Rapper gốc Việt Tyga không bị cáo buộc trọng tội sau khi bạo hành bạn gái

(Dân trí) - Sau khi bị bạn gái cũ Camaryn Swanson tố bạo hành, Rapper gốc Việt Tyga sẽ không phải đối mặt với các cáo buộc trọng tội liên quan đến vụ việc.

Hôm 12/10, Rapper Tyga - tên thật là Micheal Ray Nguyen-Stevenson đã bị bạn gái xinh đẹp Camaryn Swanson tố cáo tội bạo hành. Camaryn Swanson tung lên mạng loạt ảnh gương mặt bầm tím của cô và sau đó Tyga đã phải tới trình diện tại sở cảnh sát. Rapper từng được đề cử giải Grammy đã phải nộp số tiền bảo lãnh là 50.000 USD để có thể được tại ngoại sau khi tới làm việc tại đồn cảnh sát Los Angeles, Mỹ.

Rapper gốc Việt Tyga tới sở cảnh sát

Rapper Tyga được cho là đã bị bắt và bị buộc tội bạo hành vào đầu tháng 11 nhưng sau đó Tyga đã đưa ra một tuyên bố bác bỏ những cáo buộc chống lại mình. Ca sĩ 32 tuổi viết trên Instagram rằng: "Tôi muốn mọi người biết rằng những cáo buộc chống lại tôi là sai sự thật. Tôi không bị bắt. Tôi đã tự đến đồn cảnh sát và hoàn toàn hợp tác. Tôi không bị buộc tội gì cả".

Rapper gốc Việt Tyga không bị cáo buộc trọng tội sau khi bạo hành bạn gái - 1

Rapper gốc Việt Tyga bị bạn gái Camaryn Swanson tố cáo tội bạo hành. 

Hotgirl Camaryn Swanson đã báo cảnh sát về việc bạn trai bạo hành và tuyên bố rằng Tyga đã lạm dụng tình cảm, tinh thần và thể chất cô. Người đẹp tóc vàng chia sẻ công khai trên mạng một bức ảnh chụp gương mặt cô với những vết hằn tím xung quanh một bên mắt của mình.

Tyga và Camaryn Swanson ngày còn hạnh phúc

Các nguồn tin thân cận với Tyga tiết lộ rằng vụ việc xảy ra sau khi Swanson đến nhà của Tyga mà không được mời vào lúc 3 giờ sáng và la hét ầm ĩ tại đây. Camaryn Swanson sau đó phủ nhận thông tin này. Cô nói: "Tôi không có biểu hiện la hét hay không được mời mà vẫn đến. Khi tôi cố gắng rời đi, anh ta đã hành hung tôi và từ chối để tôi rời đi trong nhiều giờ".

Dù không phải đối mặt với các cáo buộc trọng tội liên quan đến vụ việc bạo hành bạn gái. Tuy nhiên, Rapper gốc Việt vẫn có thể bị kết tội nhẹ trong trường hợp này. Tyga và Camaryn Swanson chỉ mới bắt đầu hẹn hò được ít tháng trước khi xảy ra vụ xô xát này. 

Tyga từng có mối quan hệ tình cảm với nhiều người nổi tiếng trong quá khứ. Nam Rapper hẹn hò với vũ nữ Blac Chyna vào năm 2011 và cặp đôi có với nhau một cậu con trai nhỏ vào năm 2012. Vào tháng 12 năm 2012, Blac Chyna xác nhận rằng cô và Tyga đã đính hôn. Tuy nhiên cặp đôi chia tay vào năm 2014.  

Tyga hẹn hò với ngôi sao truyền hình thực tế - tỷ phú Kylie Jenner khi Kylie mới 16 tuổi. Mối quan hệ này đã gây ra tranh cãi trên các tờ báo lá cải vì Kylie còn quá trẻ. Cặp đôi chia tay vào tháng 4 năm 2017 và sau đó, Tyga từng nói rằng, mối quan hệ với một người nổi tiếng như Kylie Jenner khiến khán giả không còn quan tâm tới sự nghiệp âm nhạc của anh mà chỉ quan tâm tới đời tư và những lùm xùm, điều đó khiến anh cảm thấy thật sự mệt mỏi. 

Kylie Jenner và Tyga đi xem show thời trang