tối nhất của cuộc đời tôi, điều duy nhất quan trọng là bạn bè và gia đình của tôi. Tôi gắng gượng vì cháu trai của tôi mặc dù tôi không thể gắng gượng cho chính mình," Nickayla nói.

Ryan Dorsey hẹn hò với em vợ sau khi vợ qua đời - 2

Cặp đôi bị bắt gặp đi siêu thị cùng nhau 

"Tôi không quan tâm đến cách mọi người nhìn nhận mọi thứ bởi vì không ai có thể nhìn thấy từng khoảnh khắc đau khổ mà tất cả chúng tôi phải chịu đựng."

"Điều quan trọng nhất mà tôi học được đó là thể hiện lòng trắc ẩn, không phán xét người khác và không bỏ phí thời gian. Tôi hy vọng tất cả các bạn cũng có thể làm được như vậy."

Ryan Dorsey hẹn hò với em vợ sau khi vợ qua đời - 3

Nickayla và chị gái Naya Rivera

Nickayla từng công khai chia sẻ về nỗi đau buồn sâu sắc của cô sau khi chị gái qua đời. Người mẫu trẻ nói: "Chị ơi,  không có từ ngữ nào diễn tả được tình yêu của em dành cho chị. Mối quan hệ của chúng ta là không thể phá vỡ. Chúng ta hoàn toàn đối lập, nhưng đồng thời vẫn giống nhau. Em không ngờ rằng sau khi mất chị, em tìm thấy chị trong chính mình."

Ryan Dorsey hẹn hò với em vợ sau khi vợ qua đời - 4

Naya Rivera và Ryan Dorsey ngày còn hạnh phúc 

Naya Rivera và Ryan Dorsey kết hôn vào năm 2014 và chia tay vào năm 2018 sau khi có với nhau một cậu con trai nhỏ. Khi Naya qua đời, Ryan Dorsey viết trên trang cá nhân rằng: "Điều này thật không công bằng ... tôi không tìm đủ từ ngữ để diễn tả sự mất mát trong trái tim của mọi người. Tôi không thể tin rằng đây là cuộc sống của tôi bây giờ. Tôi không biết mình có bao giờ tin điều đó không..."

"Em chỉ vừa mới ở đây ... Chúng ta vừa bơi với Josey ngày hôm trước. Cuộc sống không công bằng. Anh không biết phải nói gì ... Anh rất biết ơn về thời gian chúng ta ở bên nhau và mang tới cho chúng ta một cậu bé thông minh, ngọt ngào và tốt bụng nhất mà chúng ta có thể hy vọng."

Naya Rivera diện váy gợi cảm