Rocker U70 đón cặp sinh đôi cùng bà xã kém 30 tuổi

(Dân trí) - Ronnie Wood, thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Rolling Stones vừa vui mừng chào đón hai tiểu công chúa song sinh cùng bà xã Sally Humphreys, người vợ kém ông tới 30 tuổi.

Vợ chồng Ronnie Wood vừa đón chào hai tiểu công chúa
Vợ chồng Ronnie Wood vừa đón chào hai tiểu công chúa

Tối hôm thứ hai 30/5 vừa qua, bà xã của rocker Ronnie Wood, Sally Humphreys đã sinh hạ cặp song sinh Gracie Jane và Alice Rose tại một bệnh viện ở thủ đô London, nước Anh.

“Ronnie và Sally rất vui mừng thông báo về sự ra đời của cặp song sinh Gracie Jane (nặng 2.7 kg) và Alice Rose (nặng 2.6 kg). Hai bé gái đã chào đời vào lúc 10 giờ 30 phút tối ngày 30/5 và mọi thứ đều đang diễn ra rất tuyệt vời”, đại diện của Ronnie Wood vừa chính thức “báo hỉ” với các fan.

Ronnie Wood vui sướng khi có con ở tuổi 68
Ronnie Wood vui sướng khi có con ở tuổi 68

Ở tuổi 68 và đã có 4 người con sau hai cuộc hôn nhân trước đây nhưng Ronnie Wood vẫn giữ nguyên được tâm trạng phấn khởi hệt như lần đầu tiên “lên chức” bố.

“Tôi yêu việc được làm một người cha và những điều đang diễn ra đây thật là tuyệt vời, tôi quả là một anh chàng may mắn”, Ronnie Wood từng vui vẻ chia sẻ trên mặt báo hồi đầu năm nay, “Tôi sẽ được thay tã và làm mọi thứ cùng con. Tôi khá là giỏi ở “khoản” này và đang rất mong chờ đây”.

Rocker đã có rất nhiều kinh nghiệm để làm một ông bố tốt
Rocker đã có rất nhiều kinh nghiệm để làm một ông bố tốt

Hồi năm 2012, Ronnie Wood từng khiến các fan “sốc toàn tập” khi quyết định kết hôn với bạn gái Sally Humphreys, người kém ông tới 30 tuổi. Chỉ sau 6 tháng hẹn hò, rocker nổi tiếng đã vội vã “rước nàng về dinh” và khoảng cách tuổi tác quá lớn giữa cả hai càng khiến dư luận bàn tán sôi nổi. Tuy nhiên, theo thời gian, hạnh phúc của đôi “đũa lệch” này đã xua tan mọi định kiến. Lúc này, vợ chồng Ronnie Wood cũng đang nhận được rất nhiều lời chia vui từ phía người hâm mộ.

Vợ chồng Ronnie Wood hơn kém nhau tới 30 tuổi
Vợ chồng Ronnie Wood hơn kém nhau tới 30 tuổi

Dung Nhi

Theo MR

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM