Quán quân Giọng hát Việt Vũ Thảo My “khóa môi” hot boy Gi A Nguyễn

(Dân trí) - Vũ Thảo My đã có cảnh khóa môi táo bạo cùng với diễn viên Gi A Nguyễn khi tái xuất sau 2 năm vắng bóng.

Quán quân Giọng hát Việt Vũ Thảo My “khóa môi” hot boy Gi A Nguyễn - 1

Mới đây, Quán quân Giọng hát Việt 2013 đã chính thức tái xuất âm nhạc sau 2 năm gần như mất hút.

Quán quân Giọng hát Việt Vũ Thảo My “khóa môi” hot boy Gi A Nguyễn - 2

Đáng chú ý, với sự trở lại lần này cũng sáng tác của chính mình, Vũ Thảo My đã có nhiều sự lột xác trong hình ảnh, trưởng thành hơn với loạt hình ảnh gợi cảm.

Quán quân Giọng hát Việt Vũ Thảo My “khóa môi” hot boy Gi A Nguyễn - 3

Đăng quang thời điểm chỉ mới 16 tuổi, đến nay Vũ Thảo My đã trưởng thành hơn, táo bạo hơn khi xuất hiện trước công chúng.

Quán quân Giọng hát Việt Vũ Thảo My “khóa môi” hot boy Gi A Nguyễn - 4

Đặc biệt là cô không ngại thực hiện những cảnh quay táo bạo, nóng bỏng cùng bạn diễn trong MV mới.

Quán quân Giọng hát Việt Vũ Thảo My “khóa môi” hot boy Gi A Nguyễn - 5

Gi A Nguyễn đã từng xuất hiện trong nhiều bộ phim điện ảnh như Em chưa 18, Bá vương học đường... Với lợi thế về diễn xuất, Gi A đã kết hợp ăn ý cùng Vũ Thảo My để mang tới những phân đoạn đầy cảm xúc nhưng cũng không kém phần "nóng bỏng".

Quán quân Giọng hát Việt Vũ Thảo My “khóa môi” hot boy Gi A Nguyễn - 6

Vũ Thảo My gây ấn tượng khi vào vai một cô bạn gái hơi “điên”, liên tục tưởng tượng ra nhiều cách giết người yêu để trả thù khi bị lừa dối mình.

Vũ Thảo My chia sẻ về việc lựa chọn Gi A làm bạn diễn trong sản phẩm của mình: "Thực ra My và ê-kíp đã phải cân nhắc rất nhiều khi lựa chọn bạn diễn, và cuối cùng thì sự lựa chọn dừng lại ở Gi A, tại vì Gi A có ngoại hình sáng và ấn tượng. Hơn nữa Gi A lại còn là diễn viên nên My nghĩ chắc chắn phần thể hiện diễn xuất trong của Gi A sẽ rất tốt".

Quán quân Giọng hát Việt Vũ Thảo My “khóa môi” hot boy Gi A Nguyễn - 7

Đặc biệt, những cảnh khóa môi đầy nóng bỏng bên bạn diễn Gi A Nguyễn khiến nhiều khán giả phải đỏ mặt vì quá táo bạo. Vũ Thảo My và Gi A dường như nhập tâm hết sức vào cảnh quay này giống như một cặp đôi đang yêu nhau thật sự.

Quán quân Giọng hát Việt Vũ Thảo My “khóa môi” hot boy Gi A Nguyễn - 8

Nói về những cảnh quay với Gi A Nguyễn đang gây xôn xao, Vũ Thảo My hài hước cho biết: “Cảnh hôn nhau của My và Gi A thật may mắn vì chỉ quay đúng shot đầu tiên là lấy được luôn. Chắc do My và Gi A kết hợp cũng khá là ăn ý với nhau. Gi A là một bạn có tính cách rất dễ thương và cũng tầm tuổi với My nữa nên My và Gi A ngay từ đầu gặp nhau đã rất thoải mái. Tất nhiên là cũng phải có một chút ngại ngùng nhưng mà công việc thì vẫn là công việc, phải làm những điều cần làm thôi”

Quán quân Giọng hát Việt Vũ Thảo My “khóa môi” hot boy Gi A Nguyễn - 9

“Thật sự cả 2 đứa đã làm việc 1 cách rất chủ động và thực hiện được cảnh quay đó trong khoảng thời gian rất ngắn”, cô chia sẻ thêm.

Ca khúc Thôi anh cứ đi do chính Vũ Thảo My sáng tác từ 2 năm trước và được cô chỉnh sửa nhiều lần trước khi gửi đến khán giả. Sự kết hợp giữa chất giọng đầy nội lực của Vũ Thảo My và style đọc rap rapper Andree Right Hand đã khiến sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Quán quân Giọng hát Việt 2013 nhận được sự yêu thích của khán giả ngay khi vừa ra mắt.

Băng Châu

Ảnh: NVCC