Quách Tấn An tin tưởng kịch bản TVB

Sau 3 lần đạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất TVB, nam diễn viên Quách Tấn An sẽ tái ngộ khán giả trong phim "Mạt đại ngự y" trên kênh SCTV9.

Mặc dù nhiều nghệ sỹ TVB sang Trung Quốc đóng phim nhưng Quách Tấn An vẫn thích đóng phim ở Hồng Kông. Anh chia sẻ: "Mối quan hệ của tôi với TVB rất tốt. Tôi có cảm giác an toàn khi ở TVB và yêu thích công việc của mình. Tôi tin tưởng các kịch bản TVB giao cho tôi, họ đã tạo ra tên tuổi cho tôi và tôi đã nhận giải Thị Đế 3 lần. Tôi tin tưởng rằng TVB không muốn làm hỏng tên tuổi này”.

Quách Tấn An tin tưởng kịch bản TVB - 1

Bộ phim "Mạt đại ngự y" do Trương Càn Văn làm giám chế với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên kỳ cựu như Quách Tấn An, Dương Di, Ngao Gia Niên, La Lan... Phim được thực hiện ngoại cảnh tại Phiên Ngung và Phật Sơn (Quảng Đông, Trung Quốc) nên hứa hẹn sẽ đem đến những khung cảnh nguy nga, tráng lệ cho khán giả.

Phim xoay quanh nhân vật Đỗ Trọng (do Quách Tấn An đóng) là một y sĩ tư nhân, do y thuật cao minh, anh đã nhập cung chẩn trị căn bệnh quái lạ cho Thái hậu Từ Hy (do La Lan đóng). Sau khi khỏi bệnh, Thái Hậu đã phong Đỗ Trọng làm Ngự Y trong cung.

Mặc dù Đỗ Trọng không muốn nhưng vẫn phải tuân lệnh dọn vào trong cung cùng với người vợ Hồng Bách Hợp bị tàn tật (do Giả Hiểu Thần đóng). Đỗ Trọng chuyên chữa bệnh lạ lâu năm và các bệnh án chưa thể giải quyết được trong cung. Anh đã vạch trần âm mưu hạ độc mãn tính cho hoàng đế Quang Tự (do Ngao Gia Niên đóng) và giúp đỡ hoàng đế thoát khỏi nguy cơ bị truất phế.

Tuy Đỗ Trọng là một danh y nhưng anh lại không thể chữa khỏi căn bệnh lâu năm của vợ. Anh đành nhờ Phục Linh (do Dương Di đóng) - một cô y sỹ trật đả có kỹ thuật gia truyền, giúp đỡ vợ anh giảm đau. Phục Linh lợi dụng Đỗ Trọng đề bạt mình vào cung để xoa bóp cho Thái hậu Từ Hy.

Quách Tấn An tin tưởng kịch bản TVB - 2

Bên nhau lâu ngày, Phục Linh dần có tình cảm với Đỗ Trọng. Nhưng sống trong hoàng cung với những đấu đá thị phi không ngừng, vô tình Phục Linh đã lôi kéo Đỗ Trọng vào hàng loạt sóng gió chính trị. Liệu Đỗ Trọng và Phục Linh có vượt qua được những âm mưu thâm độc chốn hậu cung?

Quách Tấn An tin tưởng kịch bản TVB - 3

Bộ phim dài 20 tập "Mạt đại ngự y" sẽ phát sóng đồng thời với TVB trên kênh SCTV9 vào 19h00 từ ngày 28/03/2016. Truy cập trang fanpage để biết thêm thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/SCTV9.VN/

Kể từ tháng 4/2015, SCTV9 là kênh duy nhất tại Việt Nam phát sóng độc quyền các bộ phim TVB mới nhất. SCTV9 phát sóng song song với giờ chiếu tại Hồng Kông theo khung giờ từ 19:00 - 21:00. Ngoài những bộ phim mới nhất của TVB, SCTV9 cũng phát lại những phim kinh điển, phim hài sitcom với nội dung đặc sắc, phong phú và đa dạng.

Trong thời gian sắp tới, SCTV nói chung và SCTV9 nói riêng sẽ liên tục nỗ lực phát triển nội dung kênh để trở thành người bạn giải trí thân thiết của hàng triệu khán giả Việt.