Thứ sáu, 08/03/2013 - 13:10

Quý bà Kim Hồng quảng bá Mrs World 2013

Dân trí

Trong khi những người phụ nữ đang hồi hộp chờ đợi món quà dịp 8/3 thì Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới, Kim Hồng lại bận rộn với kế hoạch quảng bá hình ảnh Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2013 trong vai trò đại sứ hình ảnh.

TS Kim Hồng được tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới chỉ định là đại sứ hình ảnh của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2013 dự kiến diễn ra tại Quảng Châu, Trung Quốc vào tháng 9 tới.

Ngay sau khi nhận danh hiệu Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới vào ngày 6/2/2013 tại TP. Hồ Chí Minh, TS. Kim Hồng đã lên đường tới những địa danh đẹp nhất của Việt Nam để ghi lại những hình ảnh về đất nước Việt Nam nhằm xây dựng bộ tài liệu để quảng bá về hình ảnh Việt Nam tại cuộc thi này.

“Đây là một cơ hội tốt để bạn bè thế giới biết đến Việt Nam, hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, đặc biệt là hình ảnh người phụ nữ Việt Nam. Chính vì vậy tôi đã chọn chiếc áo dài là trang phục chính để chụp bộ ảnh giới thiệu này. Đất nước Việt Nam thật sự tuyệt đẹp và chắc chắn các bạn bè quốc tế, những giám khảo, thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2013 sẽ bị chinh phục”, TS. Kim Hồng tâm sự.

Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới đã đặt chân tới Đảo Khỉ, Hải Phòng, tới cố đô Huế, thăm vùng lúa Tiền Giang, tới vùng đất miền Trung Quảng Bình, tới khu phố cổ Hội An nổi tiếng, tới Thủ đô Hà Nội để ghi lại những hình ảnh đẹp…

Kim Hồng tâm sự, chính mảnh đất cố đô Huế đã để lại cho chị nhiều cảm xúc đặc biệt và chị đã có một bộ ảnh độc đáo dành riêng cho Huế trong hành trình quảng bá này:
 
Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh
 
Hà Thanh
Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh
Ảnh: Tuyết Phạm
Đáng quan tâm
Mới nhất