Thứ ba, 28/08/2012 - 07:32

Rihanna bị phản đối vì mặc áo "cần sa"

Dân trí

– Rihanna xuất hiện tại sân bay London với chiếc áo in hình cần sa, làm dấy lên làn sóng tranh cãi trên báo chí và trong cộng đồng mạng về ảnh hưởng xấu với giới trẻ.

Nữ ca sĩ Rihanna đã hạ cánh xuống sân bay London tối 27/8 trong chiếc áo phông in hình rất to mô tả một người đang dùng tay quấn điếu cần sa.

Điều trớ trêu là người đẹp 23 tuổi tới nước Anh nhằm thảo luận về sự hợp tác ra mắt dòng sản phẩm của cô dành cho thương hiệu thời trang đường phố ‘lành mạnh’ River Island.

Rihanna xuất hiện tại sân bay Heathrow, London trong chiếc áo in hình cần sa
Rihanna xuất hiện tại sân bay Heathrow, London trong chiếc áo in hình cần sa


Đây là lần thứ 2 trong cùng 1 tháng, Rihanna bị chụp ảnh trong trang phục ‘cổ xúy’ cho việc sử dụng chất kích thích, sau khi cô bị bắt gặp rời một nhà hàng ở Los Angeles với chiếc áo phông diễn tả 1 người phụ nữ quấn 1 điếu cần sa.

Nữ ca sĩ cũng không hề giữ bí mật hay giấu giếm về ‘mối quan hệ’ của cô với cần sa. Rihanna đã từng đăng trên blog hình ảnh cô đang quấn một điếu cần sa trong tay tại Lễ hội Coachella hồi đầu năm.
 

Đây là lần thứ 2 Rihanna bị bắt gặp xuất hiện với trang phục in hình cần sa
Đây là lần thứ 2 Rihanna bị bắt gặp xuất hiện với trang phục in hình cần sa


Những bức ảnh mới nhất này của Rihanna làm dấy lên làn sóng phản đối trên mạng về việc cô có thể gây ảnh hưởng xấu đối với giới trẻ. Mục đích chính của chuyến đi nhằm hợp tác với River Island bỗng trở nên ‘mờ nhạt’.
 
Rihanna sẽ thiết kế bộ sưu tập mới cho River Island. Bản thân Rihanna cũng hứa hẹn rằng bộ sưu tập, dự kiến được bán chính thức từ mùa xuân năm 2013, sẽ được lấy cảm hứng từ tình yêu của cô đối với London. Cô nói: “Tôi nhận thấy London mang lại nhiều cảm xúc và hứng khởi, và River Island thì luôn mang đến những điều vui vẻ và tươi mới trên các trang phục. Tôi rất mong chờ được làm việc cùng họ và tạo ra những sản phẩm thực sự đặc biệt”.


Thúy Hạnh

Đáng quan tâm
Mới nhất