Rộ tin mỹ nhân phim "Biệt đội siêu anh hùng" mang thai với chồng thứ 3

(Dân trí) - Nhiều tờ báo đồng loạt đưa tin: Scarlett Johansson - "Góa phụ đen" của bộ phim "bom tấn" The Avengers đang mang thai với người chồng thứ 3 - Colin Jost.

Colin Jost và Scarlett Johansson đẹp đôi trên thảm đỏ

Rộ tin mỹ nhân phim Biệt đội siêu anh hùng mang thai với chồng thứ 3 - 1

Ngôi sao Scarlett Johansson - người được yêu thích với vai Góa phụ đen trong bộ phim "Biệt đội siêu anh hùng" đang mang thai đứa con thứ hai, cũng là đứa con chung đầu tiên của cô với người chồng thứ ba - diễn viên Colin Jost. Bạn bè nữ minh tinh tiết lộ: "Scarlett sẽ sớm sinh con, chúng tôi biết cô ấy và Colin đang rất vui mừng".

Rộ tin mỹ nhân phim Biệt đội siêu anh hùng mang thai với chồng thứ 3 - 2

Một nguồn tin khác của Page Six cho biết thêm: "Scarlett đang mang thai nhưng cô ấy giữ im lặng. Cô ấy luôn là người rất kín tiếng". Scarlett đã làm dấy lên tin đồn mang thai khi gần đây cô bỏ qua một số sự kiện quảng bá cho bộ phim Black Widow sắp ra mắt. 

Rộ tin mỹ nhân phim Biệt đội siêu anh hùng mang thai với chồng thứ 3 - 3

Nữ diễn viên 37 tuổi "biến mất" một cách đáng chú ý trong một số sự kiện liên quan đến việc quảng bá phim Black Widow trong những tuần gần đây, bao gồm một sự kiện ra mắt người hâm mộ trên toàn thế giới có sự tham dự của bạn diễn David Harbour ở thành phố New York, Mỹ vào tuần trước.

Scarlett Johansson hạnh phúc bên chồng

Rộ tin mỹ nhân phim Biệt đội siêu anh hùng mang thai với chồng thứ 3 - 4

Nhiều tờ báo đã bình luận: Scarlett Johansson không thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn hoặc sự kiện để quảng bá cho Black Widow, điều này thật đáng ngạc nhiên vì đây là một bộ phim lớn của Marvel / Disney và Scarlett Johansson vừa là ngôi sao chính, vừa là nhà sản xuất điều hành.

Rộ tin mỹ nhân phim Biệt đội siêu anh hùng mang thai với chồng thứ 3 - 5

Scarlett và người chồng thứ ba - Colin Jost hẹn hò từ tháng 5 năm 2017. Hai năm sau đó, Johansson và Jost đính hôn. Họ kết hôn vào tháng 10 năm 2020 trong một đám cưới hoàn toàn bí mật. 

Rộ tin mỹ nhân phim Biệt đội siêu anh hùng mang thai với chồng thứ 3 - 6

Scarlett Johansson - người sở hữu khối tài sản ước chừng lên tới gần 200 triệu USD là một trong những nữ diễn viên hàng đầu thế giới. Chồng cô - Colin Jost, 39 tuổi không nổi tiếng và giàu có như vợ của mình. Trong khi Scarlett từng kết hôn với hai người chồng khác trong quá khứ thì với Colin Jost, Scarlett là người vợ đầu tiên. 

Scarlett Johansson tình tứ bên chồng

Rộ tin mỹ nhân phim Biệt đội siêu anh hùng mang thai với chồng thứ 3 - 7

Scarlett và Colin Jost sống kín tiếng từ sau khi kết hôn. Nữ minh tinh siêu giàu này vốn là người luôn luôn giữ bí mật về đời tư của mình. 

Rộ tin mỹ nhân phim Biệt đội siêu anh hùng mang thai với chồng thứ 3 - 8

Scarlett Johansson cưới người chồng thứ hai -  Romain Dauriac, chủ một công ty quảng cáo của Pháp vào năm 2014, sau 2 năm hẹn hò. Cũng trong năm 2014, cô sinh con gái đầu lòng Rose Dorothy Dauriac. Johansson và Dauriac ly thân vào giữa năm 2016.

Rộ tin mỹ nhân phim Biệt đội siêu anh hùng mang thai với chồng thứ 3 - 9

Người chồng đầu tiên của mỹ nhân Scarlett Johansson là nam diễn viên Ryan Reynolds - người được biết tới qua bộ phim "bom tấn" mang tên Deadpool. Cặp đôi tổ chức đám cưới vào năm 2008 và chia tay vào năm 2011.