Quán quân "Bolero 2018" Trần Mỹ Ngọc khoe nhẫn đính hôn tiền tỷ

(Dân trí) - Trần Mỹ Ngọc khoe chiếc nhẫn kim cương và úp mở chuyện được bạn trai giấu mặt cầu hôn.

Là một trong những giọng ca Bolero được khán giả yêu thích, quán quân "Bolero 2018" Mỹ Ngọc khiến khán giả bất ngờ khi khoe ảnh nhẫn kim cương tiền tỷ được bạn trai giấu mặt cầu hôn. "Có công mài sắt có ngày mỏi tay. I say yes", Mỹ Ngọc hạnh phúc chia sẻ.

Quán quân Bolero 2018 Trần Mỹ Ngọc khoe nhẫn đính hôn tiền tỷ - 1
Mỹ Ngọc Bolero hạnh phúc khi được bạn trai cầu hôn nhưng cô không công khai danh tính của người đàn ông này.

Mặc dù chia sẻ niềm vui với bạn bè và khán giả, Mỹ Ngọc vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin cụ thể về việc chuẩn bị lên xe hoa. Tuy nhiên, fan đang rất chờ đợi ngày đó sẽ đến ở tương lai gần.

Quán quân Bolero 2018 Trần Mỹ Ngọc khoe nhẫn đính hôn tiền tỷ - 2
Nhiều sao Việt như Nguyễn Văn Chung, Hà Thu, Lily Chen, Khả Như… đã vào chúc mừng Mỹ Ngọc khi cô được bạn trai cầu hôn.

Thời gian qua, Mỹ Ngọc bận rộn với lịch trình công việc của mình. Cô vừa hoàn thành vai diễn trong bộ phim truyền hình "Tìm chồng cho mẹ chồng", tất bật đi quay quảng cáo. Được biết, Mỹ Ngọc cũng sắp hoàn thành dự án âm nhạc Bolero kết hợp Rap và duy trì công việc kinh doanh bất động sản tại Đà Lạt của mình.

Quán quân Bolero 2018 Trần Mỹ Ngọc khoe nhẫn đính hôn tiền tỷ - 3
Đăng quang "Duyên dáng Bolero 2018", Trần Mỹ Ngọc có hơn 3 năm hoạt động tích cực "hết công suất" ở nhiều vai trò như ca sĩ, MC, diễn viên. Dù ở bất cứ lĩnh vực nào, Mỹ Ngọc đều tràn đầy năng lượng và nỗ lực hết mình. Cũng nhờ vậy, cô nhận được sự yêu mến từ khán giả cũng như sự tin tưởng từ các nhà sản xuất, nhãn hàng.
Quán quân Bolero 2018 Trần Mỹ Ngọc khoe nhẫn đính hôn tiền tỷ - 4
Là con út trong gia đình 11 anh chị em tại Đà Lạt, Mỹ Ngọc liên tục bị gia đình hỏi chuyện lấy chồng mỗi khi về ăn Tết. Nữ ca sĩ đã xin phép ba mẹ cho thêm vài năm gây dựng sự nghiệp để thỏa mãn đam mê rồi mới theo chồng về dinh.
Đang được quan tâm