Thứ ba, 17/11/2020 - 08:24

Quán quân Dế Choắt và HLV Wowy đi miền Trung sau chiến thắng ở Rap Việt

Dân trí

Ngay hôm sau chiến thắng tại Chung kết Rap Việt, Quán quân Dế Choắt đã cùng Huấn luyện viên của mình là Wowy đã bay ra ngay miền Trung để cứu trợ sau bão lũ.

Quán quân Dế Choắt và HLV Wowy đi miền Trung sau chiến thắng ở Rap Việt - 1

Được biết, trong chuyến đi từ thiện miền Trung lần này, dự kiến hai thầy trò sẽ đến các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế để tặng quà cho các hộ nghèo gặp khó khăn trong mùa bão lũ. 

Quán quân Dế Choắt và HLV Wowy đi miền Trung sau chiến thắng ở Rap Việt - 2

Trong lịch trình ngày 16/11, hai thầy trò thăm và hỗ trợ Trường dân tộc nội trú Phước Sơn, Quảng Nam. Đồng thời lên kế hoạch xây tặng 2 căn nhà tình thương cho 2 học sinh mồ côi cha mẹ do bị nước lũ cuốn trôi tử vong. 

Quán quân Dế Choắt và HLV Wowy đi miền Trung sau chiến thắng ở Rap Việt - 3

Dế Choắt cùng Wowy tặng quà cho các hộ nghèo bị thiệt hại do bão lũ ở Quảng Ngãi và hỗ trợ vật liệu để xây lại những căn nhà tốc mái do bão.

Quán quân Dế Choắt và HLV Wowy đi miền Trung sau chiến thắng ở Rap Việt - 4

Dế Choắt rất nhiệt tình hỗ trợ và tham gia trong việc vận chuyển tôn để lợp nhà đến cho người dân.

Quán quân Dế Choắt và HLV Wowy đi miền Trung sau chiến thắng ở Rap Việt - 5

Sau khi Dế Choắt đăng quang, vẫn còn nhiều dư luận quan tâm đến ngôi vị Quán quân và Á quân nhưng anh vẫn quyết định nhanh chóng bay đến miền Trung để cứu trợ.

Trên trang cá nhân, chia sẻ sau khi đăng quang Dế Choắt đã đăng tải hình ảnh chú vịt (GDucky) và dế (Dế Choắt) ôm nhau rất tình cảm, đồng thời bày tỏ: "Vịt ơi, anh Dế yêu em lắm á! Anh tự hào về em. Em có nhớ cái lúc anh em mình gặp nhau ở phòng tập cho chung kết chỉ có anh và em, em nói em tôn trọng anh, anh rất vui luôn á và anh nói là em đang làm đúng. Em nhớ không, chỉ là khác ngữ cảnh thôi. Em đào tạo thế hệ măng non, ươm mầm cho lớp trẻ, còn anh đại diện cho những thiên thần sa ngã. Cuối cùng thì chúng ta đã chạm được mục tiêu rồi nhé".

Quán quân Dế Choắt và HLV Wowy đi miền Trung sau chiến thắng ở Rap Việt - 6

Trong hình ảnh mới nhất, Dế Choắt đã chọn đặt tay lên trái tim mình để lắng nghe và cảm nhận. Cách hành xử của tân quán quân Rap Việt từ khi đăng quang nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Quán quân Dế Choắt và HLV Wowy đi miền Trung sau chiến thắng ở Rap Việt - 7

Trong chuyến đi, cũng như học trò của mình, Wowy rất nhiệt tình hỗ trợ vận chuyển vật liệu đến cho người dân. Với kết quả đêm Chung kết, nam huấn luyện viên cho rằng thành quả này thuộc về Dế Choắt và thí sinh của mình xứng đáng với ngôi vị Quán quân.

Quán quân Dế Choắt và HLV Wowy đi miền Trung sau chiến thắng ở Rap Việt - 8

Đồng hành cùng Dế Choắt và Wowy là nhà thiết kế Anh Thư - nữ ca sĩ đã song ca cùng Wowy thành công trong ca khúc "Thiên đàng". 

Quán quân Dế Choắt và HLV Wowy đi miền Trung sau chiến thắng ở Rap Việt - 9

Wowy được xem là một trong những rapper nổi tiếng và tiên phong ở khu vực phía Nam. Ngoài đời anh khá giản dị và vui vẻ, tính cách này giúp anh nhận được nhiều tình cảm của khán giả và người dân khi đến miền Trung.

 Băng Châu

Ảnh: NVCC