Ricky Martin trở lại bằng hình ảnh “nóng bỏng”

(Dân trí) - Trên ấn bản Ocean Drive phát hành tại Tây Ban Nha tháng 12 này, chàng ca sĩ Latin bốc lửa Ricky Martin sẽ xuất hiện với những hình ảnh “bản khỏa thân” khoe cơ thể cường tráng và hình xăm mới nhất...

Đã lâu không xuất hiện trong các hoạt động âm nhạc, chỉ thỉnh thoảng thấy tham gia các hoạt động từ thiện, vậy mà tháng 12 này, Ricky Martin sẽ xuất hiện bằng những hình ảnh “nóng bỏng” và một bài phỏng vấn về cuộc sống riêng tư và những thói quen hết sức bình dị của mình. Xin giới thiệu một đoạn ngắn trong bài phỏng vấn được đăng tải trên Ocean Drive.

Về những thói quen vào buổi sáng: Sáng nào tôi cũng dậy sớm và đi đến tiệm cafe gần nhà. Tôi là khách quen ở đó, họ để sẵn cho tôi cafe và bánh quế cuộn, một vài tờ báo mới nhất. Ở tiệm cafe này tôi có cảm giác thân quen như ở nhà. Kết thúc buổi cafe sáng, tôi đi tới phòng tập và tùy thuộc vào công việc của từng ngày tôi sẽ đi học. Tôi đang tập capoeira, một loại võ của Brazil. Tôi không tập luyện điên cuồng tới 6 tiếng mỗi ngày như trước kia nữa. Tôi chỉ tập luyện trong thời gian học ở lớp thôi.

Về tôn giáo: Tôi thật sự yêu thích các triết lý của đạo Phật nhưng điều này không có nghĩa là tôi theo đạo Phật. Nếu tôi theo đạo Phật thì tôi sẽ không làm được nhiều việc khác nữa.

Về tài sản riêng: Căn hộ riêng của tôi ở New York mang đầy tính sáng tạo, ở Miami thì yên bình. Nhưng Puerto Rico mới là nhà của tôi. Sáng sớm khi ngủ dậy, tôi mở cửa sổ và nói: “Ah, đây chính là mùi của Puerto Rico”. Một căn hộ ở Los Angeles thì tôi đang rao bán và đã có người đến trả giá. Việc này thật tuyệt, vậy là tôi lại có thể đi mua một căn hộ khác”.

 

Ricky Martin trở lại bằng hình ảnh “nóng bỏng”  - 1

Ricky Martin trở lại bằng hình ảnh “nóng bỏng”  - 2

Ricky Martin trở lại bằng hình ảnh “nóng bỏng”  - 3

Ricky Martin trở lại bằng hình ảnh “nóng bỏng”  - 4

Ricky Martin trở lại bằng hình ảnh “nóng bỏng”  - 5

Ricky Martin trở lại bằng hình ảnh “nóng bỏng”  - 6

Ricky Martin trở lại bằng hình ảnh “nóng bỏng”  - 7

Ricky Martin trở lại bằng hình ảnh “nóng bỏng”  - 8

Nguyễn Minh
Theo JustJared

Đang được quan tâm