Quang Hà, Nguyễn Hồng Nhung cúng Tổ sân khấu sớm

(Dân trí) - Là một người chỉn chu và cẩn thận, Quang Hà cùng ê kíp của mình mỗi năm tổ chức từ 1 đến 2 lần lễ cúng Tổ

Chiều ngày 24/09 (8/8 ÂL), đông đảo nghệ sĩ đã có mặt tại tư gia của Quang Hà để làm lễ cúng Tổ ngành sân khấu sớm hơn với ngày chính thức (12/8 ÂL).

Quang Hà, Nguyễn Hồng Nhung cúng Tổ sân khấu sớm - 1

Có mặt từ rất sớm, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã cùng chủ nhân buổi cúng Tổ dâng hương và trò chuyện sau một thời gian dài không gặp mặt do dịch Covid-19. Nữ ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang cũng tranh thủ đến phụ cùng ê kíp công ty Quang Cường để thực hiện một buổi tưởng nhớ về những người khai sáng ra ngành sân khấu Việt Nam.

Quang Hà, Nguyễn Hồng Nhung cúng Tổ sân khấu sớm - 2

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung cũng có mặt trong ngày đặc biệt này, cô diện đầm trắng thanh thoát thắp hương và giao lưu cùng với các nghệ sĩ. Sau một thời gian nghỉ dịch tại Mỹ, với chuyến bay đặc biệt nữ ca sĩ đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho những dự án âm nhạc sắp tới. Nguyễn Hồng Nhung cho biết cô vui mừng khi được về nước và gặp gỡ những người thân yêu nên vô cùng xúc động khi tham gia lễ cúng Tổ ấm cúng này.

Quang Hà, Nguyễn Hồng Nhung cúng Tổ sân khấu sớm - 3

Là một người luôn tin tưởng vào tâm linh, đặc biệt là biết ơn những người khai sinh ra ngành sân khấu và giúp anh có chỗ đứng nhất định trong nghệ thuật, Quang Hà cùng ê kíp của mình mỗi năm tổ chức từ 1 đến 2 lần lễ cúng Tổ như lời tri ân sâu sắc đến những bậc tiền bối. Đây cũng là cơ hội để tất cả các anh chị em nghệ sĩ có dịp gặp gỡ, giao lưu và hỗ trợ nhau trong nghề nghiệp. Nam ca sĩ tự tay cắm hoa, chuẩn bị ban thờ và chỉ đạo thực hiện buổi lễ thật trang nghiêm. Bên cạnh đó là sự hướng dẫn của ông bầu cũng là anh trai Quang Cường đã giúp sự kiện thành công tốt đẹp.

Quang Hà, Nguyễn Hồng Nhung cúng Tổ sân khấu sớm - 4

Sau khi thực hiện các nghi thức cúng lễ thì các nghệ sĩ cùng nhau dâng lên Tổ những ca khúc hit của mình, Nam ca sĩ Chu Bin góp vui với những bản remix sôi động bên cạnh sự nhiệt tình của MC Quốc Bình, Anh Quân, Ngọc Tiên, nhạc sĩ Bảo Chinh, bầu show - ca sĩ Sa Phi Hoàng, ca sĩ Diễm Phương, Xuân Nghi, Quách Quang, ca sĩ nhí Hoàng Thiên Nga cùng hàng trăm nghệ sĩ khác.

Quang Hà, Nguyễn Hồng Nhung cúng Tổ sân khấu sớm - 5