Ronaldo cùng con trai “quậy phá” ở Bahamas

(Dân trí) - Cristiano Ronaldo chứng tỏ mình là một ông bố tuyệt vời khi dành hẳn một kỳ nghỉ ở Bahamas cho cậu con trai Cristiano Jr. Hai bố con đã có những giây phút rất vui vẻ bên bờ biển đầy nắng.

“Số 7” của Real Madrid trông cực kì nổi bật trong chiếc quần bơi màu cam
“Số 7” của Real Madrid trông cực kì nổi bật trong chiếc quần bơi màu cam

Giữa tuần trước, cậu con trai Cristiano Jr của chàng cầu thủ Bồ Đào Nha đã tổ chức sinh nhật tròn 5 tuổi. Nhân dịp này, Cristiano Ronaldo đã đưa con trai đi nghỉ ở Bahamas.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha chứng tỏ anh không chỉ giữ bóng rất tài tình trong đôi chân mà còn có thể giữ cho cậu con trai luôn vui vẻ trong suốt cuộc hành trình.

Hai bố con chơi đùa vui vẻ dưới nước
Hai bố con chơi đùa vui vẻ dưới nước

Ngôi sao 30 tuổi vẫn luôn nổi tiếng bởi cơ bụng sáu múi và thân hình săn chắc, nhất là khi anh ngâm mình trong nước, nô đùa với cậu con trai 5 tuổi. Sau khi lên bờ, CR7 dựa mình vào ghế phơi nắng và ôm Cristiano Jr trong lòng.

CR7 tình cảm che nắng cho con trai
CR7 tình cảm che nắng cho con trai

Danh tính người mẹ của Cristiano Jr không được tiết lộ. Giới thạo tin chỉ biết rằng đó là một cô sinh viên người Anh ở độ tuổi 20 và Ronaldo đã phải trả cho cô gái da màu 10 triệu bảng để cô này từ bỏ quyền nuôi con.

Ngôi sao bóng đá rất yêu thương cậu con trai của mình và luôn dành cho Cristiano Jr một chỗ ngồi danh dự trong hàng ghế Vip ở mỗi trận đấu anh tham gia, bên cạnh người mẹ Dolores Aveiro yêu dấu của anh.

Sau khi chia tay Irina Shayk, cô người yêu siêu mẫu từng có 5 năm đầu gối tay ấp, Ronaldo giờ đã quay trở lại cuộc sống độc thân với cậu con trai là nguồn vui duy nhất. Ngôi sao sinh năm 1985 luôn phấn đấu để có thể mang lại những điều tốt nhất cho con mình theo cách mà người bố đẻ của anh đã không làm được - bố CR7 qua đời khi anh mới 19 tuổi do lạm dụng bia rượu.

Ronaldo gặt hái rất nhiều danh hiệu trong sự nghiệp quần đùi áo số.
Ronaldo gặt hái rất nhiều danh hiệu trong sự nghiệp "quần đùi áo số".

Quả bóng vàng của FIFA đã thổ lộ rằng anh rất hạnh phúc nếu cậu con trai nối nghiệp anh, trở thành một cầu thủ bóng đá. Nhưng anh sẽ vẫn tự hào nếu cậu bé con có lựa chọn khác.

“Tôi sẽ cảm thấy rất vui nếu thằng bé cũng yêu bóng đá, để nó có thể kế nghiệp tôi. Nhưng chúng ta hãy chờ xem những gì sẽ xảy ra. Con trai tôi sẽ là bất cứ ai mà nó muốn, Ronaldo chia sẻ. 

Ngôi sao của Real Madrid cho biết việc làm cha đã khiến anh sống tốt hơn nhiều, "Tôi cảm thấy thoải mái khi mọi thứ đều đang diễn ra tốt đẹp: gia đình tôi, câu lạc bộ, bạn bè của tôi, chúng mang lại cho tôi động lực lớn.”

Dung Nhi

Theo Dailymail