Quang Hà tổ chức tiệc sinh nhật cho “ông bầu” Quang Cường

(Dân trí) - Quang Hà đã chi tiền khủng, lên kế hoạch tổ chức cho “ông bầu” của mình một buổi tiệc sinh nhật với sự có mặt của các nghệ sĩ như Việt Anh, Quỳnh Nga, Vũ Duy Khánh, Thu Ba…

Là một người không thể tách rời trong sự nghiệp ca hát của Quang Hà từ những ngày đầu tiên cho đến nay, Quang Cường chăm chút cho em trai của mình trong từng chi tiết nhỏ. Những năm đầu Nam tiến với nhiều khó khăn, thử thách nếu không có người anh này thì Quang Hà cũng khó tạo dựng được chỗ đứng nhất định tại thị trường âm nhạc Việt.

Quang Hà tổ chức tiệc sinh nhật cho “ông bầu” Quang Cường - 1

Nói về công sức và những gì trải qua thì khó có ngôn từ nào kể hết, bằng tấm lòng của mình Quang Hà đã tổ chức cho “ông bầu” của mình một buổi tiệc sinh nhật với sự có mặt của các nghệ sĩ như Việt Anh, Quỳnh Nga, Vũ Duy Khánh, Thu Ba…

Quang Hà tổ chức tiệc sinh nhật cho “ông bầu” Quang Cường - 2

Trong những lần chia sẻ trước đây, Quang Hà luôn thể hiện sự trân trọng của mình dành cho anh trai. Từ miếng ăn, giấc ngủ cho đến mỗi bước đi trong âm nhạc đều có bóng dáng của Quang Cường. Sau những sự cố trong công việc hay những giây phút thăng hoa trên sân khấu đều có ánh nhìn, động viên từ người anh mà nam ca sĩ gốc Bắc luôn dành sự quan tâm đặc biệt.

Quang Hà tổ chức tiệc sinh nhật cho “ông bầu” Quang Cường - 3

Không chỉ lo lắng cho em trai, “ông bầu” với tính hoạt bát, thân thiện còn được lòng rất nhiều nghệ sĩ bởi sự nhiệt tình của mình.

Quang Hà tổ chức tiệc sinh nhật cho “ông bầu” Quang Cường - 4
Quang Hà tổ chức tiệc sinh nhật cho “ông bầu” Quang Cường - 5
Đang được quan tâm