Rocker Nguyễn: “Hoạt động nghệ thuật làm gì khi chỉ nói về chuyện đời tư”

Dân trí “Chúng ta hoạt động nghệ thuật để làm gì khi chúng ta chỉ nói về bản thân hay chuyện đời tư của chúng ta mà không quan tâm tới những sản phẩm nghệ thuật”, diễn viên, ca sĩ Rocker Nguyễn chia sẻ về quan điểm của mình khi có quá nhiều người chỉ chia sẻ chuyện đời tư với công chúng.

Là một trong những nghệ sĩ trẻ có vẻ ngoài điển trai nhất của showbiz Việt, ngay từ khi mới xuất hiện Rocker Nguyễn đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Rocker Nguyễn: “Hoạt động nghệ thuật làm gì khi chỉ nói về chuyện đời tư” - 1

PV Dân trí đã có dịp trò chuyện cùng anh để thấy được suy nghĩ khá chín chắn và quan điểm làm nghề nghiêm túc của Rocker.

Rocker Nguyễn: “Hoạt động nghệ thuật làm gì khi chỉ nói về chuyện đời tư”

Angela Phương Trinh là “nụ hôn màn ảnh” đầu tiên của tôi

Rocker Nguyễn: “Hoạt động nghệ thuật làm gì khi chỉ nói về chuyện đời tư” - 2

Thời gian gần đây Rocker Nguyễn xuất hiện trong bộ phim truyền hình Glee, vai diễn nam chính đầu tiên đó đã đem đến cho anh những cảm xúc gì?

Đây là một bộ phim truyền hình có thời gian sản xuất lâu nhất mà tôi từng tham gia, gần nửa năm. Đây cũng là một dự án truyền hình khá đặc biệt đối với tôi, bởi trước đó seri phim này đã vô cùng thành công ở nước Mỹ. Khi được Việt hóa lại, trong phim có nhiều yếu tố rất mới mẻ nên cũng là thử thách dành cho tôi.

Ngay từ những tập đầu tiên anh và Angela Phương Trinh đã “gây sốc” bởi các cảnh nóng cũng như những nụ hôn. Và khi các phân cảnh ấy được nhắc đến với nhiều ý kiến trái chiều, anh cảm thấy như thế nào?

Tôi nghĩ đó chỉ là một tiểu tiết nhỏ trong bộ phim nhưng đó cũng chính là những điều mà khán giả chú ý tới, đại đa số khán giả sẽ cảm thấy thích thú hoặc tò mò về cái gọi là “cảnh nóng”. Còn đối với riêng tôi, tôi thấy phản ứng của mọi người về nó rất bình thường.

Anh từng chia sẻ, nụ hôn đối với Angela Phương Trinh là nụ hôn khiến anh ấn tượng nhất?

Lý do khiến tôi cho rằng đây là nụ hôn ấn tượng nhất bởi vì khi thực hiện nụ hôn ấy xung quanh rất đông người và đây cũng là “nụ hôn màn ảnh” đầu tiên của tôi. Sau đó là những phản ứng của mọi người về nó nữa, những điều ấy khiến tôi cảm thấy vui.

Có một số tin đồn nói rằng, ở hậu trường anh và Angela Phương Trinh không thân thiết với nhau?

Có thân thiết hay không chỉ người trong cuộc họ nói ra mới đúng. Cá nhân tôi cảm thấy tất cả mọi người trong đoàn diễn viên đều thân thiện và vui vẻ với nhau. Tuy rằng khi làm việc chung không thể nào không có những lúc bất hòa hay những vấn đề cần phải giải quyết nhưng mọi người đều rất tốt tính và ai cũng cảm thấy thoải mái với nhau.

Tôi không quan tâm lắm tới những câu chuyện khác ở bên ngoài của Phương Trinh xảy ra như thế nào. Tôi chỉ biết cô ấy khi làm việc rất nghiêm túc và là một người đầu tư cho vai diễn của mình.
Tôi không quan tâm lắm tới những câu chuyện khác ở bên ngoài của Phương Trinh xảy ra như thế nào. Tôi chỉ biết cô ấy khi làm việc rất nghiêm túc và là một người đầu tư cho vai diễn của mình.

Không nhắc đến những mối quan hệ được nói tới trong phim, anh cảm thấy Angela Phương Trinh thực tế ngoài đời như thế nào? Khi cô ấy hay bị nhắc đến với danh xưng “nữ hoàng thị phi”?

Tôi không quan tâm lắm tới những câu chuyện khác ở bên ngoài của Phương Trinh xảy ra như thế nào. Tôi chỉ biết cô ấy khi làm việc rất nghiêm túc và là một người đầu tư cho vai diễn của mình. Tôi nghĩ rằng có hai yếu tố ấy cũng đủ để khiến người khác phải tôn trọng.

Quay lại với lần đầu tiên khi anh xuất hiện trước công chúng đã gây ấn tượng bởi ngoại hình của mình. Vậy sau một thời gian hoạt động trong showbiz, anh có nghĩ ngoại hình là một trong những lợi thế?

Đối với tôi, quan điểm rằng nghệ sĩ phải có khả năng trình diễn và mang đến trên sân khấu những gì tốt nhất cho khán giả. Nhưng ngoại hình cũng đóng một vai trò lớn trong công việc của một nghệ sĩ trẻ khi họ có một lượng khán giả trẻ thì điều đó giúp cho họ được chú ý và được quan tâm hơn.

Nên ngoại hình đương nhiên cũng rất quan trọng, bản thân tôi nghĩ điều đó chưa hẳn là tất cả mà còn phụ thuộc vào sự cố gắng chuyên môn lẫn các sản phẩm nghệ thuật.

Vẫn luôn dõi theo các sản phẩm của Văn Mai Hương

Rocker Nguyễn: “Hoạt động nghệ thuật làm gì khi chỉ nói về chuyện đời tư” - 4

Khi vào Google tìm hiểu từ khóa “Rocker Nguyễn” sẽ thấy một số các từ khóa như là “bạn trai của Văn Mai Hương”, “người yêu cũ của Văn Mai Hương”... Anh nghĩ sao khi mọi người “gán” cho mình bằng các danh xưng ấy chứ không đơn thuần là tên của mình?

Thật ra điều đó không nằm ngoài kiểm soát của tôi, tôi không thể ép mọi người làm điều mà tôi không thích được và bản thân tôi cũng không để ý và bận tâm nhiều.

Hiện tại mối quan hệ của hai sau khi chia tay như thế nào?

Khi ai cũng đã có cuộc sống riêng của mình rồi nên tôi không muốn nhắc đến nhiều về điều đó. Dù đã chia tay nhau từ khá lâu nhưng tôi vẫn luôn theo dõi những sản phẩm mới của cô ấy, tôi cảm thấy rất là mừng khi cô ấy được mọi người đón nhận và yêu thích.

Vậy hiện tại anh đã có một tình yêu mới?

Vì công việc và những kế hoạch khá nhiều nên hiện tại tôi cần phải tập trung cao độ và thời gian. Tôi không có thời gian để suy nghĩ đến việc yêu một ai đó.

Ngoài ra, tôi nghĩ rằng ở độ tuổi này tôi nên tập trung vào công việc hơn là quan tâm tới chuyện đời sống tình cảm.

Tôi không quá lo khi yêu một ai đó bởi vì tôi nghĩ rằng sự lựa chọn của mình là đúng đắn.
Tôi không quá lo khi yêu một ai đó bởi vì tôi nghĩ rằng sự lựa chọn của mình là đúng đắn.

Liệu có phải anh lo lắng rằng tình cảm đó sẽ ảnh hưởng nhiều tới công việc của mình?

Tôi luôn luôn chọn cho mình một người ủng hộ công việc của tôi và giúp cho công việc của tôi phát triển hơn theo hướng tích cực. Đó sẽ là chỗ dựa tinh thần cho tôi và sẽ không khiến cho mình quá lo lắng về mối quan hệ đó.

Tôi không quá lo khi yêu một ai đó bởi vì tôi nghĩ rằng sự lựa chọn của mình là đúng đắn.

Mọi người đều nói anh là một người rất “sát gái”, anh nghĩ sao về điều này?

Mọi người chỉ là đùa vui thôi và tôi cũng biết rằng bản thân mình có những lợi thế nào, nhưng tôi cũng không cho đó là lợi thế hay là điểm quan trọng nhất mà mình nắm giữ.

Hoạt động nghệ thuật làm gì khi chỉ nói về bản thân hay chuyện đời tư

Rocker Nguyễn: “Hoạt động nghệ thuật làm gì khi chỉ nói về chuyện đời tư” - 6

Thời gian vừa qua những câu chuyện đời tư của các nghệ sĩ luôn khiến dư luận và truyền thông chú ý mà dần “quên” đi những sản phẩm của các nghệ sĩ khác, cũng là một nghệ sĩ nói “không” với chia sẻ đời tư anh cảm thấy thế nào?

Mỗi nghệ sĩ đều có một cách để khai thác tên tuổi của mình. Họ muốn khai thác ở khía cạnh riêng tư thì đó là việc của họ. Nhưng bản thân tôi nhận thấy rằng, mình muốn được mọi người chú ý tôi sẽ tập trung vào những sản phẩm nghệ thuật, những công sức lao động của mình.

Về lâu về dài những thứ đó sẽ đọng lại trong lòng khán giả lâu hơn so với những câu chuyện đời tư.

Vốn dĩ con người tôi cũng khá kín tiếng và chắt lọc trong chuyện chia sẻ chuyện đời tư của mình. Không chỉ riêng cá tính làm nghề của tôi mà đó cũng chính là con người tôi. Bởi tôi là một người khá là trầm tính và kín tiếng nên tôi ngại chia sẻ nhiều về chuyện riêng tư.

Anh lo sợ điều đó ảnh hưởng tới hình ảnh của mình?

Thật ra điều đó cũng không ảnh hưởng gì nhiều khiến tôi phải lo lắng, nhưng tôi muốn mọi người tập trung tới những thứ quan trọng hơn.

Vậy anh có nghĩ rằng bản thân mình “kín” quá thì cũng hạn chế sự chú ý của khán giả?

Chúng ta hoạt động nghệ thuật để làm gì khi chúng ta chỉ nói về bản thân hay chuyện đời tư của chúng ta mà không quan tâm tới những sản phẩm nghệ thuật.

Tôi cho rằng, cái gì xứng đáng nhận được sự chú ý thì ắt nó sẽ đến trên sự cố gắng và nỗ lực phấn đấu của bản thân. Một nghệ sĩ có danh tiếng trong showbiz là người có những thành quả dựa trên các sản phẩm mà được sự đón nhận, quan tâm của truyền thông cũng như dư luận sẽ xứng đáng hơn so với việc chia sẻ chuyện riêng tư.

Dựa vào chuyện riêng tư để có danh tiếng là điều không hề xứng đáng.
Dựa vào chuyện riêng tư để có danh tiếng là điều không hề xứng đáng.

Khi mới bước chân vào showbiz, anh có cảm thấy nó phức tạp đúng như những gì người ta thường nhắc đến?

Không chỉ riêng ở Việt Nam mà ở tất cả những nơi trên thế giới có ngành giải trí đều rất phức tạp. Bởi vì nghệ sĩ là những con người sống rất nội tâm, cảm quan cách nhìn nhận cuộc sống của họ rất khác. Bản thân họ đã phức tạp rồi nên “những con người phức tạp” tập trung lại gần nhau sẽ tạo ra một cộng đồng phức tạp.

Khi tham gia Nghệ thuật rồi tôi nhận thấy thế giới showbiz có phức tạp hay không đều phụ thuộc vào cách mà mình ứng xử cũng như nhìn nhận vấn đề.

Nhưng tôi là một con người thích nhìn nhận vấn đề một cách đơn giản nhất tôi không thích việc làm quá một vấn đề lên.

Có bao giờ anh đã phải đánh đổi một thứ gì đó để được những điều mà mình muốn?

Có chứ, tôi đánh đổi thanh xuân của mình bởi khi tôi quyết định trở thành người của công chúng thì tôi phải chấp nhận việc thế giới của mình đã thay đổi.

Tôi không còn quyền tự nhiên ở bất cứ đâu, bởi mọi ánh mắt sẽ đổ dồn vào mình. Có rất nhiều nghệ sĩ trên thế giới họ mắc những căn bệnh về tâm lý khi bị lấy mất sự riêng tư, khi mọi người cứ cố xâm lấn vào không gian riêng tư ấy. Một khi không gian riêng tư bị chiếm đoạt, tôi cảm thấy rất phiền toái và mệt mỏi.

Rocker Nguyễn: “Hoạt động nghệ thuật làm gì khi chỉ nói về chuyện đời tư” - 8

Những lúc ấy anh thường làm gì?

Khi gặp phải khó khăn cũng giống như vấp phải thất bại, bạn tự vấp ngã thì phải bạn tự đứng lên. Bởi cái hành trình đi tới thành công không hề đơn giản và rất cô đơn. Người ta hay nói rằng “sau ánh hào quang là những góc khuất”.

Anh có thể nói đến những góc khuất trong con đường đi đến hào quang của mình?

Gần đây nhất là dự án Glee, trước khi công bố sản phẩm ấy đã phải chịu không ít sự vùi dập, chỉ trích của cư dân mạng, của khán giả. Đôi lúc tôi cảm thấy “phản ứng đám đông” ấy có quá nhiều chính kiến, bản thân mình chịu quá nhiều sự phản ứng dữ dội của khán giả, sự so sánh chê bai.

Lúc ấy tôi cảm thấy rất bất công và bức xúc, tôi muốn lên tiếng nhưng không được. Bởi đôi khi “tai bay vạ gió”, lên tiếng thì người ta lại hiểu thêm hướng khác, thế nên tôi chọn cách im lặng. Nhưng thật sự cảm giác đó cũng rất kinh khủng với tôi, kiểu như uất ức mà không được quyền giải thích.

Anh có cảm thấy “sợ” cư dân mạng không?

Có! Tôi cảm thấy cư dân mạng rất đáng sợ! Ngày xưa khi mạng xã hội chưa phát triển, cư dân mạng thụ động hơn trong việc tiếp nhận thông tin. Còn bây giờ có vẻ mọi người hoạt động rất sôi nổi và người ta có thể chủ động tạo ra những thông tin, tin đồn. Mà quan trọng là không cần biết có thật hay không thì đã được phát tán và lan truyền rất là nhanh. Họ sử dụng công cụ mạng xã hội để định hướng dư luận.

Cảm ơn anh đã chia sẻ!

Bài & Clip: Băng Châu

Ảnh: Mai Trang

MỚI NHẤT
Sao và fan Hàn không cầm được nước mắt trong lễ tưởng nhớ thành viên nhóm Shinee
Sao và fan Hàn không cầm được nước mắt trong lễ tưởng nhớ thành viên nhóm Shinee

(Dân trí) - Chiều 19/12, đông đảo nghệ sĩ xứ Hàn và người hâm mộ đã có mặt tại nhà tang lễ ở bệnh viện Seoul Asan tại Seoul, Hàn Quốc để tưởng nhớ ngôi sao đoản mệnh Jong Hyun. Anh tự vẫn vào ngày 18/12.

Thứ tư, 20/12/2017 - 09:25

14 BTV, MC nổi tiếng lên ảnh lịch bên những chú chó “quý tộc” đắt nhất thế giới
14 BTV, MC nổi tiếng lên ảnh lịch bên những chú chó “quý tộc” đắt nhất thế giới

(Dân trí) - BTV Hoài Anh, Thu Hà, Phí Linh, MC Thanh Vân Hugo, MC Công Tố, BTV Mai Ngọc, MC Mù Tạt Huyền Trang, diễn viên Đỗ Duy Nam,… đã xuất hiện trong ảnh lịch bên những chú cún quý hiếm đắt đỏ nhất thế giới như: Saluki, Dorbeman, Collie, Pug bé, Bull Pháp, Corgi, Samoyed, Alaska,…

Thứ tư, 20/12/2017 - 08:32

Sao và những màn diện bikini hở bạo trong năm qua
Sao và những màn diện bikini hở bạo trong năm qua

(Dân trí) - Giữa tiết trời cuối năm giá lạnh, người hâm mộ vẫn có thể được truyền lửa ấm áp nhờ những màn diện bikini quá đỗi nóng bỏng của các sao đình đám trong năm qua.

Thứ tư, 20/12/2017 - 06:59

Angela Phương Trinh buông lơi vòng 1, khoe khéo “siêu vòng 3”
Angela Phương Trinh buông lơi vòng 1, khoe khéo “siêu vòng 3”

(Dân trí) - Trong chuyến đi Singapore tham dự Asian Television Awards 2017, gặp gỡ dàn sao nổi tiếng châu Á, trong đó có diễn viên TVB Âu Dương Chấn Hoa, Angela Phương Trinh đã thực hiện bộ ảnh khép lại năm 2017. Thời gian qua cô tập luyện cùng HLV Phạm Văn Mách để có một thân hình nóng bỏng hơn.

Thứ tư, 20/12/2017 - 06:48

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ “đốt mắt" với bikini nóng bỏng
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ “đốt mắt" với bikini nóng bỏng

(Dân trí) - Những thí sinh đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ gây ấn tượng với vóc dáng nóng bỏng trong những bộ bikini gợi cảm phong cách Hawaii.

Thứ tư, 20/12/2017 - 06:28

Lệ Quyên gây sốt khi làm cô dâu xinh đẹp trong dịp Giáng sinh
Lệ Quyên gây sốt khi làm cô dâu xinh đẹp trong dịp Giáng sinh

(Dân trí) - Kể từ đám cưới năm 2011, đây là lần thứ hai nữ ca sĩ Lệ Quyên “chịu” mặc áo cưới để chụp ảnh. Những bộ áo cưới hiện đại và tinh tế, khoe được vóc dáng thon thả của cô chính là điểm “đáng yêu” nhất của bộ sưu tập này.

Thứ tư, 20/12/2017 - 06:25

Sốc với tiền cát-xê hát đám cưới của Mr. Đàm, Phi Nhung, Quang Lê
Sốc với tiền cát-xê hát đám cưới của Mr. Đàm, Phi Nhung, Quang Lê

Số tiền các gia đình khá giả phải chi ra có khi lên tới nửa tỷ đồng chỉ để có được giọng hát của Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Phi Nhung... ở đám cưới.

Thứ ba, 19/12/2017 - 07:56

Sao trang hoàng cây thông Noel ra sao
Sao trang hoàng cây thông Noel ra sao

(Dân trí) - Cùng ghé qua nhà các ngôi sao nổi tiếng và xem họ đã trang trí cây thông Noel năm nay ra sao.

Thứ ba, 19/12/2017 - 06:59

Người đẹp Anh khoe bụng bầu với áo tắm
Người đẹp Anh khoe bụng bầu với áo tắm

(Dân trí) - Casey Batchelor rạng rỡ khoe bụng bầu với áo tắm hai mảnh trong kỳ nghỉ ở Lanzarote, Tây Ban Nha ngày 18/12 vừa qua.

Thứ ba, 19/12/2017 - 06:55

Hoa hậu Đại dương Ngân Anh trở lại xinh đẹp sau ồn ào về nhan sắc
Hoa hậu Đại dương Ngân Anh trở lại xinh đẹp sau ồn ào về nhan sắc

(Dân trí) - Sau hơn 1 tháng im lặng vì scandal nhan sắc khi đăng quang, gần đây Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh đã bắt đầu tích cực hoạt động trở lại để khởi đầu cho hàng loạt chương trình cô sẽ phải thực hiện với cương vị đương kim hoa hậu.

Thứ ba, 19/12/2017 - 05:03

Cardi B mặc hở bạo trên sân khấu
Cardi B mặc hở bạo trên sân khấu

(Dân trí) - Cardi B khoe dáng bốc lửa trong buổi diễn tại Mashantucket, California, Mỹ ngày 18/12 vừa qua.

Thứ ba, 19/12/2017 - 03:50

Vũ Cát Tường diện váy ngủ, trải lòng về “nỗi buồn đau đớn của đời nghệ sĩ”
Vũ Cát Tường diện váy ngủ, trải lòng về “nỗi buồn đau đớn của đời nghệ sĩ”

(Dân trí) - Vũ Cát Tường khiến khán giả “choáng” với váy ngủ quyến rũ màu hồng, đối lập hoàn toàn với một Vũ Cát Tường tomboy quen thuộc. Vũ Cát Tường cũng tâm sự cô mong khán giả có thể nhìn nhận, nghệ sĩ cũng là con người, có những nỗi buồn đau đớn mà khó ai có thể đồng cảm.

Thứ ba, 19/12/2017 - 12:52

ĐÁNG QUAN TÂM
Lý Băng Băng, Dương Mịch và dàn mỹ nhân đọ sắc tại tiệc thời trang
Lý Băng Băng, Dương Mịch và dàn mỹ nhân đọ sắc tại tiệc thời trang

(Dân trí) - Lý Băng Băng, Dương Mịch và dàn mỹ nhân của làng giải trí Hoa ngữ đọ sắc tại tiệc thời trang do tạp chí Cosmo (Trung Quốc) tổ chức vào tối qua 18/12. Mặc dù thời tiết khá lạnh nhưng các người đẹp vẫn dũng cảm diện đầm xuyên thấu mỏng manh.

Thứ ba, 19/12/2017 - 10:57

Hé lộ tâm thư đau buồn trước khi tự vẫn của thành viên nhóm Shinee
Hé lộ tâm thư đau buồn trước khi tự vẫn của thành viên nhóm Shinee

(Dân trí) - Jong Hyun, giọng ca chính của nhóm nhạc nam nổi tiếng xứ Hàn Shinee, đã viết một bức tâm thư khá dài gửi cho bạn bè và người thân trước khi quyết định tự vẫn vào chiều 18/12. Bức tâm thư này được gia đình Jong Hyun cho phép tiết lộ với công chúng.

Thứ ba, 19/12/2017 - 10:16

Châu Đăng Khoa – Khoa đã chở mẹ đi dạo hệt như ba mẹ ngày xưa!
Châu Đăng Khoa – Khoa đã chở mẹ đi dạo hệt như ba mẹ ngày xưa!

Nếu đã theo dõi các bài phỏng vấn Châu Đăng Khoa, chắc ít nhiều bạn nghe việc anh sáng tác vì không có tiền mua nhạc. Sức mạnh kim tiền cộng với niềm đam mê cháy bỏng đã giúp anh cho ra đời các bài hát đủ các thể loại từ trữ tình, ballad cho tới EDM. Và trong buổi gặp mặt gần nhất, chúng tôi rất vui vì Khoa khoe đã trả hết nợ cho gia đình, và dư dả một ít, để rồi có thể chở mẹ đi dạo hệt như ba mẹ ngày xưa.

Thứ ba, 19/12/2017 - 09:09

Chi Dân: “Tôi không biết sao mình lại lọt vào “mắt xanh” của chị Ngọc Anh”
Chi Dân: “Tôi không biết sao mình lại lọt vào “mắt xanh” của chị Ngọc Anh”

(Dân trí) - Sau ồn ào từ phát ngôn gây bão của nữ ca sĩ Ngọc Anh, nam ca sĩ Chi Dân đã lên tiếng rằng bản thân mình không biết cô ấy là ai và tại sao anh lại lọt vào “mắt xanh” của cô ấy để bị nói như vậy.

Thứ ba, 19/12/2017 - 08:52

Thu Minh tiết lộ mối tình đơn phương, “điên cuồng, dại dột” suốt 3 năm ròng
Thu Minh tiết lộ mối tình đơn phương, “điên cuồng, dại dột” suốt 3 năm ròng

(Dân trí) - Thu Minh cởi mở khi nhắc về chuyện tình yêu trong quá khứ. Thu Minh cho biết, cô yêu khá nhiều với chừng 5 mối tình hết sức sâu đậm. Đặc biệt, cô từng yêu đơn phương một chàng trai, âm thầm đạp xe suốt 3 năm ròng để ngắm người yêu trong mộng.

Thứ ba, 19/12/2017 - 06:48

Minh Tú nóng bỏng hết cỡ bên “cô gái xinh nhất mạng” và Á hậu chuyển giới
Minh Tú nóng bỏng hết cỡ bên “cô gái xinh nhất mạng” và Á hậu chuyển giới

(Dân trí) - Bộ ảnh bikini của siêu mẫu Minh Tú cùng "cô gái xinh đẹp nhất mạng" - cô nàng nóng bỏng nổi đình nổi đám toàn thế giới Celine Farach và Á hậu chuyển giới Thái Lan Kwan Lada đang gây chú ý cộng đồng mạng.

Thứ ba, 19/12/2017 - 06:00

Đón Giáng sinh EMSPO ra mắt BST “SHINE YOUR NIGHT”
Đón Giáng sinh EMSPO ra mắt BST “SHINE YOUR NIGHT”

Chào đón Giáng sinh 2017, Emspo ra mắt BST “Shine Your Night” – món quà đặc biệt thương hiệu thiết kế riêng dành tặng cho phái đẹp trong mùa lễ hội cuối năm

Thứ ba, 19/12/2017 - 03:18

Loạt phim hay khó có thể bỏ lỡ trong dịp Giáng sinh này
Loạt phim hay khó có thể bỏ lỡ trong dịp Giáng sinh này

(Dân trí) - Trong dịp lễ Noel 2017, các tín đồ điện ảnh có thể yên tâm ra rạp thưởng thức hàng loạt những bộ phim hấp dẫn đồng thời cũng không kém phần ý nghĩa, sâu sắc.

Thứ ba, 19/12/2017 - 03:00

Thành viên 27 tuổi của nhóm Shinee tự vẫn tại nhà riêng
Thành viên 27 tuổi của nhóm Shinee tự vẫn tại nhà riêng

(Dân trí) - Cả cảnh sát và người thân của Jong Hyun, thành viên nhóm nhạc nam Shinee, đều đã xác nhận thông tin anh tự vẫn tại nhà riêng vào chiều nay 18/12 vì áp lực và buồn chán.

Thứ hai, 18/12/2017 - 08:05

Angelina Jolie đưa con đi xem phim
Angelina Jolie đưa con đi xem phim

(Dân trí) - Tranh thủ dịp cuối tuần, minh tinh Angelina Jolie đưa 4 con nhỏ đi xem phim Star Wars: The Last Jedi.

Thứ hai, 18/12/2017 - 05:10

Katie Holmes đưa con gái đi xem bóng rổ
Katie Holmes đưa con gái đi xem bóng rổ

(Dân trí) - Vợ cũ Tom Cruise - Katie Holmes vui vẻ cùng con gái cưng Suri đi xem bóng rổ tại New York ngày 17/12 vừa qua.

Thứ hai, 18/12/2017 - 05:06

Cuộc sống sang chảnh của sao nữ "cành vàng lá ngọc" bậc nhất Đài Loan
Cuộc sống sang chảnh của sao nữ "cành vàng lá ngọc" bậc nhất Đài Loan

Là người thừa kế danh tiếng nhất nhì Đài Loan, Tôn Vân Vân có cuộc sống sang chảnh đáng ghen tỵ.

Thứ hai, 18/12/2017 - 03:52