Quý Bình khiến Minh Hằng xúc động vì màn cầu hôn bất ngờ

(Dân trí) - Quý Bình khiến Minh Hằng rưng rưng xúc động, không nói nên lời khi anh bất ngờ tỏ tình với cô ngay trên sân khấu. Quý Bình trao tặng bó hoa sen và dành cho Minh Hằng nụ hôn dành nồng cháy. Anh nói “Khi nào sen nở trắng Bàu Cát, anh sẽ cưới em”, một câu thoại đắt giá trong phim cả hai lần đầu tiên hợp tác.

Chiều ngày 25/4/2016, buổi giao lưu, gặp gỡ, giới thiệu phim "Bao giờ có yêu nhau" vừa diễn ra tại trung tâm thương mại quận 7, TPHCM. Tham dự buổi ra mắt có sự góp mặt của đạo diễn Dustin Nguyễn và vợ - nhà sản xuất Bebe Phạm, hai diễn viên chính Minh Hằng, Quý Bình.

Quý Bình khiến Minh Hằng xúc động vì màn cầu hôn bất ngờ - 1
Quý Bình khiến Minh Hằng xúc động vì màn cầu hôn bất ngờ - 2

Ban đầu xuất hiện cùng nhau, nhưng sau Quý Bình đột nhiên mất tích. Anh bất ngờ xuất hiện trong bô vest xám lịch lãm, tay ôm bó hoa sen, lặng lẽ tiến đến backdrop nơi Minh Hằng đang đứng cùng vợ chồng Dustin, Bebe. Nam diễn viên hài hước “mời” vợ chồng Dustin, Bebe… ra ngoài để dành cho anh khoảng khắc “riêng tư” với Minh Hằng để… cầu hôn.

Quý Bình khiến Minh Hằng xúc động vì màn cầu hôn bất ngờ - 3
Quý Bình khiến Minh Hằng xúc động vì màn cầu hôn bất ngờ - 4

Nam diễn viên tỏ tình với Minh Hằng bằng câu thoại kinh điển trong phim “Khi nào sen nở trắng Bàu Cát, anh sẽ cưới em” ngay trên sân khấu và trao tặng bó hoa sen cùng nụ hôn bất ngờ dành cho Minh Hằng.

Quý Bình khiến Minh Hằng xúc động vì màn cầu hôn bất ngờ - 5

Tình cảm của bạn diễn và nụ hôn nồng cháy khiến Minh Hằng rất xúc động, nữ diễn viên hoàn toàn bất ngờ với hành động này của bạn diễn.

Cả hai dành cho nhau nụ hôn ngay trên sân khấu
Cả hai dành cho nhau nụ hôn ngay trên sân khấu
Quý Bình khiến Minh Hằng xúc động vì màn cầu hôn bất ngờ - 7

Trong buổi giao lưu, Minh Hằng, Quý Bình chia sẻ rất nhiều câu chuyện thú vị về những cảnh “lần đầu tiên” trong phim: lần đầu tiên đóng cảnh nóng trong một không gian rất nóng, lần đầu tiên diễn nhiều cảnh hôn, lần đầu tiên nhận ra mình có quá nhiều sự kiên nhẫn khi Minh Hằng diễn hai vai một lúc… Quý Bình khẳng định, đến giờ phút này, anh đã có một tình yêu rất lớn dành cho Minh Hằng, rất trân quý cô bạn diễn đã mang lại cho anh rất nhiều cảm xúc khi diễn. Quý Bình đặc biệt ấn tượng với diễn xuất bằng ánh mắt của Minh Hằng trong hai vai một lúc.

Vợ của Dustin và Minh Hằng khá thân thiết sau thời gian làm việc chung
Vợ của Dustin và Minh Hằng khá thân thiết sau thời gian làm việc chung

Đạo diễn Dustin khẳng định, đây là lần đầu tiên anh cảm giác mình đã khai thác hết diễn xuất của 2 diễn viên chính. Anh rất tự hào về diễn xuất của Minh Hằng, Quý Bình trong phim.

Cũng trong buổi giao lưu, Nhà sản xuất Bebe Phạm công bố con số đầu tư cho phim đến thời điểm hiện tại đã lên đến 14 tỷ, lớn hơn dự tính ban đầu của cô và chồng – đạo diễn Dustin Nguyễn rất nhiều.
Cũng trong buổi giao lưu, Nhà sản xuất Bebe Phạm công bố con số đầu tư cho phim đến thời điểm hiện tại đã lên đến 14 tỷ, lớn hơn dự tính ban đầu của cô và chồng – đạo diễn Dustin Nguyễn rất nhiều.

Bao giờ có yêu nhau là câu chuyện tình yêu đầy uẩn khúc giữa Linh (Minh Hằng) và Huy (Quý Bình). Đây là bộ phim tình cảm pha lẫn yếu tố tâm lý ly kỳ của cặp vợ chồng nhà sản xuất Bebe Phạm, đạo diễn Dustin Nguyễn. Với kinh phí đầu tư lớn cùng ê kíp làm phim chuyên nghiệp, nội dung sâu sắc cùng sự chắt lọc tinh tế của từng khoảnh khắc.

Băng Châu
Ảnh: BTC

Quý Bình khiến Minh Hằng xúc động vì màn cầu hôn bất ngờ - 10