Renee Zellweger lại trở về làm Bridget Jones béo mập

(Dân trí) - Sau nhiều lần tuyên bố sẽ không bao giờ trở về hình ảnh cô nàng béo mập Bridget Jones, mới đây, nữ diễn viên người Mỹ Renee Zellweger đã bất ngờ thông báo cô sẽ góp mặt trong phần ba của sê-ri phim hài lãng mạng “Nhật ký tiểu thư Jones”.

Để chuẩn bị cho vai diễn Bridget Jones, việc đầu tiên Renee Zellweger phải làm chính là tăng hơn 10 kg để phù hợp với tạo hình trong hai phần trước.

 

Tờ Daily Express của Anh viết: "Phần tiếp theo của phim sẽ nói về cuộc sống của Bridget 10 năm sau phần hai. Hai nhân vật Mark Darcy và Daniel Cleaver vẫn tiếp tục xuất hiện trong phần ba này, còn Bridget thì chuẩn bị sinh hạ bé cưng đầu lòng cho Daniel".

 

Working Title, công ty đứng ra sản xuất hai phần trước của phim, đã mua bản quyền phần ba cuốn tiểu thuyết Nhật ký tiểu thu Jones của tác giả Helen Fielding. Vì vậy, lúc này, toàn bộ sức ép chỉ đè nặng lên nữ văn sỹ Helen, mới hạ sinh cô con gái thứ hai được 4 tháng, nhanh chóng hoàn thành kịch bản phần ba.

 

Renee Zellweger lại trở về làm Bridget Jones béo mập - 1

Renee Zellweger với tạo hình cô nàng béo mập

Bridget Jones trong “Nhật ký tiểu thư Jones”

 

Còn nhớ, để có được tạo hình hoàn hảo trong hai phần trước, Renee đã phải tăng hơn 11 kg và chăm chỉ “trau chuốt” chất giọng Mỹ của mình để có thể làm hài lòng đạo diễn người Anh Sharon Maguire.

 

Phần một của phim được thực hiện từ năm 2001 nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả và giới chuyên môn bởi những chi tiết hài hước, thú vị và chân thực về chuyện tình giữ một cô nàng “thiếu hoàn hảo” với hai người đàn ông. Trong khi đó, phần hai của phim - Bridget Jones: The Edge Of Reason lại bị chỉ trích nặng nề.

 

Các chi tiết cường điệu và đặc biệt là lối diễn kém hấp dẫn của Renee trong phần hai được phát hành vào năm 2005 đã khiến nhân vật Bridget trở nên lố bịch và tức cười.

 

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, nhân vật Bridget chính là bước đột phá trong sự nghiệp của Renee. Các bộ phim tiêu biểu trong sự nghiệp của Renee gồm Jerry Maguire (1996), One True Thing (giải thưởng Quả cầu vàng đầu tiên trong sự nghiệp của Renee), Cold Mountain (2004), Cinderella Man (2005).

 

Mới đây nhất là vai diễn nhà văn Beatrix Potter trong bộ phim Miss Potter bên cạnh nữ diễn viên trẻ Emily Watson và nam diễn viên Ewan McGregor, phim dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2006 này.

 

Mi Vân

Theo Celeberitywonder

Đang được quan tâm