Quang Hà nồng nàn với Lệ Quyên hát mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

KM

(Dân trí) - Bộ tứ ngôi sao nhạc Việt là Tuấn Hưng, Quang Hà, Lệ Quyên, Nguyễn Hồng Nhung đã mang đến cho khán giả hai đêm diễn đặc biệt mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

Là những người con đất Bắc, bộ tứ ca sĩ nổi tiếng với các dòng nhạc khác nhau đã mang đến hai đêm nhạc mang tên “Bài hát anh dành tặng riêng em” thật mãn nhãn với sự đầu tư kỹ lưỡng từ ê kíp chương trình. Các ca sĩ đưa khán giả đắm chìm với những ca khúc nổi tiếng trong không gian sang trọng và ấm cúng của Nhà hát lớn Hà Nội.

Quang Hà nồng nàn với Lệ Quyên hát mừng ngày Phụ nữ Việt Nam - 1

Mở màn chương trình, với giọng ca nội lực nhưng không kém phần sâu lắng, Nguyễn Hồng Nhung gởi đến khán giả yêu nhạc các ca khúc Khi giấc mơ về, Lạc mất mùa xuân, Niệm khúc cuối. Lần trở về Việt Nam này, nữ ca sĩ chinh phục fan hâm mộ với những dự án âm nhạc cổ phong cùng các hoạt động thiện nguyện của mình. Bà mẹ hai con tiếp tục song ca với Quang Hà qua ca khúc Cỏ úa đầy cảm xúc.

Quang Hà nồng nàn với Lệ Quyên hát mừng ngày Phụ nữ Việt Nam - 2

Tiếp tục với phần trình diễn đầy máu lửa của Quang Hà qua liên khúc khiến khán giả không thể ngồi yên với Từng yêu, Để cho em khóc, Nó. Là một ca sĩ đa năng, sở hữu giọng hát nội lực và xử lý tốt tất cả các dòng nhạc. Quang Hà hút hồn khán giả với bản hít lớn của mình là Ngỡ, bên cạnh đó nam ca sĩ tiếp tục với Cơn mưa băng giá và lấy không ít nước mắt của người yêu nhạc qua ca khúc Mẹ yêu ơi. Dù vừa trải qua mất mát lớn khi anh trai mất cách đây ít ngày nhưng Quang Hà vẫn dành trọn tình yêu âm nhạc khi đứng trên sân khấu. Nam ca sĩ không để cảm xúc bản thân làm ảnh hưởng đến chương trình. Chính vì thế, bố mẹ của anh cũng có mặt dưới hàng ghế khán giả để ủng hộ tinh thần cho con trai của mình.

Quang Hà nồng nàn với Lệ Quyên hát mừng ngày Phụ nữ Việt Nam - 3

Là một chương trình với sợi dây liên kết liền mạch, không bị ngắt quãng cảm xúc khi Quang Hà tiếp tục song ca với cô bạn thân Lệ Quyên qua ca khúc Vì sao không thể. Tiếp tục với dòng nhạc tình, Lệ Quyên khiến khán giả miên man trong giai điệu đẹp của các ca khúc Tình lỡ, Vầng trăng đêm trôi, Người tình

Quang Hà nồng nàn với Lệ Quyên hát mừng ngày Phụ nữ Việt Nam - 4

Màn kết hợp của nữ ca sĩ gốc Bắc với Tuấn Hưng khiến những tràn vỗ tay không ngớt vang lên qua ca khúc Như giấc chiêm bao. Cả hai tình tứ trên sân khấu và dành cho nhau cái ôm thân mật trong phần biểu diễn của mình. Với phần trình diễn solo, Tuấn Hưng tiếp tục đưa khán giả vào không gian của tình yêu qua hàng loạt ca khúc đình đám như Độc thoại, Nắm lấy tay anh, Chỉ có thể là yêu… Với phong cách trình diễn hai micro, Tuấn Hưng xử lý chất giọng, đưa khán giả lạc trôi từ cảm xúc vỡ òa đến da diết.

Quang Hà nồng nàn với Lệ Quyên hát mừng ngày Phụ nữ Việt Nam - 5
Quang Hà nồng nàn với Lệ Quyên hát mừng ngày Phụ nữ Việt Nam - 6

Là một chương trình nghệ thuật được đầu tư chỉn chu, liveshow “Bài hát anh dành tặng riêng em” được Thăng Long Show phối hợp với Quang Cường Production thực hiện với phần dàn dựng công phu.

Quang Hà nồng nàn với Lệ Quyên hát mừng ngày Phụ nữ Việt Nam - 7