Quán quân Giọng hát hay Hà Nội ra MV "lạ" mừng xuân Tân Sửu

(Dân trí) - Quán quân Giọng hát hay Hà Nội ra mắt MV "Rạng ngời xuân trong em" như một món quà mừng xuân Tân Sửu - 2021.

Bùi Dương Thái Hà vừa cho ra mắt MV đầu tay có tên "Rạng ngời xuân trong em", hợp tác cùng rapper Huy Đinh và nhạc sĩ Hoàng Hồng Ngọc - cây viết trẻ có nhiều dấu ấn trong thời gian qua tại Hà Nội. Đây được xem là món quà mà nữ ca sĩ dành tặng khán giả nhân dịp Tết Nguyên Đán đang cận kề.

MV "Rạng ngời xuân trong em" có kịch bản vui tươi và gần gũi đời thường. Câu chuyện trong trong video music là góc nhìn của người trẻ về deadline với những bi hài không của riêng ai.

Quán quân Giọng hát hay Hà Nội ra MV lạ mừng xuân Tân Sửu - 1

Năm 2020 được xem là năm đại thành công của Bùi Dương Thái Hà.

"Deadline gắn liền mọi ngành nghề, mọi lứa tuổi, mọi nhà... Cuối năm gần những ngày cận tết ai cũng muốn chuẩn bị cho bản thân và gia đình 1 cái tết no đủ, từ đó bận rộn lo toan, lao vào vòng xoáy công việc... mà quên mất những sự quan tâm tới gia đình và bạn bè, không biết ngoài đường phố rộn ràng, vui tươi và những ý nghĩa xoay quanh cuộc sống thường nhật. Deadine dễ dẫn đến bị tiêu cực, stress và ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân", Bùi Dương Thái Hà cho biết.

"Qua nội dung MV, tôi muốn gửi tới mọi người thông điệp hãy biết phân bổ thời gian hợp lí, cân bằng công việc và bản thân để có thể đạt được những kế hoạch một cách hiệu quả. Hãy biết mở lòng đón nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống, biết quan tâm và yêu thương mọi người, từ đó đón một năm mới với sức khỏe dồi dào, tinh thần lạc quan", Quán quân Giọng hát hay Hà Nội bộc bạch.

Bùi Dương Thái Hà phấn đấu trong năm 2021 sẽ cho ra mắt từ 2 đến 3 sản phẩm âm nhạc tiếp theo nhằm tạo chỗ đứng trong làng âm nhạc. Không có nhiều điều kiện về tài chính để thực hiện sản phẩm, giọng ca gốc Thái Nguyên đặt mục tiêu đi chậm nhưng chắc với những sản phẩm giàu tính nghệ thuật.

Bùi Dương Thái Hà ra "Rạng ngời xuân trong em" mừng năm 2021.

Bùi Dương Thái Hà sinh năm 1998, tốt nghiệp ngành Thanh nhạc - biểu diễn của Trường Đại học Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội và hiện đang là ca sĩ của Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam.

Năm 2020 là một năm thành công của giọng ca trẻ sinh năm 1998 đến từ Thái Nguyên. Cô đoạt giải quán quân của chương trình Giọng hát hay Hà Nội đồng thời xuất hiện và song ca cùng diva Hồng Nhung trong chương trình ca nhạc phát trực tuyến.