Ricky Martin khoe móng tay dài điệu đà, nhiều màu sắc

(Dân trí) - Ngôi sao ca nhạc Ricky Martin chia sẻ loạt ảnh mới trong đó anh khoe móng tay dài điệu đà, màu sắc. Thần tượng của nhiều cô gái trẻ đã công khai giới tính thứ ba từ năm 2010.

Ricky Martin lịch lãm trên thảm đỏ

Ricky Martin khoe móng tay dài điệu đà, nhiều màu sắc - 1

Trên trang Instagram cá nhân, ca sĩ nổi tiếng Ricky Martin vừa chia sẻ loạt ảnh mới trong đó anh đeo nữ trang kim cương, đắp móng tay nhiều màu sắc điệu đà. 

Ricky Martin khoe móng tay dài điệu đà, nhiều màu sắc - 2

Cùng với những bức ảnh này, Ricky Martin tâm sự với fans rằng: "Một tuần trước, tôi đã đăng lên đây một số bức ảnh chụp với chồng tôi cho một ấn bản đặc biệt của một tạp chí. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời cho cả hai chúng tôi và là một cách để tôn vinh niềm tự hào của chúng tôi".

Ricky Martin cùng chồng con đi xem phim

Ricky Martin khoe móng tay dài điệu đà, nhiều màu sắc - 3

"Điều tôi không ngờ tới, đặc biệt là sau tất cả những công việc tôi đã làm trong nhiều năm, đó là một số lượng lớn người đã quyết định ngừng theo dõi chúng tôi hoặc bình luận một cách xúc phạm".

Ricky Martin khoe móng tay dài điệu đà, nhiều màu sắc - 4

"Tất nhiên, không phải số lượng người theo dõi khiến tôi lo lắng. Mối lo của tôi là thông điệp đằng sau quyết định của họ đã khiến tôi có cảm giác giống như cách đây nhiều năm trước khi chia sẻ công khai về giới tính của mình. Cũng chính nỗi sợ hãi đó đã làm tôi tê liệt, dày vò tôi".

Ricky Martin khoe móng tay dài điệu đà, nhiều màu sắc - 5

"Điều tôi mong muốn nhất trong cuộc đời này là tất cả chúng ta có thể cảm thấy tự do, tự hào về bản thân, hạnh phúc, được yêu thương, tôn trọng và chấp nhận".

Ricky Martin khoe móng tay dài điệu đà, nhiều màu sắc - 6

"Thật không công bằng nếu tiếp tục đánh mất những mạng sống có giá trị do định kiến và thiếu giáo dục", Ricky Martin - người đã có chồng và bốn đứa con nhỏ chia sẻ. 

Ricky Martin khoe móng tay dài điệu đà, nhiều màu sắc - 7

"Đối với tất cả những người cảm thấy mất mát hoặc không được coi trọng. Tôi muốn nói là họ không đơn độc, có một cộng đồng tuyệt vời đang chờ đợi họ với vòng tay rộng mở. Cộng đồng rất có giá trị, xin các bạn đừng quên".

Ricky Martin khoe móng tay dài điệu đà, nhiều màu sắc - 8

Ricky Martin công khai mình là người đồng tính vào năm 2010. Vào tháng 4 năm 2016, anh bắt đầu hẹn hò với Jwan Yosef, một họa sĩ người Thụy Điển gốc Syria. Cặp đôi kết hôn vào năm 2018 và hiện đang chung sống hạnh phúc bên bốn đứa con nhỏ tại Mỹ. 

Enrique Iglesias và Ricky Martin trả lời phỏng vấn